Venezia Beach-bất động sản cao cấp tích hợp tiện ích cân bằng bằng sức khỏe

Đăng ngày 02/06/2022

Venezia Beach tích hợp đủ đầy hệ tiện ích giúp cư dân thuận tiện làm việc, giải trí, nâng cao sức khỏe, nghỉ ngơi thư giãn, sống chan hòa với thiên nhiên, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

“An cư – làm việc – nghỉ ngơi – vui chơi” – điểm cân bằng hoàn hảo

Theo báo cáo “Diện mạo mới của người tiêu dùng Việt” do McKinsey thực hiện cuối năm 2021, trong thập kỷ tiếp theo đây, tầng lớp trung lưu Việt Nam có thể được bổ sung thêm 36 triệu người. Không chỉ gia tăng mạnh mẽ về số lượng, với thu nhập có xu hướng tăng một cách ấn tượng, các tiêu chuẩn về cuộc sống của họ cũng dần định hình một không gian sống đa trải nghiệm và cân bằng giữa “an cư – làm việc- nghỉ ngơi – vui chơi”.

Cách người Việt suy nghĩ về nghỉ dưỡng đã có nhiều thay đổi, nhất là sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra, nghỉ dưỡng không chỉ là gian riêng tư an toàn để sinh hoạt mà còn phải là chốn nghỉ ngơi, tiếp đãi bạn bè, nơi làm việc chuẩn gu… Cùng với đó, vị trí địa lý, dễ dàng tiếp cận các trục đường, kết nối giao thông tối ưu như “chắp thêm cánh” cho những dự án đạt chuẩn sống quốc tế đích thực.

5c7efd340a76c4289d67

Các Homeresort tại Venezia Beach ( Ảnh phối cảnh )

Là một điểm đến du lịch đang trên đà phát triển thời gian gần đây, Hồ Tràm – Bình Châu được đánh giá là một trong những “vùng trũng” hút dòng tiền của giới đầu tư bất động sản trong tương lai. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện được nhiều người quan tâm.

Bắt nhịp xu hướng thị trường, chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer mới cho ra mắt dự án Venezia Beach với kiến trúc hiện đại, dự kiến cung cấp ra thị trường áp ứng đầy đủ ba yêu cầu về đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê. Theo đại diện chủ đầu tư,  khách hàng có thể lựa chọn đầu tư tại Venezia Beach với tiềm năng gia tăng giá trị lâu dài.

Venezia Beach không ngừng kết nối, không ngừng tận hưởng

Đại dịch Covid-19 nhắc nhở tất cả chúng ta về giá trị của kết nối con người. Đó cũng là lý do tầng lớp trung lưu tìm kiếm nhiều hơn ở một không gian sống nơi mọi thành viên trong gia đình được nâng niu, chăm sóc và cũng là nơi mỗi cá nhân cảm nhận rõ rệt sự gắn kết mỗi ngày.

Với kỳ vọng phát triển một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại Vũng Tàu, Venezia Beach  với các Home Resort “all in one” (tất cả trong một) sở hữu thiết kế hiện đại mang hơi thở nước ý, diện tích đa dạng từ cùng tầm nhìn toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu cùng hệ thống tiện ích đầy đủ

k1

16 cụm tiện ích mang đến trải nghiệm khác biết đến chủ sở hữu

Đây cũng là nơi duy nhất có sự giao thoa từ dòng sông chảy ra biển lớn khi đồng thời sở hữu 1,1km mặt tiền dòng sông tự nhiên bao quanh. Đặc biệt, khơi nguồn cảm hứng từ Venice – thành phố kênh đào lừng danh, toàn bộ dự án đều được thiết kế trực tâm với điểm nhấn là hệ thống kênh hồ dài 4 km len lỏi, mang nguồn nước tươi mát đến từng ngôi nhà.

Trên quy mô 72 ha, Venezia Beach kiến tạo 16 cụm phân khu tiện ích mang đến trải nghiệm toàn diện về vui chơi – giải trí – mua sắm – chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, yếu tố wellness được Venezia Beach chăm chút và đề cao trong một chuỗi tiện ích dày đặc tại tổ hợp chăm sóc sức khỏe wellness center tích hợp các liệu trình trị liệu toàn diện, khu thể thao đa năng sport clubs quy tụ các bộ môn vận động thời thượng (như tennis, bóng rổ, sân tập golf,…), khu vui chơi bãi biển – Beach Activity với những hoạt động hữu ích cho sức khỏe, tinh thần,…

>>> Tìm hiểu thêm ” Home resort  – Venezia Beach đón đầu xu hướng Wellness Luxury ”