Sưu Tầm Bất Động Sản, Cách Người Giàu Kiếm Tiền Từ Shophouse Ruby Vinh Heritage

Đăng ngày 20/06/2021

Những bất động sản hàng hiệu, đẳng cấp không chỉ khẳng định thương hiệu cá nhân mà còn là tuyệt kỹ nghệ thuật dùng tiền tạo ra tiền của các triệu phú, tỷ phú trong giới thượng lưu. Vậy người giàu giữ tiền và kiếm tiền như thế nào? Nằm tại vị trí độc tôn, các căn Shophouse Ruby của Vinh Heritage mang lại những giá trị đầu tư nào giúp người giàu kiếm bội tiền?

1. Ưu tiên đầu tư bất động sản dài hạn

Trong cuộc khảo sát giới thượng lưu, hơn 80% người giàu lựa chọn đầu tư dài hạn thay vì đầu tư ngắn hạn, lướt sóng. Sự khác biệt rõ nhất giữa hai nhà đầu tư này chính là nhà đầu tư dài hạn lựa chọn bất động sản có giá trị tăng giá bao gồm các yếu tố như quy hoạch vùng, hạ tầng giao thông, các công trình lớn và bất động sản có giá trị sinh lời như kinh doanh, đặc biệt nhà đầu tư dài hạn sẽ lựa chọn thời điểm giá bất động sản xuống thấp hay đúng thực chất với giá trị sản phẩm còn còn nhà đầu tư lướt sóng sẽ lựa chọn xuống tiền vào thời điểm thị trường sôi động nhất.

Với sự phân tích các yếu tố tác động đến bất động sản muốn sưu tầm cộng với việc mạnh mẽ về tiềm lực tài chính, loại hình Shophouse Ruby của Vinh Heritage xứng đáng lọt vào bộ sưu tập bất động sản sinh lời cho nhà đầu tư với các yếu tố đắt giá bao gồm cả giá trị tăng giá và giá trị sử dụng theo thời gian.

z2521072659282 423c3c62df518b68d4081ce8916a9668

Shophouse Ruby – Viên ngọc sáng phía Nam Thành Vinh

Xét về giá trị tăng giá, trước hết tòa Shophouse Ruby trực thuộc phân khu Ruby, dự án Vinh Heritage,  đặc biệt tiệm cận khu biệt thự đảo Hồng Ngọc – nơi hội tụ cộng đồng tinh hoa và đẳng cấp bậc nhất thành Vinh. Song lợi thế lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là vị trí tọa lạc trên tuyến đường 30m. Theo quy hoạch, đường 30m cùng đường Lê Mao kéo dài sẽ kết nối toàn bộ khu phía Nam với trung tâm thành phố Vinh hiện hữu. Nhờ vậy, các căn shophouse không chỉ dễ dàng tiếp cận cộng đồng dân cư thượng lưu nhất Vinh Herritage, mà còn sở hữu lượng khách lớn lưu thông trên tuyến đường 30m trong tương lai, mang đến cho chủ sở hữu cơ hội kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Nghệ An sôi động khi người dân có mức thu nhập ngày càng cao, mức tăng trưởng GRDP cũng tăng nhanh chóng mặt, là bệ phóng vững chắc tạo nên giá trị của Shophouse Ruby nói riêng và dự án Vinh Heritage nói chung.

2. Lựa chọn đầu tư vào tài sản hữu hình

Đầu tư cổ phiếu và trái phiếu vốn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để có mặt trong các công ty phát triển giúp gia tăng tài sản. Hiện nay ngoài cách trên, nhà đầu tư còn mạnh tay cho bất động sản và các tài sản kếch xù. Sưu tầm các biệt thự, du thuyền, siêu xe, Shophouse không chỉ để thể hiện đẳng cấp mà giờ đây chính là một kênh đầu tư được ưa chuộng. Đối với người ngoài cuộc, thoạt nhìn có vẻ họ tiêu sài phung phí nhưng thực chất là họ đang đầu tư. Tìm hiểu thông tin, phân tích thị trường rồi mua các căn biệt thự, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, siêu xe, Shophouse.. để bán lại, kinh doanh hoặc cho thuê giúp các nhà đầu tư kiếm được khoảng lời lớn chính là bí kíp tiền tạo ra tiền của giới thượng lưu.

z2540280693816 832d2bbcf52b0d7b011f53dd0fe5a83c

Mô hình Shophouse trên trục đường quy hoạch 30m hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội. Ảnh phối cảnh dự án.

Được thiết kế thông minh bao gồm cả sân vườn và mặt tiền vỉa hè rộng đến 7m cho từng căn, Shophouse Ruby giúp tối ưu giá trị kinh doanh. Mỗi căn có kiến trúc 3 tầng tách biệt, mặt sàn lớn 117m2, đẩy tổng diện tích sử dụng lên đến 363m2. Gia chủ có thể dễ dàng mở rộng không gian kinh doanh ra khu vực sân vườn, gia tăng lượng khách phục vụ và doanh thu. Còn nếu sử dụng để ở, sân vườn trước nhà sẽ mang đến cho chủ nhân môi trường sống trong lành, như những căn biệt thự vườn thượng hạng.

Với ưu thế vượt trội và tọa lạc trên “tuyến đường Lê Mao kéo dài thứ 2” của thành phố, Shophouse Ruby được đánh giá sở hữu biên độ tăng giá vượt bậc tương tự như các sản phẩm trên tuyến đường Lê Mao trước đây. Khảo sát cho thấy, giá đất tại nhiều khu vực Hưng Thịnh, Hưng Nguyên hay các khu vực bất động sản lân cận đã tăng khoảng 30% từ khi có thông tin tuyến đường quy hoạch 30m đi qua.

z2530085191483 dd310200287724d2eb9b86298aeaa9a6 1

Giới đầu tư đánh giá trục đường quy hoạch 30m sẽ là “Đường Lê Mao kéo dài thứ 2” tại khu phía Nam thành Vinh. Ảnh phối cảnh dự án

Theo giới đầu tư sành sỏi tại Vinh, mức giá khu vực này còn có thể tăng gấp đôi khi đường 30m liên thông với Khu đô thị Vinh Heritage được chính thức xây dựng. Chính vì vậy, để đón đầu sóng tăng giá, nhiều nhà đầu tư đang đổ về đây tìm mua nhà đất, đặc biệt là những sản phẩm có tính thương mại. Shophouse Ruby được dự báo sẽ đạt mức tăng cao, ổn định, nhất là khi toàn bộ tuyến đường được thông suốt giúp dễ dàng tiếp cận cộng đồng cư dân thượng lưu và lượng khách hàng lớn ngoại khu.

Các căn Shophouse Ruby mặt đường 30m là dòng sản phẩm nhà phố thương mại với số lượng hạn chế nhất tại Vinh Heritage, do vậy đã trở thành hàng hiếm được “săn lùng” trên thị trường ngay từ khi chưa ra mắt. Đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư “xuống tiền” sở hữu, khi vừa được mua giá gốc vừa được hưởng những ưu đãi chưa từng có từ chủ đầu tư !

Vinh Heritage: Shophouse Ruby

Địa chỉ: Đường Lê Mao kéo dài, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Đơn vị tư vấn phát triển dự án:

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản VLand Việt Nam.

Đại lý phân phối chính thức: Công ty cổ phần bất động sản S-Real Việt Nam