Nhà phố thương mại lõi trung tâm hành chính Gia Lâm – cơ hội không nên bỏ nỡ

Đăng ngày 26/07/2022

Nhà phố thương mại luôn là phân khúc có nguồn cầu cao vì tỷ lệ tăng trưởng tốt và tính linh động vừa ở vừa kinh doanh. Nhưng đây cũng là phân khúc có nguồn cung rất thấp, đặc biệt là nhà phố thương mại tại khu vực đang có mức độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây như Gia Lâm, Hà Nội.

Nhà phố phong cách Mỹ – sản phẩm “hiếm có, khó tìm”

Thói quen mua sắm truyền thống của người Việt là đi dạo những cửa hàng những con phố mua sắm sầm uất để vừa là hình thức để giải trí vừa là để trải nghiệm sản phẩm. Nhà phố thương mại ra đời đánh đúng vào thói quen hàng ngày của người Việt, điều này tạo thành bảo chứng hấp dẫn cho phân khúc này với nhà đầu tư. 

Bên cạnh lợi thế về dòng tiền đều đặn từ kinh doanh và cho thuê, đây còn là sản phẩm có khả năng thanh khoản cao và gia tăng giá trị vượt trội. Tuy nhiên, với yêu cầu khắt khe về vị trí, độ rộng mặt tiền, hướng giao thương… các căn nhà phố thương mại thường là sản phẩm hiếm, chiếm tỷ trọng thấp trong nguồn cung bất động sản.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Dự án Highway5 Residences cung cấp thị trường sản phẩm nhà phố thương mại 

Điển hình, như tại thành phố Hà Nội, là thành phố có nhu cầu về nhà phố thương mại lớn, được đánh giá là thị trường phát triển nhanh, luôn đi cùng nhu cầu mạnh mẽ về mua sắm, giải trí, giao thương của nhóm các chuyên gia, doanh nhân, cộng đồng dân cư mới… Tuy nhiên, tại Hà Nội nguồn cung vẫn thiếu vắng các dãy nhà phố thương mại hiện đại, đạt chuẩn do quỹ đất ngày càng hạn chế.

Huyện Gia Lâm nằm tại khu vực phía Đông của Thủ Đô Hà  Nội, nơi kết nối chặt chẽ với trung tâm thành phố Hà nội, Trị trấn Trâu Quỳ – nơi đặt các cơ quan hành chính, y tế, giáo dục quan trọng của huyện Gia Lâm đang được xem là khu vực mua sắm, giải trí chính của người dân với các tuyến phố nhộn nhịp như Dương Quảng Hàm, Lý Thánh Tông, Ngô Xuân Quảng. Tuy nhiên, tại đây mới chỉ tập trung các kinh doanh đơn lẻ, thiếu hút những cơ sở kinh doanh lớn,chưa đủ đáp ứng với nhu cầu ngày một cao của địa phương.

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển cu dân từ các khu vực trung tâm về các khu vực ven đô, đặc biệt khu vực Gia Lâm, Highway5 Residences đang được phát triển tại trung tâm hành chính ” Quân ” Gia Lâm tương lai, một đại lộ thương mại với định vị trở điểm hẹn giao thương, giải trí hấp dẫn bởi chủ đầu tư Thiên Minh Đức, cùng đơn vị Vland Việt Nam.

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Nhờ vị trí và tầm nhìn đầu tư bài bản, Highway5 Residences đang được giới đầu tư quan tâm

Dự án có quy mô 8,3 ha bao gồm hệ thống 163 sản phẩm  tiện ích đa chức năng, nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự, t… được quy hoạch bài bản, hiện đại tại đường Nguyễn Mậu Tài (Trâu Quỳ, Gia Lâm). Tầm nhìn nhạy bén của một siêu đại lộ thương mại, Highay5 Residences được giới chuyên gia đánh giá cao , mệnh danh là ” Ngôi sao phương Đông “.

>>> THÔNG TIN DỰ ÁN HIGHWAY5 RESIDENCES

Tương lai sinh lời bền vững

Dự án Highway5 Residences được thiết kế dựa trên ý tưởng về một FIFTH AVENU – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mô hình những tuyến phố sầm uất đón đầu quy hoạch. Đặc biệt, yếu tố xanh được chú trọng và phát triển tối đa tại dự án, khi cộng hưởng từ công viên nội khu cùng hồ điều hòa ngay cạnh, tạo nên một không gian sống, kinh doanh hài hòa cùng thiên nhiên.

V06 GL Highrise Sunset Final scaled

Highway5 Residences với đầu đủ tiện ích xanh ngay trong nội tại dự án 

Bên cạnh đó, với vị trí gần kề cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường quốc lộ 5, từ Highway5 Residences có thể kết nối thẳng đến trung tâm thành phố, hay các tỉnh như Bắc Ninh, Hải Dương,Hải Phòng…. Khi huyện Gia Lâm nên ” quận ” vào năm 2023,đồng thời là cửu ngõ phía Đông của thành phố ,có vị trí giao thông thuận lợi như Highway5 Residences hẳn là điểm đến không thể bỏ qua của người dân TP.Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nhờ những thế mạnh khó sao chép này, các căn nhà phố thương mại quý và hiếm tại trung tâm hành chính mới huyện Gia Lâm đang hứa hẹn mở ra cuộc đua mới cho các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ hotline đại lý phân phối S-REAL VIỆT NAM ( 0931-339-555 )

>>> XEM THÊM ” Phố thương mại phong cách Mỹ lần đầu tiên xuất hiện ở Gia Lâm, Hà Nội #1 “