S-REAL VIỆT NAM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ F1 DỰ ÁN DOWNTOWN LƯƠNG SƠN

Đăng ngày 12/04/2022

Sự kiện ký kết hợp tác đầu tư phát triển 9 DOWN TOWN đã diễn ra thành công tốt đẹp giữa Công ty cổ phần bất động sản S-REAL VIỆT NAM và Công ty cổ phần Đầu Tư & Kinh Doanh Bất Động Sản V-Land vào sáng ngày 1/4/2022, tại Hà Nội.

Sự kiện là một dốc mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự hợp tác và phát triển bền vững giữ các bên

anha

Mr.Quang – Phó giám đốc dự án 9 DownTown Lương Sơn có buổi đào tạo với S-REAL

Nỗ lực và ngày càng hoàn thiện, suốt những năm qua , S-REAL VIỆT NAM từng bước khẳng định vai trò và vị thế trong lĩnh vực BĐS. Vượt qua mọi biến động của thị trường, S-REAL luôn là nhà hợp tác hàng đầu mà V-Land tin tưởng , hướng đến.

Dự án 9 DOWN TOWN Lương Sơn với tầm nhìn chiến lược đã kiến tạo nên một tuyệt tác đầu tư truyền đời bền vững, quyết tâm đưa Hòa Bình thành mảnh đất lành của du lịch trong nước.

anhb

S-REAL Đối tác phân phối chính thức dự án 9 DOWN TOWN Lương Sơn

Tọa lạc tại tâm điểm sáng tạo –  trung tâm phố chợ Lương Sơn, dự án được kiến tạo để trở thành trung tâm giải trí, mua sắm của một đô thị hiện đại đang trên đà phát triển với nhiều cơ hội đầu tư sinh lời.9 DownTown Lương Sơn tung ra thị trường đầy đủ các dòng sản phẩm shophouse, shoptel và đặc biệt là 9 căn biệt thự là dòng sản phẩm limited chỉ chiếm số lượng rất nhỏ của tổng số lượng sản phẩm của dự án.

S-Real với mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ lớn lao của các CĐT, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa dự án 9 DOWN TOWN đến gần hơn với những nhà đầu tư.

S-Real Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức dự án 9 DownTown Lương sơn