Venezia Beach kiến tạo chuẩn mực nghỉ dưỡng mới cho người Việt

Đăng ngày 05/05/2022

Venezia Beach hướng tới chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe 

Với tổ hợp nghỉ dưỡng Venezia Beach, Hưng Thịnh Deverloper chú trọng phát triển theo chiều sâu, nâng cao chất lượng quản lý vận hành, chăm sóc sức khỏe để duy trì sức hút dự án. Cùng với sự phục hồi của ngành du lịch, hình thái bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới đã xuất hiện và thiết lập lại “cuộc chơi” trên thị trường.

Tạo lối đi khác biệt trên thị trường

Nếu coi bất động sản giai đoạn 2014-2019 là cuộc chơi tài chính dưới bài toán cam kết lợi nhuận, thì bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới trả lại bản chất của nghỉ dưỡng, du lịch.

Bước sang giai đoạn 2020-2021, thị trường bị ảnh hưởng bởi Covid-19, song đây là quãng nghỉ để chủ đầu tư vận động điều chỉnh tạo ra hình thái bất động sản nghỉ dưỡng mới vào với nhiều sự khác biệt.

 

CanalVilla v1

Phối cảnh dự án Venezia Beach ( Ảnh : Hưng Vượng Developer)

Thị trường bất động sản hiện ghi nhận làn sóng thương hiệu ngoại gia nhập thị phần quản lý vận hành, được coi là nền tảng vững chắc cho bài toán thu hút du khách bền vững. Về quy mô, giai đoạn này chứng kiến sự xuất hiện của các dự án tỷ USD theo mô hình tổ hợp tất cả trong một (all-in-one). Các thị trường phát triển mạnh gắn liền với khu vực có tiềm năng phát triển second home

Đến cuối tháng 4 năm nay, dữ liệu từ Google cho thấy, lượng tìm kiếm du lịch Việt Nam tăng 75% sau một tháng mở cửa du lịch quốc tế, cao nhất thế giới. Điều này minh chứng cho dư địa của thị trường nếu phát triển đúng xu hướng.

Nhiều chuyên gia nhận định, với sự điều chỉnh kịp thời quay về bản chất thật (bao gồm nhu cầu nghỉ dưỡng thực sự của chủ sở hữu và thu hút du du khách), bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ tạo ra chu kỳ phát triển bền vững trong thời gian tới.

Lợi thế của Venezia Beach

Venezia Beach  được Hưng Thịnh Deverloper kiến tạo theo chuẩn sống cao cấp phong cách thơ mộng  nước  Ý  với 16 cụm tiện ích  : LaGoon Resort, Venezia tower, Marina Saoling, Wellness Center& Bellissima Park…  Trong đó, mỗi phân khu được định hình theo một chuẩn sống đặc trưng, thiết kế kỳ công dành cho những chủ nhân danh giá.

14 Cum tien ich 01 01

16 cụm tiện ích tại Venezia Beach hướng tới hình thái ” Wellness luxury “

Khác với các đô thị du lịch như Bình Thuận, Nha Trang hay Đà Nẵng, Vũng tàu là điểm đến thuần nghỉ dưỡng, chủ yếu hướng tới dòng khách trung và thượng lưu.

Cách Đông Nam Bộ khoảng 1-2 giờ, Hồ Tràm là khu vực có lợi thế về second home. Do đó, Venezia Beach  đón nguồn cầu sở hữu second home dồi dào phục vụ mục đích nghỉ dưỡng thường xuyên của giới thượng lưu, trúng bản chất nghỉ dưỡng. Giao hoà giữa thiên nhiên biển – rừng nguyênbản & những công trình man-made đầy duy mỹ,đa phong cách, đa trải nghiệm; là sự lựa chọn của cộng đồng tinh hoa trí thức với những tiêu chuẩn sống wellness khác biệt số đông, luôn tìmkiếm sự cân bằng hài hoà giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Bên cạnh đó, tổ hợp còn mang tới hàng loạt đặc quyền cho chủ nhân như các gói ưu đãi X5,  chăm sóc y tế, tặng phí dịch vụ và quản lý giá trị đến hàng trăm triệu đồng  cùng nhiều đặc quyền khác.

>>> Tìm hiểu thêm “ Home Resort kiến tạo theo hướng “đẳng cấp tinh hoa xứng tầm vị thế