Nhà phố thương mại Highway5 Residences : Lợi ích nhân đôi -Sinh lời bền vững

Đăng ngày 15/09/2022

Vị trí đắc địa, thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại, vừa có thể ở vừa kinh doanh, di chuyển thuận lợi…là những ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại Highway5 Residences được giới đầu tư thủ đô quan tâm hơn bao giờ hết.

1. Nhà phố thương mại – xu thế của thời đại

Xu thế kinh doanh ngày một nhiều hiện nay, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới được xây dựng nên nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Điểm nổi bật của nhà phố thương mại kiểu mới không chỉ đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

1.1 Vị trí đắc địa

Các nhà phố thương mại đều nằm ở vị trí đắc địa gần với mặt tiền chính, đông người lưu thông. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phố mặt tiền luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở hay dự án chung cư thì dự án thương mại chỉ chiếm 2-5%. Chính vì số lượng ít tạo nên sự khan hiếm không đủ để cung ứng cho nhu cầu thị trường.

1.2  Cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài từ nhà phố thương mại

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố thương mại có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. So với việc đầu tư mua nhà chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì tiền đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư ngày càng tăng lên, thì nhu cầu giao dịch, mua bán phục vụ sinh hoạt hằng ngày sẽ có xu hướng gia tăng kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố thương mại phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của nhà phố thương mại cao hơn các khu nhà chung cư đơn thuần.

2. Nhà phố thương mại Highway5 Residences

Vị trí thuận lợi, thiết kế tân cổ điển, hạ tầng đồng bộ là một trong những ưu thế giúp nhà phố Thương Phát đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

2.1  Vị thế trung tâm

Nhà phố thương mại Highway5 Residences toạ lạc ngay trên mặt đường Nguyễn Mậu Tài, ngay khu trung tâm hành chính của huyện Gia Lâm là khu dân cư sầm uất, ngay sát  trục đường quốc lộ 5 – Nguyễn Văn Linh, cửa ngõ nối đi các tỉnh Băc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên. Bên cạnh đó xung quanh dự án còn tập trung nhiều KĐT như Vinhomes Ocean Park, KĐT Dương Xá, KĐT 31ha.

Với vị trí tiện lợi này sẽ giúp cho các shophouse luôn có nguồn khách hàng tiềm năng từ chính khu dân cư. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh được ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.

2.2    Kiến trúc phong cách Mỹ

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Nhà phố thương mại với kiến trúc sang trọng, đa tiện ích

Với 169 căn nhà có diện tích mặt bằng từ  75m2 đến 169m2, shophouse Highway5 Residences được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng của nước Mỹ cờ hoa. 

Với thiên hướng kiến trúc đỉnh cao khiến toàn bộ khu nhà phố Highway5 Residences như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc đặc biệt ấn tượng nổi bật giữa trung tâm Gia Lâm nói riêng và Hà Nội nói chung. Shophouse Highway5 Residences không chỉ đơn thuần là nhà ở hay khu kinh doanh mà trên hết nó chính là một tuyệt phẩm mang giá trị văn hóa giúp nâng tầm phong cách cho chủ nhân tương lai.

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Highway5 Residences kiến tạo một đại lộ thương mại sầm uất

Nhằm tối đa hóa lợi ích của chủ sở hữu, shophouse sở hữu thiết kế tầng trệt tối ưu mặt bằng phục vụ mục đích kinh doanh. Các tầng trên vừa có thể sinh hoạt gia đình hoặc mở rộng dịch vụ thương mại, cho thuê hay làm văn phòng đều tiện lợi

2.3 Cơ hội nâng cao giá trị tài sản 

Nhà phố thương mại Highway5 Residences là dự án hứa hẹn trở thành địa điểm cung cấp đầy đủ tiện ích cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Như vậy, giá trị tài sản của nhà phố thương mại luôn gia tăng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu.

Nhà phố thương mại shophouse Highway5 Residences không chỉ đem lại quyền sở hữu trọn đời tài sản bất động sản đáp ứng nhu cầu ở mà còn phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Có thể nói đây chính là lựa chọn phù hợp cho những doanh nhân muốn dòng tiền luôn được luân chuyển để tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân tạo nên nguồn thu nhập thụ động ổn định, bền vững và lâu dài.

>>> XEM THÊM ” Đánh giá tiềm năng dự án Highway5 Residences “