Pháp Lý Vinh Park River Ra Sao Mà Được Khách Hàng Săn Đón Ráo Riết?

Đăng ngày 05/11/2021

Là dòng sản phẩm khu đô thị sinh thái xanh với sự bắt tay hợp tác của Đơn vị phát triển bất động sản MBland và Đơn vị tư vấn QLBH Weland, dự án Vinh Park River đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư “sành sỏi”. Và trước khi đầu tư, khách hàng luôn quan tâm đến pháp lý Vinh Park River ra sao? Có sổ đỏ vĩnh viễn không? Bao lâu thì lấy được sổ đỏ?

Tiền bạc có mua được sự an tâm?

Trong bối cảnh phân khúc biệt thự luôn có nhiều biến động khó ngờ thì sự an toàn trong pháp lý và giao dịch luôn là mấu chốt chọn lọc mức độ sẵn sàng “xuống tiền” của khách hàng mua bất động sản. Điều này lại càng đúng hơn với một số sản phẩm cao cấp, giá trị “triệu đô” như biệt thự hạng sang, villa hạng sang.

Một chuyên gia bất động sản đưa ra 4 nhân tố cấu thành sự an toàn cho 1 sản phẩm bất động sản bao gồm: Pháp lý minh bạch; chủ đầu tư danh tiếng; thiết kế, xây dựng chắc chắn và nhà phân phối chuyên nghiệp, có bí kíp.

Phân khúc khu đô thị cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định trong khâu pháp lý

Phân khúc khu đô thị cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định trong khâu pháp lý

Thực tế trên thị trường phân khúc bất động sản đã xảy ra nhiều trường hợp nhà đầu tư nhận quả đắng vì không đề nghị tham khảo một số văn bản có chứng minh pháp lý rõ ràng của dự án. Để rồi khi vào ở, hoặc khi cần giao dịch mới rơi vào hiện trạng “danh không chính, ngôn không thuận”, sống trong ngôi nhà của chính mình nhưng không có pháp lý định danh.

Một nhà đầu tư mua bất động sản phân khúc biệt thự băn khoăn chia sẻ rằng: “Sản phẩm tôi đang để ý và nghiên cứu là một dạng biệt thự villa trong một khu đô thị, không phổ biến như căn hộ chung cư hay nhà đất lẽ thường. Với giá trị cao có thể lên tới hàng chục tỷ đồng, tôi muốn mọi pháp lý liên quan đến dự án đều phải rõ ràng. Tôi chỉ hoàn toàn an tâm khi tài sản đó thực sự có tên chính mình.”

Pháp lý minh bạch – Bảo chứng vàng cho nhà đầu tư

Sau làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 đã tạo ra sự biến động không nhỏ với thị trường BĐS. Trong giai đoạn thị trường phúc tạp, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến đáp ứng nhu cầu ở thực hoặc những sản phẩm đầu tư trung và dài hạn, thay vì đầu tư lướt sóng. Vấn đề lớn nhất của bài toán đầu tư hay sở hữu BĐS lâu dài trước tiên phải kể đến khung pháp lý đảm bảo, thông tin minh bạch. Song song với năng lực của CĐT có thể cam kết tiến độ xây dựng. chất lượng chuẩn thiết kế.

Pháp lý khu đô thị Vinh Park River

Pháp lý là thước đo tạo dựng niềm tin của chủ đầu tư

Đây là một trong những hạn chế của khá nhiều CĐT tại Việt Nam, thậm trí nhiều dự án còn thiếu cả 2 yếu tố trên, làm ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch, dự định của khách hàng. Đặc biệt, với những dự án không rõ ràng về pháp lý còn có nguy cơ khiến khách hàng mất trắng tài sản. Xét đến bảo chứng an toàn của dự án, đầu tiên phải kể đến việc kiểm chứng thông tin phê duyệt chi tiết 1/500, quyết định giao đất cùng các giấy tờ liên quan khác.

Pháp lý Vinh Park River được đảm bảo bởi thương hiệu MBland

MBland – Một trong những “Ông lớn” trên thị trường bất động sản trước nay vẫn luôn nổi tiếng với các dự án có pháp lý minh bạch đảm bảo, hiện tại là chủ đầu tư của các dự án bất động sản đình đám tại Việt Nam bao gồm: Dự án Sapphire Palace, Mbland Grand Tower, Central Field, Vườn Đào hay nổi bật nhất là dự án The Ruby Hạ Long.

Để một sản phẩm hấp dẫn, yếu tố đầu tiên là vị trí, tiếp đó là thiết kế và giá bán, đặc biệt là pháp lý phải minh bạch. Việc minh bạch pháp lý chính là thể hiện năng lực của chủ đầu tư, vừa tuân thủ đúng quy định pháp luật, vừa tạo nên giá trị cho sản phẩm của mình.

Với Chủ đầu tư MBland việc thực hiện các nghĩa vụ với nhà nước và khách hàng rất quan trọng. Theo đó, phải cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng theo đúng nghĩa và thủ tục phải rõ ràng. Điều đó luôn hiện hữu tại các dự án của MBland đặc biệt là dự án khu đô thị Vinh Park River mới ra mắt đầu tháng 10 vừa qua.

Vinh Park River là dự án khu đô thị sinh thái xanh được lấy cảm hứng từ công viên bách thảo. Dự án sở hữu vị trí độc tôn khi nằm ven bờ 2 con sông Lam và sông Cầu Gãy mang lại cảnh quan xanh độc đáo với sự pha trộn giữa màu xanh của cây cỏ và màu xanh trong của dòng chảy. Không những thế, Vinh Park River còn được giới đầu tư đánh giá cực kỳ tiềm năng khi nằm ven rìa phía Nam đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố Vinh.

Với pháp lý sở hữu lâu dài Vinh Park River sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư bởi khu đô thị này đánh dấu bước chân đầu tiên của MBland bước vào thị trường bất động sản Nghệ An vốn đang vô cùng sôi động, không có lý do gì MBland lại đánh mất đi cơ hội xây dựng thương hiệu danh tiếng tại mảnh đất còn vô cùng tiềm năng này.

Pháp lý Vinh Park River được MBland đảm bảo

Pháp lý Vinh Park River được MBland đảm bảo

Pháp lý Vinh Park River được minh bạch, được bảo đảm không chỉ đem lại sự an tâm, sự tin tưởng cho khách hàng mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ uy tín của CĐT MBland trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tại dự án khu đô thị Vinh Park River. Đây cũng là điểm nhấn giúp Vinh Park River tạo ấn tượng với giới đầu tư tinh hoa trong bối cảnh dịch Covid-19 tái bùng phát lần thứ 4 và đang diễn biến phức tạp khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc đang rơi vào tình trạng “bất động”.

>> Tìm hiểu thêm: Vì Sao Vinh Park River Là Cơ Hội Đầu Tư Không Bao Giờ Có Lần Thứ 2 Tại Nghệ An?