Pháp lý minh bạch – yếu tố ưu tiên hàng đầu khi đầu tư bất động sản

Đăng ngày 25/08/2022

Hiện nay, do nhu cầu về nhà ở tăng cao dẫn đến các dự án mọc lên như “nấm sau mưa”. Các dự án có tính pháp lý minh bạch rõ ràng có mức giá cao hơn phân khúc cùng loại song khách hàng vẫn ưu tiên nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Cần cẩn trọng phát lý khi đầu tư 

Tâm lý của nhà đầu tư Việt khi đầu tư vào bất kì dự án bất động sản nào thường quan tâm đến tính hợp pháp của dự án vì bất động sản là tài sản lớn, có giá trị lâu dài. Yếu tố pháp lý vẫn luôn là tiêu chí tiên quyết đầu tiên, Bởi lẽ, mua các dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý sẽ giúp nhà đầu tư tránh những phiền phức như chậm bàn giao, vướng tranh chấp hay dự án ảo, cũng như đảm bảo giá trị trong tương lai.

Theo anh Quang (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Đầu tư vào lĩnh vực bất động sản vẫn là lựa chọn hàng đầu để giữ dòng tiền không bị trượt giá do lạm phát. Việc lựa chọn được một bất động sản phù hợp về vị trí, thiết kế và công năng thì không quá khó, nhưng vấn đề lớn nhất là tính pháp lý, sở hữu của nó đó có thực sự rõ ràng và an toàn hay không mới là yếu tố cốt lõi”

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Khách hàng ưu tiên lựa chọn những dự án có pháp lý minh bạch để yên tâm khi đầu từ

Để chủ động bảo vệ quyền lợi,nhà đầu tư hiện nay cần tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật liên quan đến bất động sản cũng như uy tín của chủ đầu tư trước khi ” xuống tiền “. Theo đó, chỉ có những dự án đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý trước khi mở bán như  giấy phép xây dựng và văn bản được phép bán hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền, mới đủ sức thuyết phục nhà đầu tư.

Highway5 Residences phát huy thế mạnh pháp lý minh bạch

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, bất động sản khu Đông Hà Nội hiện đang là là điểm nóng của thị trường bất động sản thủ đô. Nhiều dự án từ cao cấp đến trung cấp triển khai rầm rộ và thu hút nhiều khách hàng chọn trong những năm trở lại đây.

b2

Dự án  Highway5 Residences ở mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài đang được nhiều người quan tâm

Mới đây, Đơn vị Vland Việt Nam đã cho ra mắt dự án Highway5 Residences – với 163 căn nhà shophouse liên kề cùng biệt thư, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, TP Hà Nội. Đơn vị cho biết, hiện dự án đã có giấy phép đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Highway5 Residences  được kiến tạo để trở thành sản phẩm “tin đầu tư, vững an cư” mang đến cho khách hàng

Kiến tạo không gian sống hướng đến các giá trị đa trải nghiệm.Highway5 Residences hiện mình giữa không gian xanh mát từ những cụm công viên trải đều khắp dự án, cùng hệ thống tiện ích đa năng như phòng gym, sân tennis, hồ điều hòa 18.4ha và 29ha kề cận, khơi nguồn năng lượng tươi trẻ, khởi đầu ngày mới hiệu quả giữa miền xanh.

V06 GL Highrise Sunset Final 1 scaled

Highway5 Residences gây ấn tượng với không gian xanh nội khu

Đại diện Vland Việt Nam khẳng định, chủ nhân tương lai của các căn hộ tại dự án có thể yên tâm vì sẽ được sở hữu căn hộ lâu dài với sổ đỏ trao tay.

Có thể thấy, ngoài những yếu tố về vị trí, giá cả, vấn đề pháp lý luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên để hạn chế tối thiểu những rủi ro và rắc rối trong việc đầu tư, chuyển nhượng hoặc thế chấp tài sản, khi quyết định lựa chọn mua , khách hàng cần tìm hiểu kỹ các vấn đề pháp lý.

>>> XEM THÊM ” Highway5 Residences được lòng nhà đầu tư nhờ chính sách ưu đãi “