Home Resort – Venezia Beach nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế tại Vũng tàu

Đăng ngày 27/04/2022

Home Resort – Venezia Beach sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa cung đường Hồ Tràm – BÌnh Châu cũng chuỗi tiện ích đẳng cấp , kề cận bãi biễn, Hưng Vượng Developer định hưỡng tiên phong xác lập chuẩn du lịch sức khỏe tại Vũng Tàu .

Du lịch sức khỏe và ngôi nhà thứ 2.

Sau nhiều lần đóng cửa, nhu cầu du khách khao khát được du lịch mạnh mẽ. Ảnh hưởng kéo dài do dãn cách cũng làm thay đổi lối sống, cũng như sinh hoạt của nhiều người. Người Việt ngày càng chú trọng đến việc “du lịch  sức khỏe”

Bên cạnh cuộc sống tiện ích hiện đại, xu hướng nghỉ dưỡng tìm về biển cả và thiên nhiên hoang sơ, trong lành ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp con người, cộng đồng tái tạo năng lượng, cân bằng cảm xúc. Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người thiếu thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình. Chính vì vậy, một không gian nghỉ dưỡng ngắn ngày vào mỗi cuối tuần góp phần giảm áp lực, mang lại cảm giác thư thái trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Thu nhập được cải thiện trong vài năm gần đây cũng giúp xu hướng tìm bất động sản nghỉ dưỡng để tái tạo năng lượng phổ biến hơn tại Việt Nam.Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu cấp thiết này, một số chủ đầu tư lớn đã và đang sát sao săn tìm quỹ đất và lên kế hoạch triển khai dự án bất động sản theo tiêu chuẩn sống quốc tế tại Vũng Tàu  với các giá trị về thiết kế, tiện ích, sinh thái và công nghệ có mặt ở Home Resort – Venezia Beach

3b03fd480a0ac4549d1b

Home Resort – Venezia Beach Bình Châu  kì vọng  tiên phong xác lập du lịch sức khỏe đầu tiên tại Vũng Tàu (Ảnh: Phối cảnh dự án)

Chuẩn sống quốc tế tại Home Resort – Venezia Beach

Tại Việt Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu được biết đến là một trong những vùng có không khí trong lành, những bãi biển đẹp, diện tích rừng nguyên sinh lớn và mật độ xây dựng không quá cao.

Trong đó, Hồ tràm – Bình Châu được đánh giá cung đường du lịch, thiên đường mới thu hút nhiều du khách du lịch bậc nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu .Một hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, các dịch vụ đồng bộ ngay ngưỡng cửa đã và đang dần hiện hữ Home Resort – Venezia Beach hứa hẹn là mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh bất động sản chăm sóc sức khỏe  nhờ đáp ứng hệ quy chuẩn khắt khe trong dòng sản phẩm cao cấp.

14 Cum tien ich 01 01

14 cụm tiện ích xuất hiện tại Home Resort- Venezia Beach

Nằm trên đường  giáp với chạy dọc bờ biển ,Home Resort- Venezia Beach  sở hữu vị trí đắc địa, khi di chuyển dễ dàng tới trụ sở hành chính, trường học, bệnh viện trong thành phố chỉ 10 phút. Vị trí nằm trong lõi trung tâm của hiện tại và tương lai là tham số đảm bảo giá trị

Các kiến trúc sư đến từ đơn vị thiết kế nổi tiếng mang cảm hứng Ý tuyệt mỹ tái hiện trên cung đường du lịch triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, Venezia Beach – Luxury Residences & Resort kiến tạo điểm đến mong đợi của những tâm hồn yêu thích sự tinh tế đẳng cấp, sang trọng. Nơi mà mỗi khoảnh khắc là sự tận hưởng tuyệt vời, thỏa mãn trải nghiệm bởi hệ tiện ích độc đáo đa dạng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ các thương hiệu quốc tế.

>>> Tìm hiểu thêm Hồ Tràm – Bình Châu cung đường cung đường giau tiềm năng nghỉ dưỡng cao cấp