Sức hút an cư và đầu tư với mô hình Home Resort tại Venezia Beach

Đăng ngày 24/06/2022

Dự án Venezia Beach tại trung tâm cung đường Bình Châu – Hồ Tràm ghi điểm bởi mô hình Home Resort với không gian sống đẳng cấp, đa dạng tiện ích 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân và du khách.

Sự kết hợp giữ nhà ở và du lịch nghỉ đưỡng

Thông thường bất động sản thường được chia thành 4 nhóm chính, bao gồm: Bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại – dịch vụ, bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp

Trong đó,bất động sản nhà ở là loại hình nhà đất được cấp quyền sở hữu lâu dài phục vụ cho nhu cầu an cư, lưu trú lâu dài của cư dân. Bất động sản công nghiệp gắn liền với các hình thức nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Bất động sản thương mại – dịch vụ bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ y tế, giáo dục, khách sạn… mang tính chất kinh doanh.

d552548f521b9c45c50a6

Đô thị biển là nhà ở phục vụ nhu cầu an cư lâu dài đi kèm tính năng khai thác kinh doanh du lịch (Ảnh minh họa).

Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng thường được dùng để chỉ các công trình phục vụ cho chuyến du lịch của con người, lưu trú ngắn hạn. Các bất động sản thuần cho du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam thường giới hạn thời gian sở hữu

Mô hình Home Resort do Hưng Vượng Developer phát triển là sự kết hợp giữa bất động sản nhà ở nhưng có tính năng như một bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng. Thừa hưởng điểm mạnh của 2 nhóm bất động sản, mô hình Home Resort vừa có ưu thế sở hữu lâu dài của bất động sản nhà ở vừa có khả năng khai thác cho thuê hoặc kinh doanh các dịch vụ du lịch của bất động sản du lịch.

Thế mạnh an cư tại Home Resort

Được định hướng phát triển không gian sống theo những chuẩn mực dành cho giới thượng lưu, mỗi căn Home Resort  tại Venezia Beach hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đặc quyền, tạo nên dấu ấn riêng của chủ nhân nhờ các yếu tố: độc bản, sang trọng, số lượng giới hạn và sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng.

Không cố gắng thay đổi những đặc điểm của tự nhiên xung quanh dự án, các kiến trúc sư đã tận dụng những lợi thế thiên nhiên mang lại để gia tăng trải nghiệm cho chủ nhân khi sử hữu Home Resort. Theo đó, tổng thể dự án được xây dựng theo kiến trúc phương Tây mang âm hưởng nước Ý, kẽ không gian bao phủ bởi hệ thống kênh nước cùng cảnh quan cây xanh.

5c7efd340a76c4289d67

Cư dân được tận hưởng không gian bảo thủy ngay chính nơi an cư 

Tại Venezia Beach, Chủ đầu tư tạo ra công trình hướng đến phong cách sống, tập trung vào sức khỏe mà mọi khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận theo cách riêng. Thiết kế ” độc bản ” trong kiến trúc cùng các khoảng hở không gian mang lại cho dự án hơi thở độc đáo và riêng biệt.

Theo Hưng Vượng Developer,  giá sức khỏe của Home Resort thể hiện ở 6 giá trị sống sức khỏe (wellness living) và 4 hình thái mặt nước (bao gồm một km biển; 1,1 km sông; 4km kênh và hồ) tại dự án. Venezia Beach còn được quản lý vận hành bởi 2 thương hiệu hàng đầu toàn cầu là Marriott International (7.000 chi nhánh tại 132 quốc gia) và Best Western Premier (hơn 4.000 chi nhánh tại hơn 100 quốc gia).

Tiềm năng đầu tư bền vững

Bà Rịa – Vũng Tàu là thành phố biển đảo với du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, mang lại doanh thu lớn cho địa phương mỗi năm. Trong nửa năm 2022  đón gần 6 triệu lượt khách, Riêng tổng lượt khách lưu trú tại các khách sạn, resort là hơn 1,4 triệu lượt, tăng 15,98% so với cùng kỳ năm trước. Xung lực thúc đẩy ngành du lịch tăng trưởng đã tạo đà cho nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt được ra mắt trong đó có dự án Venezia Beach với mô hình Home Resort lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Dự án Venezia Beach thự sở hữu lợi thế lớn khi tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm cung đường Bình Châu – Hồ Tràm , tập trung nhiều dụ án du lịch nghỉ dưỡng nơi được coi là thủ phủ du lịch sức khỏe. 

0002 scaled

Dự án Venezia Beach sử hữu vị trí đắc địa trung tâm ( Ảnh: Hưng Vương Developer) 

 Mô hình homeresort được Hưng Vượng Developer cho biết có lợi thế khác biệt với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng khác là pháp lý lâu dài. Theo một khảo sát về bất động sản biển, trong cùng một khu vực, chất lượng tương đương thì loại hình có pháp lý lâu dài luôn có mức giá bán và tỷ lệ hấp thụ cao hơn hữu hạn.

Tại Venezia Beach, tiềm năng tăng giá của các homeresort còn được thúc đẩy bởi loạt dự án hạ tầng được dự báo sẽ tác động mạnh đến Bình Châu – Hàm Tân như đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành…

Với 16 cụm tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp hàng trăm tiện ích thành phần chạm đến mọi nhu cầu vui chơi – giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng – thể thao biển – khám phá -trung tâm hội nghị – bến du thuyền – chăm sóc sức khỏe…Đây là nền tảng để giữ chân, thu hút du khách. Trong bối cảnh Bình Châu và Hàm Tân (dài 22 km đường bờ biển) chưa có nhiều phòng lưu trú và bất động sản biển 5 sao, hệ tiện ích “all-in-one” trên quy mô 72 ha như Venezia Beach kỳ vọng trở thành tâm điểm, thu hút du lịch toàn khu vực

k1

Với 16 cụm tiện ích “all-in-one”, Venezia Beach hứa hẹn trở thành điểm thu hút du lịch khu vực (Ảnh phối cảnh minh họa).

Cùng quản lý vận hành bởi 2 thương hiệu hàng đầu toàn cầu là Marriott International (7.000 chi nhánh tại 132 quốc gia) và Best Western Premier (hơn 4.000 chi nhánh tại hơn 100 quốc gia) bài toán thuê lưu trú ngắn hạn, kinh doanh các hoạt động du lịch, Venezia Beach được đánh giá cao nhờ nằm tại vị trí giáp ranh của 2 thị trường du lịch lớn phía Nam với điểm đầu tiếp giáp Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) và điểm cuối tiếp giáp Hàm Tân (Bình Thuận). Đồng thời còn Venezia Beach còn dược thừa hưởng nguồn khách quốc tế từ 2 đơn vị vận hành danh tiếng.

Ngoài ra chiến lược hợp tác cùng Crystal Bay – tập đoàn lữ hành khai thác mảng quốc tế – mở ra cho mô hình Home Resrot thêm một kênh chủ động đón khách hiệu quả. Crystal Bay đang thực hiện 1.800 chuyến bay với hơn nửa triệu lượt du khách từ châu Âu, châu Á mỗi năm.

>>> Tìm hiểu thêm “ Đô thị biển gắn với khai thác du lịch: hệ giá trị tối ưu của BĐS biển “