Vì sao Meyresort Bãi Lữ vẫn đang thu hút mặc dù kinh tế đang đóng băng vì đại dịch ?

Đăng ngày 07/07/2021

Đại dịch ảnh hưởng toàn cầu, kinh doanh trì trệ, du lịch đóng băng kéo theo nhiều ngành nghề điêu đứng. Trong số ít những ngành có chỉ số tăng trưởng, bất động sản đã chứng minh dù có trải qua giai đoạn nóng sốt hay đóng băng thì đây vẫn là kênh đầu tư luôn mang lại giá trị tăng trưởng theo thời gian. Điển hình như dự án Meyresort Bãi Lữ sở hữu pháp lý minh bạch và chủ đầu tư uy tín.

BĐS như chiếc lò xo bị nén, sẽ bật dậy tăng trưởng mạnh mẽ

Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, giá đất đầu năm 2021 đã tăng 15 – 20% so với năm trước. Giá đất tăng thì giá nhà cũng tăng.

Tham chiếu tại thị trường phía Nam, giai đoạn 2007 – 2008 giá nhà đất sốt mạnh trên diện rộng, sau đó đóng băng, giá đi ngang hoặc quay đầu giảm. Tuy nhiên chỉ 3-5 năm sau, thị trường những nơi này đã phục hồi hoàn toàn. Một nền đất trong KDC Quận 9 như khu vực Phước Long A, Phước Long B trước 2007 giá 3-5 triệu mỗi m2 đến 2007 – 2008 đạt đỉnh 10 -15 triệu/m2, giá này đi ngang hoặc giảm nhưng đến 2013 – 1014 bắt đầu tăng và hiện nay rơi vào khoảng 50-60 triệu mỗi m2 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thị trường bất động sản mặc dù chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố có thể ngưng trệ nhưng trong thời gian dài vẫn phục hồi và tăng trưởng tốt. Đặc biệt trong tình hình thị trường hiện nay khi dòng tiền bị kìm nén, nhà đầu tư đang lựa chọn chuyển dịch dòng tiền từ sản xuất, chứng khoán sang bất động sản, sức bung mạnh mẽ sẽ quy tụ về các bất động sản mang lại lợi nhuận bền vững tầm trung – dài hạn.
Đối với nhà đầu tư cơ hội đầu tư nào cũng đi kèm với rủi ro nhưng nhà đầu tư thông thái và lành nghề sẽ biết rằng trong bất động sản chỉ cần pháp lý sạch, ổn và Chủ đầu tư uy tín thì chắc chắn sẽ tăng giá theo thời gian.

Meyresort Bãi Lữ Nghệ An sở hữu pháp lý lâu dài và Chủ đầu tư uy tín

Không chỉ đối với người mua nhà đơn thuần để ở thậm chí những nhà đầu tư chân ướt chân ráo cũng than trời, kêu đất, mất trắng vì vớ phải những dự án má, có tính năng pháp lý không minh bạch. Vì vậy yếu tố pháp lý được các chuyên gia trong ngành đánh giá phải được xét đến đầu tiên. Thực tế không thiếu những dự án cùng một diện tích, vị trí, nhà sổ chung chỉ có giá trị bằng 30-50% nhà sổ sách đầy đủ, tỷ suất tăng giá rất chậm, thậm chí đi ngang trong thời gian dài vì có nhiều rủi to. Cùng một dự án, song trong giai đoạn được cấp sổ, giá có thể tăng đột biến lên 15-30%.

Tọa lạc tại Bãi Lữ – nơi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất khu vực Bắc trung bộ, các dòng sản phẩm như biệt thự biển, shophouse,… của tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Meyresort sở hữu pháp lý lâu dài đem lại yếu tố an toàn tiên quyết cho nhà đầu tư. Cũng chính tính năng pháp lý lâu dài tại vị trí độc tôn và được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand sở hữu bề dày cũng như tiếng tăm lừng lẫy chính hợp tác cùng các tên tuổi tầm cỡ trên thế giới như HBA, Accor Hotel, Darkhourse là tâm khiên bảo hộ vững chắc  cho tiềm năng gia tăng giá trị của các dòng sản phẩm tại Meyresort Bãi Lữ.

4 2

Mô hình biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Meyresort Bãi Lữ

Ngoài tính pháp lý minh bạch, Meyresort Bãi Lữ còn có vị trí độc tôn và đắt giá khi nằm trọn vẹn trong vòng tay núi biển Bãi Lữ, trước mặt là mặt biển xanh biếc, sau lưng là núi Lữ hoang sơ trong lành. Nơi đây được đánh giá là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách nhất khi là cầu nối của cả miền Bắc và miền Trung, hơn nữa hạ tầng giao thông tỉnh Nghệ An liên tục phát triển chóng mặt trong thời gian gần đây hay mới nhất là thông tin quy hoạch nâng cấp và mở rộng sân bay quốc tế Vinh đang làm dự án Meyresort nóng hơn bao giờ hết. Điều đó cho thấy tiềm năng thu hút khách du lịch không chỉ trong nước mà còn có đông đảo du khách nước ngoài tới với Bãi Lữ – những “thượng đế” luôn sẵn sàng chi trả cho mọi loại hình dịch vụ mua sắm, nghỉ dưỡng.

a

Meyresort Bãi Lữ sở hữu pháp lý minh bạch và chủ đầu tư uy tín

Đặc biệt , Meyresort được kiến tạo bởi sự hợp tác giữa Meyland và các tập đoàn uy tín và lớn mạnh trên thế giới cùng với hệ sinh thái hoàn hảo bao gồm nhiều loại hình hấp dẫn khách chắc chắn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời cho chủ nhân căn hộ biệt thự, shophouse,… tại đây.

Không như những dự án ăn theo cơn sốt thị trường, những dự án dài hạn như Meyresort Bãi Lữ Nghệ An đem lại lợi nhuận cao sau 2-3 năm. Thực tế ghi nhận đối với những bất động sản đầu tư lâu dài, trong vòng 2 – 5 năm tỷ lệ lợi nhuận khoảng 10-20%, sau 5 năm sẽ tăng lên 50-100%. Đối chiều sang các kênh đầu tư chứng khoán có tính rủi ro cao mà tỷ lệ sinh lời cũng chỉ khoảng 30%, lãi suất ngân hàng dao động khoảng 4,5-5,5%/năm và vàng, ngoại tệ lên xuống thất thường.

Meyresort Lotus Signature

Đại lý phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam