Nhà phố thương mại tại Highway5 Residences – tinh hoa phong cách Mỹ

Đăng ngày 22/07/2022

Ưu thế từ vị trí trung tâm, cộng đồng cư dân năng động, là các yếu tố mang lại tiềm năng cho nhà phố thương mại tại  Highway5 Residences. Sự xuất hiện của nhà phố thương mại hiện đại đã khắc phục nhiều điểm hạn chế của nhà phố truyền thống, tạo thành chuỗi kinh doanh sầm uất mang lại giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu, nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường bất động sản.

>>> Dự án Highway5 Residences  

Giải mã sức hút nhà phố thương mại hiện đại

Theo nhận định của một số chuyên gia, hiện nay, tỷ lệ nhà phố thương mại trong các khu đô thị vẫn chiếm tỷ trọng khá khiêm tốn trong nguồn cung thị trường. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nhà phố thương mại được các chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết trong thiết kế, đồng thời đảm bảo các yếu tố “vàng” hút nhà đầu tư như: nhà mặt trục đường chính, quy hoạch đồng bộ bài bản, có khả năng tạo nguồn khách lớn và có liên kết vùng tối ưu nhất.

Có thể nói, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, nhà phố thương mại hiện đại luôn thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

PC SANH THUONG MAI 2 scaled

Nhà phố thương mại luôn là mối quan tâm của nhà đầu tư trong những năm gần đây

Về tiềm năng sinh lời của nhà phố thương mại ( Shophouse) , các yêu tố tác động đến tiềm năng kinh doanh là giao thông thông suốt, mật độ dân cư đông đảo và khả năng liên kết thương mại với khu vực xung quanh. Từ đó, các sản phẩm shophouse đảm bảo 3 yếu tố trên luôn tạo được sức hút đến các nhà đầu tư dù giá bán cao. 

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Nhà phố thương mại tại Highway5 Residences 

 Đại diện đơn vị phát triển Vland Việt Nam nhận định “Các shophouse tại highway5 Residences được kỳ vọng sẽ đáp ứng mong muốn của nhà đầu tư về khả năng khai thác cho thuê và tiềm năng gia tăng giá trị dài hạn nhờ vào ưu thế từ vị trí đặc biệt của dự án”,

Mô hình đại lộ thương mại tương lai

Trước nhu cầu lớn từ thị trường cùng sự phát triển hạ tầng tại khu vực phía Đông Hà Nội , chủ đầu tư Thiên Minh Đức, cùng đơn vị phát triển Vland Việt Nam đã kiến tạo nên Highway5 Residences – một trong những đại lộ thương mại có quy hoạch thông minh hàng đầu hiện nay, với sự dịch chuyển và kết hợp linh hoạt giữa những mảng không gian sống và kinh doanh hiện đại, mang lại nhiều trải nghiệm sống thời thượng 

Được đánh giá là “ Ngôi sao sáng phía Đông ”, 163 căn shophouse vừa ra mắt của Highway5 Residences sở hữu thiết kế cảnh quan và nội khu ưu việt, cùng lợi thếmặt tiền đường  nhằm tối ưu công năng thương mại.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Shophouse Highway5 Residences đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi vị trí trung tâm hành chính huyện Gia Lâm,tiềm năng tăng giá mạnh. Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo, từ đó kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu. Bên cạnh đó, khu vực Gia Lâm đang được định hướng lên quân trong năm 2023 cũng sẽ quy tụ được một lượng lớn dân cư từ khu vực trung tâm thành phố Hà Nội  sức tiêu thụ lớn, ưa thích các thương hiệu đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tốt. Sự khác biệt của các căn shophouse tại dự án Highway5 Residences được đánh giá là “lý tưởng” để chủ nhân hoạch định các chiến lược kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu mong muốn.

>>> XEM THÊM ” Đâu là lý do nhà đầu tư rót vốn vào nhà phố thương mại tại dự án Highway5 Residences ? “