Tiềm năng của shophouse Highway5 Residences phía Đông Hà Nội

Đăng ngày 09/07/2022

Shophouse mặt đường Nguyễn Mậu Tài  tại dự án Highway5 Residences ( Gia Lâm) đang có nhiều tiềm năng khai thác về quy hoạch, tiện ích,

Sản phẩm shophouse tại dự án Highway5 Residences bổ sung vào nguồn cung nhà phố thương mại cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội với mức giá hấp dẫn . Dự án có nhiều tiềm năng kinh doanh.

Vị trí kết nối với các đô thị vệ tinh

Không phải ngẫu nhiên bất động sản ven đô trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây. Theo chuyên gia nhận định, nhà đầu tư tìm về các dự án ven đô bởi hệ thống giao thông liên kết vùng của Hà Nội ngày càng được hoàn thiện, các dự án vùng ven cũng được quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch, những dự án có sổ đỏ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong khi nguồn cung mới từ các dự án BĐS lớn trong khu vực nội đô Hà Nội ngày càng hiếm hoi thì nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang khai phá những thị trường mới ở ven đô, tại các huyện  Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên….

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Bất động sản ven đô khẩu vị mới của nhà đầu tư

Đánh giá về tiềm năng phát triển của bất động sản vùng ven nhiều chuyên gia nhận định: Điểm sáng điển hình cho vùng ven vẫn là các sản phẩm đất nền, liền kề và shophouse. Đó cũng là những phân khúc nổi bật của thị trường BĐS ở thời điểm hiện tại. Cụ thể khu vực vùng ven thời gian qua có xu hướng tăng giá rất mạnh, mức độ quan tâm vẫn rất lớn khi dân cư tập trung nhiều hơn và nhu cầu nhà ở tăng lên.

Dự án Highway5 Residences có khả năng kết nối đến các tiện ích ngoại khu quan trọng của huyện Gia Lâm và khu vực phía Đông Hà Nội như: Trường tiểu học Trung thành, THCS  Cao bá Quát, THPT Cao bá quát, bệnh viện đa khoa Gia Lâm, Nút Giao Cổ Linh, Quốc lộ 5… Từ đây, cư dân tương lai tại Sơn Đồng Center sẽ có một điểm đến kết nối nhiều tiềm năng.

b2

Vị trí của dự án Highway5 Residences trên bản đồ phía Đông Hà Nội (Ảnh Vland Việt Nam)

Hạ tầng giao thông hoàn thiện

Nằm mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài, tiếp giáp đường quốc lộ 5 từ shophouse Highway5 Residences dễ dàng kết nối với các công trình trọng điểm của khu vực , các tiện ích qua mô như : Aeon malll, biển hồ nước mặn, VinWoonder và trung tâm thành phố Hà Nội. Đây cũng là yếu tố giúp Highway5 Residences mang đến những giá trị vượt trội trong tương lai, theo đại diện chủ đầu tư.

Ngoài ra, Highway5 Residences còn mang đến tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị  khi chỉ các tuyến đường sắt đô thị Metro 8 5 phút di chuyển, kết nối những quần thể khu đô thị . Thông tin Gia Lâm lên quận vào năm 2023 cũng sẽ mở ra cơ hội sinh lời cho sản phẩm này.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Các căn shophouse tại Highway5 Residences ( Ảnh phối cảnh )

Được định hướng trở thành dự án phát triển theo mô hình những đại lộ thương mại sầm uất mang hơi thở nước Mỹ hiện đại, Highway5 Residences mang tới hệ tiện ích đa dạng ,Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giao thương kinh doanh sầm uất, dễ dàng cho thuê sinh lời, góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Số lượng giới hạn chỉ 163 căn Shophouse, Highway5 Residences sở hữu vị trí thương mại hấp dẫn và khác biệt so với các dự án khác tại Gia Lâm.Chủ nhân có thể khai thác tầng 1 và 2 để kinh doanh, các tầng trên tích hợp để ở, tạo nên điểm đến mua sắm, giải trí của Gia Lâm, thu hút người dân địa phương và các vùng lân cận.

>>> Xem thêm thông tin dự án tại Đây