Khi sự khan hiếm tạo nên giá trị bất động sản hạng sang

Đăng ngày 01/09/2022

Số lượng và tính độc bản, khan hiếm đã khiến cuộc đua ‘săn đón’ bất động sản hạng sang càng ‘nóng’ hơn bao giờ hết. Cũng giống như những món đồ hiệu phiên bản giới hạn, bất động sản hạng sang tạo cho mình giá trị vô hạn bởi sự khan hiếm và độc nhất.

Giá trị của sự khan hiếm với khách hàng

Sự giới hạn đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng thể hiện giá trị của nhiều món đồ, hay tài sản được giới thượng lưu săn đón, từ phụ kiện trang sức, siêu xe… cho đến những sản phẩm bất động sản cao cấp. Sở hữu một không gian sống tại vị trí đắc địa với phiên bản giới hạn được xem là sự ‘ngầm khẳng định’ về ‘gu’ hưởng thụ và vị thế đẳng cấp của gia chủ.

Bất chấp những mức giá không tưởng, giới thượng lưu vẫn luôn khao khát và săn lùng. Sản phẩm càng giới hạn về số lượng, càng khẳng định được tầm vóc của chủ sở hữu, những sản phẩm bất động sản cũng không nằm ngoài quy luật này.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Sản phẩm bất động sản hàng hiệu cao cấp  khu vực trung tâm Gia Lâm

Đi tìm giá trị thực thụ

Giữa trung tâm khu vực phía Đông, Hà Nội, Dự án Highway5 Residences hội tụ những điều giới đầu tư đang tìm kiếm ở một sản phẩm bất động sản: khan hiếm, lộng lẫy, đắt giá và độc bản.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Bất động sản hạng sang khan hiếm khẳng định vị thế 

Nằm tại quỹ đất vàng mặt tiền, dự án là sự lựa chọn cuối cùng trên tuyến đường Nguyễn Mậu Tài. Bên cạnh vị trí độc tôn, Highway5 Residences cũng là cái tên sáng giá trong phân khúc nhà phố tại khu vực này, khi mà đây là sản phẩm mang nhiều tiềm năng trong tương lai

Chính vì thế, với sự sáng tạo trong thiết kế, tinh tế trong kiến trúc, tiện ích có thể mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho những chủ nhân danh giá, Highway5 Residences được kỳ vọng sẽ đáp ứng phần nào như cầu tìm nới an cư cùng đầu tư cho nhiều cư dân thủ đô.

Phiên bản giới hạn 163 siêu phẩm tại Hà Thành

Tọa lạc tại vị trí trung tâm với  Highway5 Residences có số lượng giới hạn chỉ 163 “siêu phẩm” cho các chủ nhân tương lai. Cùng với kiến trúc mang cảm hứng nước Mỹ hiện đại , T&T Capella hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tiêu chuẩn khắt khe của giới tinh hoa Hà Thành.

Highway5 Residences hiện được tư vấn phát triển bởi Công ty cổ phần Bất động sản Vland Việt Nam – một trong những đơn vị phát triển và phân phối các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh kiến tạo một cuộc sống xanh – tiện nghi – thông minh cho cộng đồng cư dân, Highway5 Residences là bảo chứng quan trọng đảm bảo giá trị bền vững và đẳng cấp.

V06 GL Highrise Sunset Final scaled

Highway5 Residecne  đáp ứng được mọi tiêu chuẩn an cư và đầu tư cho giới tinh hoa Hà Thành

Bên cạnh đó nhu cầu giải trí, mua sắm và nâng cao sức khỏe của cư dân cũng được đáp ứng toàn diện thông qua chuỗi tiện ích đặc quyền khép kín gồm liền kề độc đáo,… Đồng thời, bằng cách khéo léo sắp xếp mảng xanh và các đại cảnh thiên nhiên  của dự án mang đến trải nghiệm tham quan, mua sắm như nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay trong phần lõi của dự án.

Highway5 Residences chính là sự cân bằng hoàn hảo giữa những yếu tố khan hiếm ở một sản phẩm bất động sản – vị trí đắc địa hiếm hoi ngay tại trung tâm Gia Lâm  và khả năng đáp ứng mọi ‘tiêu chuẩn kép’ của chủ sở hữu.

>>> XEM THÊM ” Tiềm năng lợi nhuận ” kép ” khi đầu tư nhà phố Highway5 Residences “