Tiện Ích Vinh Park River – Nâng Tầm Đẳng Cấp Khu Đô Thị Sinh Thái

Đăng ngày 24/11/2021

Tính tới thời điểm này, Vinh Park River đã ra mắt thị trường đã được 1 tháng nhưng sức hút của dự án vẫn còn đang nóng lên từng ngày nhờ những tiềm năng và giá trị sống mà dự án mang lại. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới hệ thống 37 tiện ích Vinh Park River được Chủ đầu tư “đo ni đóng giày” đón đầu xu hướng sống xanh dành riêng cho những cư dân tương lai.

Cuộc đua tiện ích tại các khu đô thị sinh thái

Trước đây, vị trí đắc địa luôn được xem là yếu tố then chốt giúp các dự án gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, khi nhu cầu sống và hưởng thụ của khách hàng ngày càng cao như hiện nay, những dự án được đầu tư hạng mục tiện ích một cách chỉn chu luôn chiếm nhiều lợi thế. Bởi trước hàng nghìn sản phẩm được cung ứng ra thị trường, trước tiêu chuẩn lựa chọn mua nhà ngày càng khắt khe hơn trước, chỉ những sản phẩm khác biệt, nổi bật mới đủ sức hấp dẫn và giữ chân khách hàng.

Tiện ích Vinh Park River tạo nên vị thế xứng tầm của một khu đô thị sinh thái vệ tinh

Tiện ích Vinh Park River tạo nên vị thế xứng tầm của một khu đô thị sinh thái vệ tinh

Hệ thống tiện ích cũng là yếu tố hàng đầu góp phần định vị giá trị của dự án bất động sản. Giá trị dự án gia tăng tương ứng với chất lượng và đẳng cấp mà hệ thống tiện ích mang lại. Minh họa cho điều này là các dự án có thể cùng nằm trên một cung đường nhưng có thể chênh lệch nhau lên đến vài chục triệu/m2 vì mức độ đầu tư tiện ích khác nhau. Tiện ích càng cao cấp, chuyên biệt, giá trị dự án càng được nâng cao.

Vậy nên, ngoài những tiện ích cơ bản mà các dự án đều phải có như hệ thống an ninh, bể bơi, cửa hàng tiện lợi, máy ATM ngân hàng, công viên…, xu hướng hiện nay của các chủ đầu tư là phát triển những tiện ích đẳng cấp, mới lạ, hiếm có với mức đầu tư lên đến hàng chục, hàng trăm tỉ đồng. Không chỉ thu hút khách hàng, nâng tầm giá trị bất động sản, hệ thống tiện ích này còn khẳng định đẳng cấp cho dự án cũng như tạo dấu ấn riêng của chủ đầu tư trên thị trường.

Chuỗi 37 tiện ích Vinh Park River xứng đáng vị thế tiên phong mô đô thị vệ tinh

Tọa lạc ngay tâm điểm kết nối liên vùng phía Nam thành Vinh, với quy mô 13.17ha, khu đô thị sinh thái Vinh Park River hướng tới định vị chuẩn sống cho cư dân tinh hoa thông qua quy hoạch chuẩn mực và hệ sinh thái 37 tiện ích nội khu đồng bộ khép kín, hiện đại mà khó có dự án nào sánh được.

Hệ thống 37 tiện ích Vinh Park River

Hệ thống 37 tiện ích Vinh Park River

Tiêu biểu là tổ hợp quảng trường sự kiện và Khải hoàn môn mở mẻ chưa từng có tại bất kỳ khu đô thị nào tại Nghệ An, bên cạnh đó là vườn hoa 4 mùa, điểm uống nước sạch, hơn 10km đường dạo bộ ven sông, khu mua sắm, vui chơi, ẩm thực, công viên, khu thể thao,…

Hơn nữa, để tạo nên cuộc sống xanh đích thực cho cộng đồng cư dân, MBland đã dày công kiến tạo nên hệ thống 3 đại công viên Grand Park, Central Park và Dream Park để đan xen vào dự án tạo nên khoảng xanh vô tận trải dài kết hợp với hệ thống dòng chảy tự nhiên từ 2 dòng sông Lam và sông Cầu Gãy tạo nên một không gian sống hoàn hảo như “resort” lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An.

Tuy nhiên, nếu tiếp tục xét về tính độc nhất thì không thể không kể tới bội đôi tiện ích Chòi vọng cảnh và Đài vọng cảnh được đặt ngay trên mặt nước hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm có một không hai, là nơi check in và sản sinh ra hàng triệu bức ảnh đẹp.

>> Tìm hiểu thêm: Kiến Trức Đô Thị Sinh Thái Đặt Nền Móng Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống