Merryland Quy Nhơn kỳ vọng thúc đẩy thị trường bất động sản ven biển

Đăng ngày 13/06/2022

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Legacy kiến tạo Merryland Quy Nhơn như một dấu ấn khẳng định phong cách của giới thượng lưu, mang niềm kiêu hãnh và định vị thế của tầng lớp này.

Sức hút từ bất động sản ven biển miền Trung

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển khá hạn chế vì thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp hay cho các dự án resort, khách sạn, condotel với quy mô nhỏ. Các nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản ven biển lâu dài phải tìm đến các dự án có quỹ đất lớn, được quy hoạch bài bản và đơn vị phát triển uy tín. Những bất động sản ven biển đáp ứng các yếu tố pháp lý đầy đủ, vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện và quy hoạch bài bản sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời tốt.

12 1

                                                                                 Thị trường ven biển miền trung mang nhiều tiềm năng đầu tư

Theo nhiều báo cáo thị trường nếu năm 2021, thị trường miền Bắc được đánh giá là thị trường nổi bật khi liên tục có nhiều dự án triển khai. Bước sang năm 2022, thị trường có nhiều chuyển dịch rõ  rõ rệt về các tỉnh miền Trung khi ghi nhận mức độ quan tâm tăng lên 14% trong khi khu vực miền Bắc và miền Nam lại có xu hướng giảm.

Quy Nhơn (Bình Định) hiện được định hướng và đầu tư xây dựng để trở thành trung tâm kinh tế biển của cả nước. Cùng với đó, ngành du lịch Quy Nhơn cũng có những tăng trưởng lớn trong những năm qua và tạo đà cho bất động sản biển của địa phương phát triển.

Merryland Quy Nhơn thúc đẩy du lịch biển Quy Nhơn

Để có thể làm thỏa mãn giới thượng lưu, một kiến trúc mang phong cách châu Âu kiến tạo bên báo đảo Hải Giảng tạo nên 1 chuẩn mực đầu tư hoàn hảo. Ở đó, kiến trúc thông thường phải hóa tuyệt tác, giá trị sống không chỉ giới hạn ở nội hàm cao cấp mà còn phải thỏa mãn cái tôi tham vọng đầy kiêu hãnh của họ – những giá trị khẳng định vị thế.

CANAL TONG THE NGAY 4

Phân khu Canal District trung tâm dự án Merryland Quy Nhơn

Dự án Merryland Quy Nhơn quy mô 656 ha do tập đoàn Hưng Thịnh Legacy phát triển hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án bao gồm 25 phân khu và được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí cho du khách.

MERRYLAND TONG THE 7 1

Merryland Quy Nhơn mang đến tầm vóc của điểm du lịch, thương mại đẳng cấp quốc t.

Đặc biệt tại phân khu dự kiến khai thác đầu tiên là Canal District, chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ kiến tạo hệ tiện ích – dịch vụ khổng lồ làm nên một “thành phố không ngủ” hiện đại bậc nhất Quy Nhơn.

Hàng loạt trải nghiệm diễn ra suốt 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày/năm. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của MerryLand Quy Nhơn, Canal District sở hữu một hệ thống kênh đào dài kỷ lục, uốn lượn bên cạnh những dãy phố thương mại sầm uất với kiến trúc đa dạng, độc đáo, những lễ hội, tiệc tùng sôi động cùng các điểm vui chơi giải trí náo nhiệt.

1 merryland quy nhon 6347

Hàng loạt hoạt động sôi động diễn ra tại Merryland Quy Nhơn

Sở hữu 35 tuyển phố đa năng hoạt động suốt 24/7 cùng mô hình kinh doanh mơi Bizhouse kết nối vận hành theo tiêu chuẩn thông minh sẽ mang đến những trải nghiệm mua săm tiện ích cho du khách .

>>> Tìm hiểu thêm ” Bất động sản nghỉ dưỡng phục hồi cùng du lịch ”