Triển vọng đầu tư bất động sản Gia Lâm khi lên quận

Đăng ngày 29/06/2022

Gia Lâm đang hoàn thành các tiêu chí để có thể lên quận năm 2023, thông tin này tác không chỉ động lớn đến sự phát triển kinh tế của khu vực mà thị trường bất động sản cũng có nhiều cơ hội bứt phá.

Rộng đường lên quận năm 2023

Hà Nội kế hoạch quy hoạch chung uy xây dựng Thủ đô tới năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thủ đổ sẽ có thêm 5 huyện là Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Thanh Trì lên quận. Trong đó Gia Lâm đã đạt 25/27 tiêu chí mà UBND Thành phố đề ra, thành phố cũng đang hỗ trợ Gia Lâm trở thành một quận phía Đông của thủ đô với tốc độ phát triển nhanh chóng, hạ tầng đầu tư bài bản và đồng bộ.

Huyện Gia Lâm nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km. Phía đông giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hưng Yên; phía tây giáp quận Long Biên và quận Hoàng Mai; phía nam giáp huyện Thanh Trì và tỉnh Hưng Yên; phía bắc giáp huyện Đông Anh và tỉnh Bắc Ninh.

Huyện có diện tích đất rộng, nguồn lực đất đai lớn, sự thay đổi tích cực về mặt dân số, hệ thống giao thông và hạ tầng xã hội được đầu tư phát triển bài bản, đồng bộ. Mặt khác, là đơn vị đi sau nên Gia Lâm có điều kiện thuận lợi để xây dựng đô thị xanh, thông minh, hiện đại.

b1 1

Gia Lâm có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, sãn sàng trở thành đô thị phía Đông Hà Nội 

Các đề án xây dựng được Thành Phố đưa ra thủ đổ sẽ xây dựng 6 cây cầu mới nối liền 2 bờ sông Hồng gồm cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, cầu Thượng Cát, cầu Hồng Hà, cầu Trần Hưng Đạo. Đây là động lực mạnh mẽ để khu vực phía Đông liên kết chặt chẽ với khu vực nội đô, đồng thời tạo điều kiện để người dân có thể di cư ra khỏi nội thành giảm áp lực lên vùng trung tâm thành phố. 

Trước những chính sách của thành phố kéo theo giá bất động sản Gia Lâm bắt đầu tăng nhiệt sau khi đón nhận hàng loạt thông tin tích cực về hạ tầng giao thông.

Nhà đầu tư đón đầu cơ hội tăng trưởng bất động sản Gia Lâm

Bất động sản Gia Lâm những năm gần đây được quan tâm nhờ hội tụ nhiều ưu thế về quy hoạch hạ tầng, phát triển kinh tế, xã hội. Nơi đây thu hút nhà đầu tư khai thác tiềm năng phát triển bất động sản sinh thái. 

Sở hữu quỹ đất dồi dào cùng định hướng quy hoạch bài bản, vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Đông Hà Nội, Gia Lâm khoác lên mình bộ áo mới, lột xác từng ngày, mang dáng dấp của một khu đô thị sầm uất, hiện đại.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Dự án Highway5 Residence điểm sáng tại trung tâm huyện Gia Lâm

Theo các chuyên gia, xu hướng bất động sản ở Hà Nội, đang có sự dịch chuyển từ khu vực phái Tây cũng như khu vực nội đô sang khu vực phía Đông nhờ vào hạ tầng ngày càng phát triển. Hội tụ đủ các yếu tố như hạ tầng giao thông đồng bộ, quỹ đất dồi dào, giá cả hợp lý cùng hệ thống tiện ích đầy đủ là những lý do khiến bất động sản Gia Lâm Hà Nội trở thành lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. 

Dự án Highway5 Residences tọa lạc tại vị trí đắc địa thị trấn Trâu Quỳ, trung tâm huyện Gia Lâm. Đây được đánh giá là vị trí có tiềm năng gia tăng giá trị lớn khi nằm kế cận những tuyến đường lớn cũng như các dự án giao thông trọng điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của chủ sở hữu. 

ma 1

Phối cảnh dự án ( Ảnh chủ đầu tư )

Đại diện chủ đầu tư cho biết, là một dự án bất động sản thương mại cùng những giá trị kinh tế và mức giá hấp dẫn, Highway5 Residences được ví như một ngôi sao sáng của bất động sản Gia Lâm.

Dự án sở hữu 163 căn shop houses và liền kề cùng thế giới tiện tích quy mô như Aeon Mall,VinWonders…  …. Dự án chỉ cách Vinhomes Ocean Park 500m, chính vì thế cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của thành phố.

>>>Tìm hiều thông tin dự án ” Highway5 Residences “