S-Real Việt Nam Mừng Sinh Nhật Nhân Viên Tháng 7 Và Khen Thưởng Cá Nhân Xuất Sắc

Đăng ngày 19/07/2021

La một hoạt động hàng tháng của công ty, hôm nay 19/7/2021, S-Real Việt Nam tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật nhân viên trong tháng 7 và khen thưởng những cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 7

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở S-Real niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Đến hẹn lại lên, S-Real Việt Nam lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban lãnh đạo Công ty đến nhân viên của mình. Trong lần sinh nhật này, Công ty hân hoan chào đón 3 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 7

  • Ms. Nguyễn Thị Trang ( 06/07 )
  • Ms. Phạm Thị Thu Sương ( 14/07 )
  • Ms. Phan Thị Anh ( 02/07 )

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc. Các thành viên của đại gia đình S-Real cũng có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp lại khăng khít thêm một chút.

z2624262682783 279bfa322b0d5967b7a5d634db53f285

PTGĐ. Phan Quý Lộc tặng quà và chúc mừng sinh nhật 3 bông hồng của S-Real Việt Nam

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho S-Real tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính” cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực xậy dựng Công ty ngày một phát triển.

z2624262967097 87b31fa6595343069096770dd242e380

S-Real chúc mừng sinh nhật 3 bông hồng của công ty

S-Real luôn mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ S-Real Việt Nam là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình S-Real không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình S-Real Việt Nam có sinh nhật trong tháng thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé!

S-Real khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các CBNV. Đồng thời S-Real luôn có chính sách trao quà khen thưởng cho những nhân viên nỗ lực hết mình và có thành tích xuất sắc công việc hàng tháng.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc. Có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty. Luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của S-Real Việt Nam.

Cũng trong buổi tiệc sáng 19/7/2021, Phó Tổng Giám Đốc Phan Quý Lộc đã thay mặt ban lãnh đạo công ty, đặc biệt tuyên dương và khen thưởng phần quà là 1 chiếc IPHONE PRO MAX 128GB GOLD và 2 chỉ vàng 9999 cho Ms. Thái Yến vì đã có thành tích xuất sắc trong tháng 7.

z2624262663659 35c41861774c53a32610160aae88904b

Phó TGĐ. Phan Quý Lộc tuyên dương và khen thưởng Ms. Thái Yến

S-Real xin trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa S-Real Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn nữa. S-Real kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công phía trước !