Giá trị an cư và đầu tư sinh lời lớn tại Highway5 Residences

Đăng ngày 30/08/2022

Vừa có lợi thế về môi trường sống, vừa có giá trị đầu tư sinh lời cao, không khó hiểu khi bất động sản thương mại như Highway5 Residences đang trở thành điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng được nhiều khách hàng chọn lựa.

Không gian sống đa trải nghiệm giữa trung tâm hành chính huyện Gia Lâm

Môi trường sống ngày càng tác động mạnh đến quyết định chọn nơi an cư. Lựa chọn nhà trung tâm để tiện di chuyển, đồng thời người mua hiện nay ưu tiên không gian sống sinh thái rộng rãi, gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích hiện đại, hướng đến cuộc sống đa trải nghiệm, sống như nghỉ dưỡng và chăm sóc thể chất lẫn tinh thần mỗi ngày.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Highway5 Residences được quy hoạch bài bẩn đa  chức năng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của các cư dân tương lai

Các chuyên gia cho rằng, những dự án ưu tiên mảng xanh chiếm lợi thế như Highway5 Residences sẽ ngày càng thu hút cư dân hiện đại về sinh sống bởi nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, không gian xanh giúp giảm căng thẳng, tinh thần lạc quan, sống hạnh phúc và tuổi thọ lâu hơn. Bên cạnh đó, Highway5 Residences còn định hình một phong cách sống mới cho người dân tại TP.Hà Nội khi cư dân sẽ dần quen với những tiện ích cao cấp được quy hoạch khép kín ngay thềm nhà mà không cần đi xa, cuộc sống sẽ trở nên văn minh,từ đó mang đến một cuộc sống đa giá trị, đưa Highway5 Residences trở thành điểm đáng đến và đáng sống hàng đầu tại Gia Lâm, Hà Nội.

Thời điểm chín muồi để an cư và đầu tư tại Highway5 Residences

Với quy mô hơn 8,3 ha, Highway5 Residences là một trong những dự án kiểu mẫu lớn nhất tại khu vực phía Đông, Hà Nội hiện nay. Sở hữu vị trí chiến lược khi cách trung tâm TP.Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ vài phút di chuyển. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài, giáp tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5, tuyến đường quan trọng liên kết các tỉnh thành phía Bắc.

Bên cạnh yếu tố xanh, quy hoạch đồng bộ và an toàn, tối ưu không gian sống giữa thiên nhiên cùng cáct iện ích nội khu cao cấp,thì mới đây, tuyến phố thương mại Highway5 Residences một lần nữa gia tăng thêm sức hấp dẫn với nhà đầu tư lẫn người mua để ở. Như một điểm nhấn nổi trội, những căn nhà phố thương mại tại dự án đem lại cho chủ nhân sở hữu những tiềm năng sinh lời không giới hạn.

Tuyến phố thương mại Highway5 Residences có lợi thế lớn về vị trí khi Tuyến phố này cũng liền kề khu trung tâm hành chính mới của huyện Gia Lâm.

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Phố thương mại Highway5 Residences hội tụ những lợi thế đắc địa

Điểm độc đáo nhất của shophouse Highway5 Residences là được thiết kế tối ưu 5 lầu , diện tích sàn sử dụng lên từ 75 – 169 m2 tạo ra công năng kép cho mỗi căn nhà. Tận dụng lợi thế mặt tiền đường lớn và vỉa hè rộng, tại đây chủ nhân vừa có thể vừa ở tầng trên và vừa  tận dụng không gian ở tầng dưới để kinh doanh những dịch vụ mang lại giá trị cao, nguồn thu lớn như  nhà hàng, shop thời trang, showroom hay cà phê sân vườn vốn rất thịnh hành tại các khu đô thị.

PC SANH THUONG MAI 2 scaled

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là thời điểm hợp lý nhất để người mua sở hữu nhà phố tại Highway5 Residences bởi mức giá còn khá mềm, dư địa tăng trưởng rất nhiều. Báo cáo thị trường của một hãng tư vấn bất động sản mới đây cũng cho biết, mức lợi nhuận từ việc cho thuê và khai thác kinh doanh nhà phố thương mại ở các dự án đô thị sinh thái từ 15%-17%/năm, một con số hấp dẫn để minh chứng sức nóng của dòng sản phẩm này.

>>> XEM THÊM ” Làn sóng tăng giá của bất động sản khu Đông “