S-Real Việt Nam Bổ Nhiệm Giám Đốc Dự Án Vinh Park River và Vinhomes New Center

Đăng ngày 26/10/2021

Ngày 26/10 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần S-Real Việt Nam đã chính thức thông qua quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Thành giữ chức vụ Giám đốc dự án Vinh Park River và Bà Đậu Thị Kiều Oanh giữ chức vụ Giám đốc dự án Vinhomes New Center.

Bà Đậu Thị Kiều Oanh - Tân Giám đốc dự án Vinhomes New Center

Bà Đậu Thị Kiều Oanh – Tân Giám đốc dự án Vinhomes New Center

Ông Nguyễn Văn Thành - Tân Giám đốc dự án Vinh Park River

Ông Nguyễn Văn Thành – Tân Giám đốc dự án Vinh Park River

Theo đó, sáng ngày 26/10, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty , Ông Phan Quý Lộc – P.TGĐ S-Real Việt Nam đã chủ trì Lễ công bố vào trao Quyết định bổ nhiệm về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Thành giữ chức vụ Giám đốc dự án Vinh Park River và Bà Đậu Thị Kiều Oanh giữ chức vụ Giám đốc dự án Vinhomes New Center.

Tại buổi lễ, P.TGĐ Phan Quý Lộc đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Giám đốc dự án mới và mong rằng trên cương vị mới, Ông Thành và Bà Oanh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm thực tế và không ngừng trau dồi những kỹ năng mới để cùng tập thể CBNV hoàn thành tốt công việc, mang lại nhiều hơn nữa những thành công mới và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của S-Real Việt Nam.

Ông Thành và Bà Oanh cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm, tin tưởng và bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng thời hứa bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cam kết sẽ cùng với tập thể CBNV phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và hết mình trong công việc.

Mặc dù chỉ mới trải qua 1 năm thành lập nhưng S-Real Việt Nam đã gặt hái được vô vàn những thành công và danh hiệu lớn nhỏ tại các dự án tầm cỡ, đơn cử như dự án khu đô thị Vinh Heritage, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Meysense Lucia Bay và rất nhiều dự án khác. Với những bảo chứng đó, S-Real Việt Nam đã và đang từng bước trở thành một trong những Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường, nơi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin và nhận lại được giá trị xứng đáng.

Với 2 Giám đốc dự án tài năng và dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết , S-Real Việt Nam tin chắc rằng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, trở thành đơn vị mà Chủ đầu tư tín nhiệm và là người bạn đồng hành xứng đáng với khách hàng tại dự án Vinh Park River và Vinhomes New Center.