Thông Tin Tuyển Dụng Vị Trí Giám Đốc Kinh Doanh Bất Động Sản S-Real Việt Nam

Đăng ngày 21/01/2021

Đối với một người lãnh đạo cũng là một vị thuyền trưởng thì cần phải nhìn vào bản đồ, vào la bàn định hướng để tìm hướng đi cho con thuyền cập đúng bến bờ mong đợi. Và trong 1 doanh nghiệp thì tầm nhìn, định hướng và chiến lược cũng chính là la bàn, là kim chỉ nam để đưa doanh nghiệp đi đúng hướng và từng bước đến được đích đến mong đợi S-Real Việt Nam chúng tôi quy tụ anh tài .

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, S-Real Việt Nam hướng tới trở thành Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên thị trường Bất động sản . Năm 2021 sẽ là một năm mở ra nhiều cơ hội với định hướng phát triển bền vững, xây dựng chi nhánh tại Nghệ An trở nên vững mạnh, có thương hiệu trên thị trường Nghệ an nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung. Bên cạnh việc tiếp tục phân phối F1 dự án Vinh Heritage chúng tôi sẽ triển khai ký F1 phân phối 1 số dự án lớn như Ecopark, các dự án thuộc khu vực Cửa Lò và 1 số dự án tiềm năng khác để làm sao đạt được mục tiêu đề ra trong năm tới .

Tiếp tục xây dựng công ty ngày một vững mạnh thông qua các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho nhân viên, củng cố tinh thần đoàn kết, giúp nhau cùng phát triển.

CHÚNG TÔI QUY TỤ ANH TÀI TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH 

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản S-Real Việt Nam

Tuyển dụng Giám đốc kinh doanh (làm việc giờ hành chính) tại Tp. Vinh

—————————————————-

  • Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm trở lên
  • Thu nhập : 50.000.000 VNĐ – 100.000.000VNĐ/ Tháng hoặc hơn thế ( ib để biết chi tiết )
  • Thưởng nóng đột xuất.
  • Hỗ trợ gặp gỡ, tư vấn khách hàng.

—————————————————-

  • Hoa hồng dự án cao Cộng thưởng
  • Môi trường năng động, trẻ trung
  • Được hưởng các chế độ nghỉ lế tết đầy đủ, các chế độ phúc lợi của công ty

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG: 0912026964

z2290382461574 b2d8a98b5da3f2c201fe4198eb7dcc91

Xem thêm: , , , , ,