TRUNG VỆ QUẾ NGỌC HẢI – TÔI CHỌN VINH HERITAGE ĐỂ AN CƯ

Đăng ngày 17/05/2021

Sau nhiều năm nỗ lực thi đấu và cống hiến không mệt mỏi, hai năm gần đây đã chứng kiến những đỉnh cao liên tiếp của Quế Ngọc Hải với nhiều danh hiệu như vô địch 𝐀𝐅𝐅 𝐂𝐮𝐩, lọt vào Tứ kết 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐧 𝐂𝐮𝐩, vô địch 𝐕.𝐋𝐞𝐚𝐠𝐮𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟎, đặc biệt được xướng tên giải thưởng […]

Hãy cùng nghe câu chuyện đầu năm mua nhà tại Vinh Heritage của Thủ quân bóng đá Việt Nam nhé !!!

 

z2496758073027 25a0cb1f22b5ec667554cfa838c4b31d

Quãng thời gian cuối năm 2020 đầu năm 2021 đối với mình không phải là quá dễ dàng, đặc biệt là khi gặp phải chấn thương và gặp khó khăn khi ra sân. Khi đó rất Hải đã rất may mắn luôn có gia đình ở bên đồng hành và ủng hộ, giúp mình lạc quan và hồi phục nhanh hơn. Đối với Hải thì gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Vì vậy, Hải luôn cố gắng để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Vì thường xuyên phải tập luyện và thi đấu xa nhà nên ban đầu mình cũng trăn trở nhiều. May quá lại chọn được cho ông bà ngoại Sunny một căn nhà rất gần nhà mình để cả gia đình tiện chạy qua chạy lại chăm sóc nhau.

Hành trình tìm nhà cho bố mẹ cũng là không dễ dàng gì vì cả nhà đều khá kỹ tính, mỗi người đều có những mong muốn riêng, nhưng cuối cùng thì cũng tìm thấy một dự án vẹn cả đôi đường, vừa gần nhà mình mà bố mẹ cũng ưng là Vinh Heritage.

Lần đầu tiên cả gia đình đến tận nơi để xem dự án thì cả nhà cũng có đôi chút ngạc nhiên. Cả bố mẹ và vợ mình đều thích không gian có nhiều cây xanh và có cả nước nữa. Với gia đình Hải thì đây là điểm cộng rất lớn vì không gian thế này chắc chắn sẽ làm bớt đi sự ngột ngạt và oi bức của những ngày hè nắng nóng khủng khiếp tại Vinh. Điểm cộng tiếp nữa là Sunny có nơi để chạy nhảy, vui đùa ở khu cảnh quan nữa.

Gia đình mình cũng được đi tham quan khu nhà mẫu, ông ngoại Sunny là người khá sành sỏi về kiến trúc nên khi nhìn thấy các căn biệt thự ở Vinh Heritage ông cũng gật gù ấn tượng vì thiết kế tỉ mỉ, không gian sân vườn riêng cũng rất rộng rãi thoáng đáng.

Còn mẹ mình là phụ nữ luôn quan tâm chăm sóc cuộc sống hàng ngày. Nghe mẹ bảo là mẹ rất yên tâm về việc Vinh Heritage là khu đô thị đầu tiên đưa đơn vị quản lí vận hành về Vinh. Đây cũng là lí do lớn nhất mà gia đình Hải quyết định mua nhà tại đây. Hơn nữa, cạnh bên cũng có khu phố thương mại và Trung tâm thương mại nội khu liền kề, ông bà sẽ không phải đi xa để mua sắm nhất là vào những ngày Vinh nắng nóng như đổ lửa.

z2496758073035 c12648ef3a63af5876ccbe3b9e407be3

Đấy! Với cầu thủ như Hải thì có an tâm về gia đình mới có thể cống hiến hết mình cho khán giả, cho bóng đá nước nhà. Trước khi có thể là niềm tự hào của người hâm mộ, Hải vẫn luôn mong muốn được trở thành niềm tự hào của bố mẹ, của vợ và của con gái. Mong rằng cuộc sống sau này bố mẹ có thể thoải mái, vui vẻ bên con cháu!

VINH HERITAGE: Phân khu Hoàng Yến – “Kinh hoa đô hội bên sông”

Địa chỉ: Đường Lê Mao kéo dài, TP .Vinh, tỉnh Nghệ An

ĐẠI KÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: S-REAL VIỆT NAM

  • Website: s-real.vn
  • Hotline: 0974517959