S-Real Việt Nam Được Vinhomes Vinh Danh Đại Lý Kinh Doanh Bứt Phá Nhất 2021

Đăng ngày 21/02/2022

Ngày 13/02/2022 vừa qua, tại Phú Quốc United Center, Lễ tri ân và vinh danh các đại lý phân phối dự án Vinhomes New Center đã chính thức diễn ra và S-Real Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng “Đại lý phân phối bứt phá nhất năm 2021” từ từ tập đoàn Vingroup.

Tôn vinh cống hiến của các Đơn vị phân phối và các chiến binh Sales

Sự kiện này được xem là sự kiện đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 để tôn vinh 10 đại lý phân phối và đặc biệt hơn là dành lời cảm ơn tới hàng trăm chiến binh đã góp phần tạo nên thành công lớn cho dự án Vinhomes New Center.

Không đứng ngoài ảnh hưởng của dịch Covid – 19, thị trường bất động sản phải gánh chịu những hậu quả khá nặng nề trong một khoản thời gian dài. Việc mua bán hay giao dịch trên thị trường gần như đóng băng do lệnh giãn cách xã hội trong suốt nửa cuối năm 2021. Nối tiếp đó là những khó khăn về ảnh hưởng kinh tế khi hầu hết các hoạt động giao lưu trên thị trường bị tạm dừng.

z3179838559328 b449af7d29112ff5a489d51de37b72de

Đứng trước những khó khăn về kinh tế, hàng loạt công ty buộc phải cắt giảm nhân sự để duy trì. Do đó, sự kiện lần này cùng nhằm mục đích vinh danh và cổ vũ tinh thần làm việc của những nhân viên trong ngành bất động sản đã không ngừng cố gắng suốt thời gian qua.

Danh hiệu “Đơn vị phân phối bất động sản bứt phá nhất”

Bước chân vào thị trường bất động sản Hà Tĩnh từ con số 0 tròn chĩnh, S-Real Việt Nam không chỉ phải đương đầu với những khó khăn từ thị trường do ảnh hưởng của dịch bệnh mà còn phải đối mặt với những khó khăn tạo dựng văn phòng, đội ngũ nhân viên cũng như văn hóa tại một thị trường hoàn toàn mới lạ.

Thế nhưng, với những thành tích vô cùng đáng tự hào mà S-Real nhận được tại thị trường bất động sản Nghệ An là nguồn động lực vô cùng to lớn để S-Real dành được những thành công “KHÔNG TƯỞNG” tại dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh.

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBNV , sự lãnh đạo sáng suốt của vị thuyền trưởng Đậu Thị Kiều Oanh và sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Tổng công ty, S-Real chi nhánh Hà Tĩnh đã nhanh chóng bứt tốc, vượt qua hơn 10 đơn vị phân phối đến trước và lọt vào TOP 4 Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center ngay trong tháng đầu tiên bước chân vào dự án.

z3179838508636 e02a998f13a0ae8ab4cd33bed1076063

Không chỉ vậy, đội ngũ chiến binh nhà S-Real cũng đã vô cùng xuất sắc ghi danh trong bảng vàng Cá nhân bán hàng xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center. Có được thành công như vậy là bởi S-Real luôn am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng cái tâm và cái tầm của một đại lý có nhiều kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

Không đặt nặng vấn đề con số, S-Real Việt Nam luôn chú trọng việc mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do công ty luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn để từ đó có được giải thưởng như hôm nay.

Trở thành đại lý phân phối chiến lược đáng tin cậy nhà Vinhomes

z3179838454461 ee934f745ecf45e9ed785d5d913078fb

Không thể không nhắc đến một trong những niềm tự hào của chúng tôi, trở thành một trong những đại lý phân phối chiến lược của Chủ đầu tư lớn mạnh bậc nhất cả nước – Vinhomes.

S-Real Việt Nam đã đồng hành cùng Vinhomes qua nhiều dự án cho đến Vinhomes New Center và gặt hái được nhiều những thành công vang dội. Và những kết quả đó đã được đền đáp xứng đáng khi chúng tôi được tập đoàn tin tưởng, công nhận và trao tặng danh hiệu “Đại lý phân phối bứt phá nhất năm 2021”.

Không thể ngủ quên trên chiến thắng, S-Real Việt Nam còn xem đó là một động lực và trách nhiệm để chúng tôi – những nhân viên kinh doanh hàng đầu, liên tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa để không chỉ xứng đáng với danh hiệu được trao tặng bởi Chủ đầu tư Vinhomes mà còn có thể mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng đã tin dùng và chọn lựa chúng tôi.