Lễ ra quân dự án Highway5 Residences : tâm điểm đầu tư khu Đông

Đăng ngày 06/07/2022

Ngày 5/7/2022, tại Hà Nội, Highway5 Residences khởi động chiến dịch mới trong sự kiện “kick off” cùng bảy đại lý chiến lược, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Sự kiện đã quy tụ đông đảo khách mời và đánh dấu sự ra mắt của dự án Highway5 Residences trên thị trường bất động sản khu đông Hà Nội năm 2022.

Đồng hành cùng đơn vị phát triển dự án trong sự kiện lễ ra quân tại thị trường Hà Nội là bảy đại lý chiến lược bao gồm: Đất Xanh Miền Bắc, Fami Land, AMG Land, S-Real, TGT, Golden Link và S-Link Properties cùng các đối tác. Đây là những đại lý được tuyển chọn với các tiêu chí mức độ uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm triển khai bán các dự án quy mô lớn cũng như cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

z3544079739043 141b1afdd3da02392daf3cfc631120de scaled

Đơn vị phát triển dự án Vland Việt Nam hợp tác cùng công ty cổ phần bất động sản S-REAL Việt Nam

 Highway5 Residences là dự án đánh dấu bước tiến mới của Vland Việt Nam trên hành trình khai phá những vùng đất tiềm năng, nâng tầm phát triển bất động sản Việt Nam.

Biểu tượng thương mại khu Đông

Lan tỏa sức hấp dẫn về dự án, lễ ra quân được tổ chức hòa cùng khát vọng chiến binh, “kick off” nguồn nội lực chinh phục những thành công mới tại tâm điểm đầu tư khu Đông.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Phối cảnh dụ án Highway5 Residences (Ảnh Vland Việt Nam)

Từ cảm hứng từ sự sầm uất hiện đại của FIFTH AVENUE “con phố đắt nhất thế giời ” tại Manhattan, New York, Highway5 Residences mang theo biểu tượng đô thị nhộn nhịp về bến đỗ “Trâu Quỳ, Gia Lâm”. 

Hành trình khám phá tâm điểm đầu tư của Khu Đông được dẫn dắt qua từng cung bậc cảm xúc tại sự kiện. Từng bước hé lộ những lợi thế ưu việt của dự án thông qua những chương trình hấp dẫn. Tiết mục mở màn sôi động với vũ điệu bước ra từ bức tranh phố thị náo nhiệt tựa như dòng chảy đầu tư tại Highway5 Residences.

Sự kiện thành công mang đến thông điệp giá trị của dự án, uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư, khơi dậy cảm hứng về một  đại lộ  thương mại tại vùng đất nâng tầm thịnh vượng Gia Lâm.

Sức hút đầu tư tại Highway5 Residences

Nghi thức “kick off” với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư và các đơn vị phân phối là dấu mốc khởi đầu cho những thành công bứt phá mới của dự án. Sự kiện cũng như ghi lại những tình cảm hữu nghị, cam kết hợp tác giữa chủ đầu tư và các đại lý chiến lược, quyết tâm đồng hành thành công cùng dự án.

Với khẩu hiệu “Bứt tốc đua tranh – Băng nhanh cán đích”, đội ngũ nhân viên kinh doanh từ các đại lý phân phối đã tạo nên không khí sôi động tại sự kiện, hứa hẹn sẽ cùng tạo nên những thành tích nổi bật, nhanh chóng và hiệu quả cùng Highway5 Residences.

z3544079939292 2ceaefbee248d9151430ca2cbf6967e9 scaled

Chuyên viên kinh doanh S-REAL VIỆT NAM có mặt tại sự kiện 

Các chuyên viên kinh doanh khi tham gia sự kiện  được chia sẻ những phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản khu đông Hà Nội, những thông tin chính thức về dự án Highway5 Residences, cũng như tiềm năng đầu tư trong tương lai. Tất cả những nội dung này sẽ giúp các chuyên viên kinh doanh được trang bị đầy đủ kiến thức, chiến lược, sẵn sàng bước vào chiến dịch phân phối Highway5 Residences khi dự án ra mắt thị trường.

Bên cạch đó  phần game Q&A thú vị giúp các nhân viên hiểu hơn về  Highway5 Residences, gia tăng hứng khởi, sẵn sàng cho đường đua bùng nổ doanh số phía trước.

Dự án được kiến tạo trên mặt đường Nguyễn Mậu Tài,nằm tại tọa độ lõi trung tâm hành chính huyện Gia Lâm, kề cận đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Dự án có vị trí đẹp và thừa hưởng được nhiều tiện ích cao cấp ở khu vực lân cận, như khu vui chơi giải trí Vinwonders đầu tiên tại Hà Nội, biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam…

b2Vị trí dự án Highway5 Residences

Lợi thế kết nối, kề cạnh thế giới tiện ích quy mô của dự tại dự án cũng chính là nguồn lực đẩy thu hut các nhà đầu tư đến với các shop thương mại liên kề tại Highway5 Residences. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục mạnh mẽ, nguồn cung khan hiếm, những dự án có pháp lý vững vàng và được quy hoạch bài bản như Highway5 Residences sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai.

Thông tin dự án Highway5 Residences
– Đơn vị phát triển dự án: VLand Việt Nam

– Đơn vị phân phối : Công ty cổ phần S-Real Việt Nam.
– Hotline: 0931-339-555
– Website: highway5residences.info
– Địa chỉ: đường Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội