Siêu Biệt Thự Biển Bãi Lữ Dành Riêng Cho Giới Thượng Lưu

Đăng ngày 14/08/2021

Giới siêu giàu không chỉ kiếm tiền giỏi, quản lý tiền một cách khôn ngoan mà gu thẩm mỹ, phong cách hưởng thụ của họ cũng không phải dạng tầm thường. Ngoài những món hàng hiệu xa xỉ tự thưởng cho bản thân thuộc dạng “tiêu sản”, họ còn biết tích tài sản và đầu tư cho bản thân thông qua mô hình BĐS hàng hiệu. Sắp tới đây, dự án siêu biệt thự biển Meysense Lucia Bay Bãi Lữ sẽ là một branded villa dành riêng cho giới siêu giàu Việt Nam.

BĐS hàng hiệu – Giá trị xứng tầm tinh hoa của giới siêu giàu Việt Nam

Bất động sản siêu sang là nơi đề cao không gian sống và giá trị hưởng thụ của chủ nhân. Vượt lên trên chức năng chính là nơi ở, bất động sản siêu sang còn là nơi trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống của gia chủ với những người bạn thân thiết. Khái niệm bất động sản hàng hiệu là một khái niệm mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam nhưng khái niệm này đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm và bắt đầu hình thành từ New York, Hoa Kỳ. Bất động sản hàng hiệu là tiêu chuẩn bất động sản cao cấp, hoặc siêu sang nhưng được vận hành và quản lý bởi một tập đoàn quản lý bất động sản danh tiếng trên thế giới.

Bất động sản siêu sang là nơi đề cao không gian sống và giá trị hưởng thụ của chủ nhân. Vượt lên trên chức năng chính là nơi ở, bất động sản siêu sang còn là nơi trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống của gia chủ với những người bạn thân thiết. Khái niệm bất động sản hàng hiệu là một khái niệm mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam nhưng khái niệm này đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm và bắt đầu hình thành từ New York, Hoa Kỳ. Bất động sản hàng hiệu là tiêu chuẩn bất động sản cao cấp, hoặc siêu sang nhưng được vận hành và quản lý bởi một tập đoàn quản lý bất động sản danh tiếng trên thế giới.

Nhà ở biệt thự & Dinh thự được xem là không gian sống riêng tư và đẳng cấp bậc nhất từ trước đến nay. Biệt thự đề cao lối sống gần với thiên nhiên nên những nơi phát triển biệt thự & dinh thự tốt nhất phải là những nơi có điều kiện tự nhiên tốt, yên tĩnh như gần hồ nước, gần biển, gần sông hoặc những nơi có danh lam thắng cảnh đắc sắc.

Kiến trúc biệt thự là một trong những điểm nhấn tạo lên phong cách riêng cho gia chủ. Bên cạnh đó những tiện ích bên trong biệt thự sẽ góp phần tạo lên sự sang trọng và xa hoa của biệt thự đó Sự sang trọng và tiện nghi của một ngôi biệt thự còn thể hiện ở trang thiết bị điện tử cao cấp đi kèm và ứng dụng những đồ điện tử thông minh trong không gian sống làm gia tăng trải nghiệm sống của các thành viên trong gia đình. Những trang thiết bị này kết hợp với công nghệ Smart home làm cho ngôi nhà được an toàn hơn, tiện lợi hơn và tăng giá trị hưởng thụ của chủ nhân.

Giới siêu giàu Việt còn “tích sản” và đầu tư bằng BĐS hàng hiệu

Không chỉ nâng tầm giá trị sống, đề cao giá trị hưởng thụ sang trọng, xa hoa, BĐS hàng hiệu còn là “món hời” giúp giới siêu giàu Việt Nam “tích sản”. Theo dữ liệu từ báo cáo Wealth Report 2021 của công ty tư vấn Knight Frank, năm 2020, Việt Nam có 19.419 triệu phú USD, giảm 6% so với năm 2019. Với lượng triệu phú này, Việt Nam đứng thứ 4 Đông Nam Á về số triệu phú, sau Singapore, Indonesia và Thái Lan. Dự báo đến năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người siêu giàu.

Trong một báo cáo khác trước đó, Knight Frank từng nhận định rằng, Việt Nam sẽ là quốc gia tăng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2014-2024. Công ty tư vấn này nhận xét: “Là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất châu Á, lượng người siêu giàu của Việt Nam có thể tăng tới 430% trong giai đoạn 2014-2024 này”. Con số tăng trưởng này cũng cao hơn hẳn so với các quốc gia trong khu vực như Thái Lan (100%), Indonesia (114%), Malaysia (67%)…

Bất động sản hàng hiệu

Bất động sản hàng hiệu – giá trị gia tăng bền vững theo thời gian

Báo cáo của Knight Frank cũng ước tính, tốc độ tăng triệu phú của Việt Nam giai đoạn 2020-2025 là 32%, trong khi tốc độ tăng người siêu giàu với tổng tài sản trên 30 triệu USD là 31%. Tài sản ròng tăng nhanh cũng là lý do khiến giới siêu giàu Việt Nam cần tìm kiếm một nơi tích sản phù hợp trên hết nó còn phải sinh lời và đầu tư hiệu quả.

Giới siêu giàu xem BĐS hàng hiệu là một loại tích sản vì các dự án nhà hiệu thường được đặt tại các vị trí đắc địa bậc nhất ở các thành phố lớn, nên giá trị của loại BĐS này luôn tăng theo thời gian. BĐS hàng hiệu, với sự bảo chứng của những thương hiệu danh tiếng toàn cầu, báo cáo Branded Residence năm 2020 của Savills thống kê “mức chênh lệch giá trung bình toàn thị trường của BĐS hàng hiệu và BĐS hạng sang không có thương hiệu là 31%.

Phân khúc bất động sản hàng hiệu được giới chuyên gia đặt cho biệt danh “sản phẩm thách thức mọi khủng hoảng” vì những đặc tính sau: vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng hàng đầu, thiết kế độc đáo ấn tượng, tiện ích đa dạng, dịch vụ tận tâm, lợi ích và phong cách sống được bảo chứng bởi thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp được công nhận toàn cầu. Lợi nhuận thu được từ dòng sản phẩm được đảm bảo bởi những yếu tố trên giúp phân khúc này trở thành một trong những lựa chọn đầu tư an toàn nhất.

Siêu biệt thự biển giá trị kép dành riêng cho giới siêu giàu Việt Nam và Thế giới

Tại Việt Nam, tuy BĐS hàng hiệu không phải là lần đầu tiên xuất hiện bởi trước đó đã có các sản phẩm căn hộ hạng sang ở cả Nam và Bắc, tuy nhiên sắp tới đây một dự án khác sắp ra mắt lại là phân khúc biệt thự branded villa. Tọa lạc tại Bãi Lữ – nơi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất khu vực Bắc Trung Bộ và nằm trong dự án Meysense Lucia Bay Bãi Lữ, thật không ngoa khi nói rằng đây có lẽ là nơi phù hợp để phát triển một dự án bất động sản siêu sang hàng hiệu.

CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland sẽ hợp tác cùng với thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang Sofitel Hotel & Resort thuộc tập đoàn Accor Group. Là dự án tiên phong cho loại hình bất động sản Branded Residence – được xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay – Accor Group, siêu biệt thự hướng biển – Beach Villa Meysense Lucia Bay Bãi Lữ trở thành cực phẩm xứng tầm trong bộ sưu tập độc bản giới thượng lưu.

Biệt thự biển Bãi Lữ

Biệt thự hướng biển dành riêng cho giới siêu giàu Việt Nam tọa lạc tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ

Các căn biệt thự biển tọa lạc trên những vị trí đắc địa nhất của dự án Meyresort Bãi Lữ, nằm vươn mình sát mặt biển, gắn mình vào sườn đồi. Tinh hoa kiến trúc thế giới hội tụ với nhiều phiên bản khác nhau đến từ bàn tay của các kiến trúc sư tài ba nhất thế giới.

Hơn nữa, khi trở thành chủ nhân của Branded Villa – Siêu biệt thự hướng biển dành riêng cho tầng lớp thượng lưu, gia chủ còn được hưởng thụ món quà từ thiên nhiên nơi đây mang lại lợi ích tái tạo sức khỏe vô cùng có lợi đến từ dòng suối khoáng nóng tự nhiên nằm sâu trong lòng Bãi Lữ.

Tất cả cùng quy tụ và hình thành nên một sản phẩm biệt thự “xanh chuẩn mực – sang đúng tầm ” và cũng là sản phẩm mang tới hiệu quả đầu tư kinh doanh cực kỳ hấp dẫn.

> Xem thêm: Meyresort Sở Hữu Dòng Suối Khoáng Nở Rộ “Được Lòng” Giới Đầu Tư Thượng Lưu

> Xem thêm: Biệt Thự Biển Meysense Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An