Tiềm năng kinh tế bất động sản Bình Châu-Hồ Tràm

Đăng ngày 09/06/2022

Bình Châu – Hồ Tràm đón sóng tăng tốc mới

Dự án Venezia Beach nằm tại trung tâm cung đường Bình Châu-Hồ Tràm, vừa có tiềm năng thương mại, vừa là tài sản cho nhà đầu tư, nhờ sự phục hồi du lịch, hình thành xu hướng wellness, quy hoạch du lịch chất lượng và khởi động những công trình hạ tầng trọng điểm, đồng thời sự thiếu hụt các nơi lưu trú 5 sao tạo ra cơ hội không giới hạn từ khai khác lưu trú tại Venezia Beach.

Lợi thế khai thác lưu trú không giới hạn 

Năm 2022 nền du lịch Việt đã sôi động trở lại. Cùng với đó, bất động sản biển chính thức hồi sinh và đây là giai đoạn đầu phục hồi. Ghi nhận của DKRA Vietnam trong báo cáo quý I/2022, biệt thự biển có nguồn cung tăng 4% và tỷ lệ tiêu thụ tăng 230% so với cùng kỳ năm trước.

z3352104564308 2183571d81cfa63a4bfc83d9cc654f4b

Bình Châu – Hồ Tràm hứa hẹn bước vào giai đoạn sôi động (Ảnh: Venezia Beach).

Theo báo cáo của Savills, Hồ Tràm dẫn đầu về tỷ trọng khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau dịch. Tỷ suất lấp đầy luôn đạt trên 80%, riêng loại hình lưu trú cao cấp đạt 100% công suất thuê cuối tuần. Trong đó, khu vực từ Bình Châu đến Hồ Tràm hiện đang vượt mặt các thị trường truyền thống để có giá phòng cao nhất cả nước.

Tại thời kỳ lối sống wellness bùng nổ trên toàn cầu, những điểm đến phù hợp với xu hướng này sẽ có dư địa phát triển mạnh, đón nhu cầu trải nghiệm du lịch wellness của du khách và nhu cầu an cư wellness của giới trung, thượng lưu. Bình Châu – Hồ Tràm sẽ được xây dựng thành thủ phủ du lịch chất lượng cao. Tất cả hoạt động quy hoạch đến đầu tư cơ sở hạ tầng đều dọc theo vùng lõi tuyến 32km đường ven biển.

a1 1

Ưu thế mặt tiền biển của dự án Venezia Beach

Bình Châu – Hồ Tràm sẽ được xây dựng thành thủ phủ du lịch chất lượng cao. Tất cả hoạt động quy hoạch đến đầu tư cơ sở hạ tầng đều dọc theo vùng lõi tuyến 32km đường ven biển.Khi thủ phủ du lịch chất lượng cao đã hoàn thành, cộng thêm quỹ đất giới hạn, các chuyên gia dự báo giá bất động sản nơi đây sẽ gia tăng, tương xứng với giá trị của một điểm đến chuyên đón khách quốc tế, khách cao cấp.

Venezia Beach không gian xanh độc đáo tại Bình Châu-Hồ Tràm

Nằm trên cung đường Bình Châu-Hồ Tràm một trong những vị trí đẹp nhất của thành phố Vũng Tàu, Venezia Beach nổi bật tựa như một ốc đảo xanh giữa biển trời. Thuộc vùng khí hậu ôn hòa, sở hữu hệ thống cây xanh đa dạng giúp điều hòa khí hậu tự nhiên, ấm áp khi đông tới, thoáng mát khi hè về tạo nên phong cách nghỉ dưỡng bốn mùa độc đáo cho nơi đây.

Nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu lưu trú dài hạn, Venezia Beach mang đến dòng sản phẩm Home Resort, giúp các chủ nhân có thể đến nghỉ dưỡng vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

5c7efd340a76c4289d67

Home Resort mang phong cách nước ý tại Venezia Beach

Venezia Beach với tiềm năng cho thuê nằm ở nội tại với 16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế trên quy mô lên đến 72ha, chạm đến mọi nhu cầu vui chơi – giải trí – chăm sóc sức khỏe – mua sắm – khám phá – hội nghị – du thuyền sang chảnh – thể thao biển,… Giúp giải bài toán níu chân du khách lưu trú dài lâu và quay trở lại nhiều hơn nhờ hệ tiện ích độ đáo, đa dạng, 24/7.

k1

16 cụm tiện tích tiếp cận nguồn du khách lớn nhất phía Nam

Đột phá hơn, với quyền sở hữu lâu dài, chủ sở hữu được hưởng quyền tối cao nhất là thừa kế truyền đời, an cư như một ngôi nhà thông thường. Nếu không có nhu cầu ở, chủ sở hữu kinh hoạt hình thức cho thuê như hợp tác với các đơn vị vận hành hoặc tự khai thác cho thuê trên các nền tảng công nghệ.

Song hành cùng bài toán cho thuê, pháp lý sở hữu lâu dài tiếp tục là “át chủ bài” bảo hành cho giá trị dự án luôn gia tăng vượt trội và bền vững hơn loại tài sản thông thường.

Tìm hiểu thêm : ” Venezia Beach ưu thế vượt trội với đường bờ biển dài “