Eco central park – The Garden một trải nghiệm cuộc sống chọn vẹn cho cư dân tinh hoa

Đăng ngày 08/11/2022

Vừa tạo chốn an cư, vừa là nơi con người được gần gũi với thiên nhiên, Phân khu The Garden tại Eco central park  hướng đến chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Mỗi căn nhà mang đến một cung bậc cảm xúc

Nhà sáng lập Ecopark đang tạo nên một hệ sinh thái đô thị xóa nhòa ranh giới giữa nhà ở và thiên nhiên. Kiến trúc tại từng khu, từng không gian sinh hoạt cộng đồng đề cao sự tinh tế và khoáng đạt sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thông thường mà còn khơi gợi nguồn cảm hứng sống tích cực.

ECOCENTRALPARK THE GARDEN 03 scaled

Phối cảnh các căn nhà phố tại Eco central park

Sự xuất hiện của các tuyến đường, tuyến phố đi bộ, vỉa hè rộng thoáng rợp bóng cây, các bãi đỗ xe dễ dàng tìm kiếm… sẽ trở thành không gian sinh hoạt khuyến khích con người vận động, tái tạo năng lượng sống tích cực. Nổi bật giữa không gian xanh rộng lớn đó là những căn nhà phố với 2 mặt tiền cùng diện tích vỉa hè lớn giúp chủ nhân linh hoạt thiết kế thêm nhiều công năng sử dụng, mở ra cơ hội kinh doanh ngoài trời.

ECOCENTRALPARK THE GARDEN 04 scaled

Phối cảnh các căn nhà phố tại Eco central park

Không gian sinh thái rộng lớn, phong cách thiết kế đưa con người đến gần với thiên nhiên đến hơn 50 tiện ích sinh sống, làm việc, học tập, vui chơi, thư giãn… tiêu chuẩn quốc tế bao quanh, The Garden sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân mà không phải đi đâu xa để kiếm tìm.Hệ thống tiện ích nội khu của The Garden còn là sự kết hợp với những tiện ích ngoại khu đã hiện hữu, từ đó mở ra không gian sống tiện nghi cho cư dân Thành Phố Vinh.

Sản phẩm yêu tú cho một khu đô thị đáng sống

Mô hình nhà phố tại The Garden đáp ứng trọn vẹn nhu cầu là chốn an cư lý tưởng, mở ra trải nghiệm sống mới là mục tiêu khi hình thành nên Eco central park. Điều này cũng đồng thời là cơ sở tạo nên giá trị cho sản phẩm nhà phố, mở ra cơ hội đầu tư mang tính bền vững“.

image007 16659207217291898477229

  Cảnh quan sinh thái tạ Eco central park

Giá trị của nhà phố tại ” Đại công viên ” The Garden  trước hết là yếu tố quy hoạch khi 2 mặt tiền đều là những trục giao thông thuận tiện, dễ dàng thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế full kính xen kẽ giữa các hàng cây xanh tạo ra không gian mở mang đến sự mới lạ, không còn cảm giác nhàm chán với những dãy nhà thiết kế y hệt nhau.

Song song với việc kiến tạo cảnh quan là việc xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại để tạo nên môi trường sống văn minh, xây dựng cộng đồng dân cư bền vững, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh, cho thuê sinh lời.

Thành phố Vinh đang thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia hoạt động tại các khu công nghiệp cùng lượng lớn người lao động, chuyên gia trong nước và quốc tế đến làm việc. Giới chuyên môn đánh giá trong bối cảnh tiềm năng thị trường lớn, nhu cầu nhà ở cao cấp luôn có, sự xuất hiện của Eco Central park hính là mảnh ghép đô thị tiếp thêm sức sống cho mảnh đất xứ Nghệ.

>>> XEM THÊM ” Điểm nhấn thiết kế nhà phố tại phân khu The garden – Eco central park “