Highway5 Residences SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đăng ngày 30/09/2022

Highway5 Residences có quy hoạch bài bản với đa dạng tiện ích, mang tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Trung tâm thương mại và dịch vụ Highway5 Residences do Vland Việt Nam làm đơn vị phát triển,  tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính Trâu Quỳ, Gia Lâm. Tại đây, cư dân dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích xung quanh như trường học ,UBND  huyện Gia Lâm. bưu điện, ngân hàng…

Đại diện Vland Việt Nam cho biết, dự án có quy mô 8,3 ha, được kỳ vọng trở thành kỳ vọng trở thành trung tâm giải trí, mua sắm của một đô thị hiện đại phía Đông Hà Nội.

Khu đô thị vệ tinh trọng yếu tương lai của Thủ đô.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội vài phút di chuyển ,  Khu Đông (Hà Nội) là một trong những đô thị vệ tinh của Thủ đô, có nhiều dư địa phát triển. Tại đây, hàng loạt dự án đa dạng như sân golf Long Biên, khu đô thị VinHome Ocean Park, khu đô thị VinHome River Side, KĐT Dương Xá, Trung tâm thương mại Aeon Mall… đã thành hình, tạo nên sự sôi động cho khu vực.

Dự án Highway5 Residences được phát triển Vland Việt Nam, được định hình với nhiều tiện ích cây xanh và mang đến sự đồng bộ trong quy hoạch cảnh quan.

image001 1270 1

Dự án Highway5 Residences tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm.

Điểm nhấn của Highway5 Residences  là sản phẩm Shophouse – dòng sản phẩm nhà phố thương mại kết hợp với nhà ở. Sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng, tăng giá khai thác dòng tiền, đem lại lợi nhuận cao hơn vì có thể kinh doanh trên toàn diện tích. Sự khác biệt từ dòng sản phẩm này tại Highway5 Residences đã khiến dự án có sức hút lớn với giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

>>> ” Phố Mỹ ” thu nhỏ giữa Thủ Đô giữ nóng thị trường bất động sản cuối năm ” 

Lực đẩy từ hạ tầng và phát triển đô thị tại Highway5 Residences

Với vị trí đắc địa cách UBND huyện Gia Lâm khoảng 500 m, Highway5 Residences được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại kết hợp dịch vụ, giải trí và an cư, mật độ xây dựng thấp, giao thông quy hoạch nội khu hợp lý với các tuyến đường rộng 12-16m tối ưu cho thương mại. Tổ hợp xanh kết nối tiện ích đồng bộ như công viên, trường mầm non, nhà văn hóa, khu BBQ… càng khiến dự án gia tăng sức hút.

image001 740 1

Highway5 Residences mang tới cơ hội đầu tư tiềm năng

Trung tâm thương mại, dịch vụ Highway5 Residences lợi thế địa lý phía bắc tiếp giáp Quốc Lộ 5 ,Phía Nam giáp khu dân cư, phía  mới mang lại sự thuận tiện di chuyển trong khu vực. Đây cũng là yếu tố để thu hút các nhà đầu tư.

Vào năm 2025, Chính phủ đã ra quyết định về việc công nhận khu vực dự kiến thành quận Gia Lâm địa phương cũng được đánh giá có tốc độ đô thị hóa nhanh.  Bên cạnh hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng sự phát triển đô thị, Gia Lâm nhận sự quan tâm và đầu tư phát triển các dự án dân sinh, khu đô thị, công nghiệp..

Trong bối cảnh thị trường và tiềm năng đó, đơn vị Vland Việt Nam phát triển dự án Highway5 Residences với định hướng trở thành một khu trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Khu Đông.

Nổi bật với mô hình khác biệt, dự án là tâm điểm của làn sóng rót vốn vào khu vực ven đô Hà Nội. Dự án cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm, đáp ứng đa công năng như biệt thự, liền kê , shophouse phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

>>> XEM THÊM ” Ra mắt căn hộ biển The Venice5&6 – làn gió mới với phong cách Hometel tại Venezia Beach “