Tuyển Dụng Chuyên Viên Tư Vấn Và Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực Miền Trung

Đăng ngày 17/10/2021

z2854009958230 79e6a28245061ab73e59b3a750054293 scaled

CHẬM TRỄ 1 PHÚT, CƠ HỘI MẤT HÚT 
“TẤM VÉ VÀNG” GIA NHẬP ĐỘI HÌNH SIÊU CHIẾN BINH NHÀ S-REAL

S-Real Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ với hàng ngàn sản phẩm là những căn hộ thuộc đầy đủ các phân khúc từ bình dân tới cao cấp được trao tới tay khách hàng. Chúng tôi cũng đã giành được vô số các giải thưởng, vinh danh lớn nhỏ tại các dự án và đang sở hữu thị phần phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam.

Hiện nay, S-Real Việt Nam cần tuyển dụng:

1. Vị trí:

 • Giám đốc kinh doanh – Số lượng: 2
 • Chuyên viên kinh doanh – Số lượng: 15

2. Yêu cầu:

Đối với Ứng viên ứng tuyển vị trí Chuyên viên kinh doanh:

☑ Nam, Nữ từ 19 tuổi trở lên, nhanh nhẹn, thông minh sáng tạo và đam mê kinh doanh.

☑ Tốt nghiệp THPT trở lên

☑ Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về Bất động sản, bảo hiểm, tài chính, ô tô, nhân viên kinh doanh phát triển thị trường, bán hàng, telesales, kinh doanh tự do,…

☑ Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tư vấn tốt

Đối với Ứng viên ứng tuyển vị trí Giám đốc kinh doanh:

☑ Nam, Nữ từ 22 tuổi trở lên, nhanh nhẹn, thông minh sáng tạo và đam mê kinh doanh.

☑ Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

☑ Có kỹ năng xây dựng, quản lý đội nhóm tốt

☑ Có tư duy lãnh đạo, xử lý tình huống, chịu áp lực tốt

☑ Am hiểu thị trường, dự án khu vực miền Trung và các vấn đề liên quan.

3. Quyền lợi:

☑ Bạn được hỗ trợ bán hàng liên tục cho tới khi bán được hàng trong thời gian nhanh nhất

☑ Được đào tạo về kỹ năng bán hàng, kỹ năng MARKETING chuyên sâu, kỹ năng về sản phẩm và kỹ năng quản lý

☑ Có thu nhập CAO từ 10-50 triệu/tháng + Hoa hồng + Thưởng.

☑ Đi du lịch, Nghỉ mát, Team Building N lần/năm. (N>2)

☑ Di chuyển liên tục đến các điểm bán hàng, học về sản phẩm

☑ Được tham gia chế độ Bảo hiểm: BHXH, BHYT,…

☑ Môi trường làm việc năng động.

☑ Tham gia chương trình thi đua nhận thưởng hàng tháng.

4. Địa điểm làm việc:

Văn phòng tại Vinh – Nghệ An: Tòa nhà Phú Nguyên Plaza  , số 19 đường Cao Thắng , phường Hồng Sơn , TP. Vinh , Tỉnh Nghệ An

5. Hồ sơ ứng tuyển:

Mọi thắc mắc và hồ sơ ứng tuyển xin gửi về Email: bds@s-real.vn

Hotline: Ms. Trang 0912026964

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh bất động sản

>> Đôi nét về ngành môi giới bất động sản:

Nhân viên kinh doanh bất động sản là người trung gian giữa người bán và người mua bất động sản (BĐS). Trách nhiệm của họ là xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu khách hàng bằng cách “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng, tư vấn cho khách hàng về tình hình thị trường BĐS và xây dựng giá thị trường cạnh tranh. Nếu bạn có ý định ứng tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản thì nắm được yêu cầu công việc, kỹ năng cần có là điều cần thiết.

Để ứng tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản hiệu quả, bạn cần nắm được những yêu cầu công việc cụ thể. Các nhiệm vụ ở môi trường khác nhau sẽ khác nhau nhưng chủ yếu nhân viên kinh doanh bất động sản cần đảm nhận các vai trò như:Hướng dẫn, hỗ trợ người bán và người mua trong mua bán bất động sản với mức giá hợp lý và điều khoản có lợi nhất.

 • Xác định nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng để đề xuất giải pháp phù hợp với họ.
 • Làm trung gian trong quá trình đàm phán, tư vấn, chăm sóc khách hàng về tình hình thị trường, giá, thế chấp, các yêu cầu pháp lý và vấn đề liên quan, đảm bảo giao dịch trung thực và hợp pháp…
 • Tiến hành phân tích thị trường để ước tính giá trị tài sản.
 • Trình bày và marketing bất động sản với người mua tiềm năng.
 • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết (hợp đồng, hợp đồng cho thuê…).
 • Quản lý các phiên đấu giá hoặc giao dịch bất động sản.
 • Lưu giữ và cập nhật danh sách bất động sản được chào bán.
 • Hợp tác với nhân viên thẩm định, các công ty ký quỹ, bên cho vay và thanh tra nhà ở.
 • Xây dựng mạng lưới và hợp tác với luật sư, bên cho vay thế chấp và nhà thầu.
 • Xúc tiến bán thông qua quảng cáo.
 • Liên tục cập nhật kiến thức về thị trường bất động sản và thủ tục tốt nhất.

>> Làm sale bất động sản có yêu cầu bằng cấp?

Đối với vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản, nhà tuyển dụng thường chỉ yêu cầu ứng viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp trở lên nhưng phải có giấy phép hành nghề môi giới bất động sản. Do tính chất công việc không quá phức tạp, thường có quy trình sẵn nên điều kiện quan trọng nhất đối với những người làm công việc này không phải là bằng cấp mà là các kỹ năng mềm như giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ, thuyết phục người nghe,…

Tuy nhiên, những nhân viên kinh doanh bất động sản có bằng cấp cao, từ bậc Đại học trở lên sẽ có nhiều cơ hội được thăng chức lên các vị trí như chuyên viên kinh doanh hoặc chuyên viên thẩm định giá bất động sản. Để làm được những công việc này đòi hỏi phải có nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc cộng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề.

>> Những tiêu chí quyết định thành công trong nghề bất động sản

Bạn không cần giỏi “bán hàng”

Là một nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn nên nghĩ rằng mình là một nhân viên tư vấn thay vì nghĩ rằng mình là một nhân viên bán hàng. Bỏ suy nghĩ “bán hàng” ra khỏi đầu, ngay cả khi bạn đang rất cần một đơn hàng.

Xây dựng mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ mọi lúc mọi nơi là điều không thể thiếu để tồn tại trong nghề môi giới BĐS vì đứng trên lập trường của khách hàng, chúng ta chỉ muốn giao dịch mua bán với người quen biết, tin tưởng, hoặc do người quen giới thiệu. Chính vì thế, nếu bạn chưa biết về kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ thì hãy cùng tham khảo và ứng dụng ngay nhé.

Đam mê và gắn bó với nghề

Nếu đến với nghề chỉ vì thu nhập cao, bạn sẽ nhanh chóng thất vọng khi vài tháng trời không kí được một hợp đồng nào hoặc đến phút cuối khách hàng bỗng dưng huỷ hợp đồng. Hãy làm việc với đam mê của mình, dù là nhân viên kinh doanh hay chuyên viên tư vấn kinh doanh đều cần đáp ứng được mọi yêu cầu công việc mà nhà tuyển dụng đề ra.

Sẵn sàng làm việc ngoài giờ

Giống như nhiều ngành dịch vụ khác, nhân viên kinh doanh BĐS không có ngày nghỉ cố định, vì nghề này là làm việc với khách hàng khi họ có thời gian rảnh. Bạn phải chấp nhận làm việc ngoài giờ hay cuối tuần tùy theo lịch hẹn với khách hàng. Với công việc này các bạn cũng cần có kỹ năng quản lý thời gian và phân chia công việc hợp lý nhất để tránh bỏ dở công việc giữa chừng và mất niềm tin với khách hàng. Cùng tham khảo cụ thể kỹ năng quản lý thời gian để ứng dụng cho nhu cầu bản thân hiệu quả nhất nhé.

Lập quỹ dự phòng

Để sống sót với nghề, bạn luôn cần lập một khoản dự phòng cho chí phí sinh hoạt cần thiết từ 3-6 tháng để không quá bị động và khó khăn khi không kí được hợp đồng trong nhiều tháng. Không ít người bỏ nghề là vì họ không thể duy trì cuộc sống trước khi gặt hái thành quả.

>> Những thách thức khi làm Sale bất động sản

Làm nhân viên kinh doanh bất động sản hay nhân viên sale admin nghĩa là bạn luôn có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, thậm chí tự xây dựng cho mình các mối quan hệ tích cực để sau này có thể phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với nhiều thách thức nên khi tìm việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản, hãy lưu ý những điểm cụ thể như:

Lương chính thấp: Mức lương cơ bản mà nhân viên kinh doanh bất động sản nhận được thường khá thấp vì thu nhập của bạn chủ yếu dựa trên hoa hồng. Điều này cũng nghĩa là nếu trong một vài tháng mà không ký được bất kỳ hợp đồng nào thì bạn sẽ rất khó để đảm bảo chất lượng cuộc sống, nhất là với những người đang đi ở thuê, phải tính tiền nhà, ăn uống, di chuyển,…

Áp lực doanh số: Công ty bất động sản cũng sẽ có mức doanh số yêu cầu đạt được với từng nhân viên kinh doanh bất động sản và nếu không thể đạt được mục tiêu kinh doanh, bạn có thể sẽ bị cho thôi việc. Rõ ràng đây cũng là một khó khăn lớn, nhất là khi cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt vì nhiều người đi làm bất động sản, tranh giành những thị trường nhỏ và tận dụng mọi nỗ lực, mọi mối quan hệ để ký được hợp đồng.

Chất lượng nguồn nhân lực không đồng đều, dễ bị nghi ngờ lừa đảo: Một trong những điều đầu tiên khi khách hàng tiềm năng nói về nhân viên kinh doanh bất động sản là không biết người này có đáng tin không, liệu có phải là “cò đất” lừa đảo hay không? Tâm lý này cũng không khó lý giải vì đã từng có rất nhiều vụ việc lừa đảo xảy ra. Bên cạnh đó, chất lượng nguồn nhân lực không đồng đều cũng dẫn đến việc khách hàng nghi ngờ trình độ và khả năng xử lý vấn đề, hợp đồng của nhân viên kinh doanh bất động sản.