S-Real Việt Nam – Đơn Vị Phân Phối Xuất Sắc Nhất Vinh Heritage Năm 2021

Đăng ngày 08/01/2022

Vượt qua hàng loạt các đại lý tên tuổi, S-Real Việt Nam tự hào được vinh danh với cương vị Đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage xuyên suốt thời gian phát triển của dự án. Qua đó, khẳng định được thương hiệu “Kỳ Lân” tại thị trường bất động sản miền Trung.

S-Real Việt Nam và hành trình trưởng thành cùng Vinh Heritage

Tổng kết doanh số bán hàng năm 2021, đại diện cho liên danh chủ đầu tư Mipec & Tràng An, đơn vị phát triển dự án Vland Việt Nam đã tri ân và vinh danh các đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2021. Không nằm ngoài dự đoán S-Real Việt Nam đã được xướng tên với giải thưởng TOP 1 đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage năm 2021 .

Có thể nói, đây là một thành tích đáng tự hào mà không phải đại lý phân phối nào cũng có thể đạt được, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường có chung “màu xám” của bất động sản năm 2021.

Vinh Heritage ra đời bằng sự hợp tác của liên danh chủ đầu tư Mipec & Tràng An, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đang tạo nên xu hướng của thị trường bất động sản: chất lượng, đẳng cấp, khác biệt và “xanh”. Để dự án có thể phát huy hết được những tiềm năng, ưu điểm, đơn vị tư vấn và phát triển dự án Vland đã luôn có những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn đối tác từ thiết kế, xây dựng cho đến quản lý vận hành, trong đó không thể thiếu các “cánh tay nối dài” – Các đại lý phân phối bất động sản của Vland.

S-Real Việt Nam - Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage năm 2021

S-Real Việt Nam – Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage năm 2021

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng sự am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, S-Real Việt Nam từ một cái tên xa lạ bước vào dự án với đầy hoài nghi đã nhanh chóng vượt lên, nhận được cơn mưa lời khen của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Từ đó, S-Real trở thành cái tên sáng giá bậc nhất dự án Vinh Heritage, khẳng định và giữ nguyên vị trí TOP 1 đơn vị phân phối xuất sắc nhất từ tháng 9/2020 cho tới thời điểm kết thúc năm 2021.

 

Những thành công S-Real đạt được là kết quả của hành trình dài kiên trì, sáng tạo trong thị trường bất động sản nhiều thử thách. Luôn coi trọng yếu tố con người, S-Real Việt Nam xây dựng hệ thống làm việc và đào tạo chuyên nghiệp để quy tụ nhân tài, từ đó mang lại giá trị xứng tầm cho khách hàng.

Ở vai trò cầu nối, S-Real mang đến cơ hội gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng, góp phần vào thành công của chủ đầu tư. Doanh nghiệp nghiên cứu kỹ lưỡng dự án để đưa ra chiến lược phù hợp trong từng giai đoạn khác nhau. Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của một doanh nghiệp luôn đặt chữ “tâm” và “tầm” lên trên hết.

Xứng danh là “cánh tay nối dài” góp phần tạo nên thành công của Vinh Heritage, những giải thưởng trên vừa là sự ghi nhận, vừa là động lực để S-Real vươn mình mạnh mẽ trên hành trình mang lại những giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng, hiện thực hóa khát vọng dẫn đầu của một đơn vị phân phối bất động sản cao cấp.

Cùng xem lại một vài trong số rất nhiều những thành công mà S-Real đạt được tại Vinh Heritage trong năm 2021:

 

z2528577705064 38944a5468ce5f7a96306f6cca3d1ebf scaled

z2588569117246 a91a1d9a52b8be74c7938f6dc35099a9 scaled

S-Real Việt Nam - Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage tháng 11/2021