Dự án Venezia Beach hưởng lợi từ hạ tầng

Đăng ngày 13/05/2022

Các tuyến cao tốc, đường vành đai và sân bay quốc tế đang triển khai tạo động lực cho dự án Venezia Beach phát triển.

0002 scaled

Vị trí trung tâm kết nối của Venezia Beach

Bất động sản khu vực Hồ Tràm cũng như Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ đang có nhiều lực đẩy từ hạ tầng. Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang thi công, hướng tới mục tiêu khánh thành giai đoạn 1 vào 2025. Với công suất thiết kế lên tới 100 triệu lượt khách mỗi năm, khi đi vào vận hành, sân bay sẽ giúp thúc đẩy lượng khách tới các địa điểm du lịch tại Hồ Tràm, Bình Châu cũng như các đô thị phía Nam.

1280px Long Thanh International Airport High view terminal design

Phối cảnh sẩn bay Long Thành

Đòn bẩy tăng trưởng cho bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu còn đến từ các tuyến cao tốc, vành đai 3, mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành. Mới đây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được đề xuất triển khai. Các tuyến đường này giúp giao thông liên vùng cải thiện, tăng khả năng khai thác, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Hồ Tràm chỉ còn hơn 1 giờ lái xe.

Bất động sản Hồ Tràm, Bình Châu còn có tiềm năng khai thác nhờ cảnh quan thiên nhiên đặc sắc như rừng Bình Châu – Phước Bửu hơn 11.000ha, suối khoáng nóng Bình Châu, biển Hồ Tràm.

Song song với hạ tầng giao thông, cung đường Hồ Tràm – Bình Châu xuất hiện nhiều dự án cao cấp đi theo các mô hình mới. Một trong số đó là Venezia Beach từ nhà phát triển Hưng Vượng Developer đang kiến tạo phong cách nghỉ dưỡng mới theo mô hình “Home Resort”.

1

Phối cảnh dự án Venezia Beach : Ảnh Hương Vượng Developer

Home Resort Venezia Beach lấy cảm hứng từ kiến trúc đặc trưng Venetian, Art Deco hiện đại hòa trộn với thiên nhiên đậm chất hoang sơ của núi rừng, biến căn nhà trở thành khu resort “3 trong 1”.

Dự án Venezia Beach có sở hữu lâu dài, đi cùng với tận hưởng hệ tiện ích đầy đủ của một đô thị ngay tại Venezia Beach. Hai là phong cách bất động sản gắn liền chăm sóc sức khỏe 10 hình thái gồm sống an tâm, sống lành mạnh, kích thích sự sáng tạo, thực hành tinh thần, nuôi dưỡng cảm xúc, kết nối cộng đồng trên địa thế độc đáo, bao quanh là biển, sông hồ, kênh đào. Tất cả mang đến một không gian sống gần gũi của gia đình trong một không gian tiện nghi, sang trọng, thoải mái như ở resort.

3b

Phối cảnh các Home Resort thuộc dự án Venezia Beach

Dự án còn có sự tham gia quản lý vận hành theo chuẩn 5 sao quốc tế của Marriott International với thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa (quản lý chuỗi dịch vụ phòng, khách sạn) và Best Western Hotels & Resorts với thương hiệu BW Premier Collection. Theo nhà phát triển dự án, đây là yếu tố giúp giá trị của Venezia Beach gia tăng bền vững và đảm bảo dòng tiền khai thác ở mức tối ưu

>>> Tìm hiểu thêm ” Home Resort – Venezia Beach đón đầu xu hướng Wellness Luxury