Vinh Park River – Nâng Tầm Nghỉ Dưỡng Vùng Ven Trở Thành Nghỉ Dưỡng Tại Gia

Đăng ngày 26/10/2021

Thời điểm hiện tại, khi mà tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, chúng ta không thể đi du lịch mà chỉ có thể ở yên trong nhà. Thay vì trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngủi, giờ đây, xu hướng của nhiều người trên thế giới là chọn cho mình không gian nghỉ dưỡng ngay tại nhà, tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện nghi với không gian xanh mát ngay ngưỡng cửa. Xu hướng này ngày càng phổ biến trên thế giới kể cả ở Việt Nam bởi người dân đã chán cảnh phải làm bạn với 4 bức tường và tiên phong cho xu hướng này tại Việt Nam là Vinh Park River – KĐT nâng tầm nghỉ dưỡng vùng ven trở thành nghỉ dưỡng tại gia.

Chất lượng sống ở Vinh Park River khác với ở trung tâm các thành phố lớn như thế nào?

Khi các chủ đầu tư khác đi xây nhà, thì Vinh Park River đi trồng cây, hơn 1600 cây xanh. Khi các chủ đầu tư khác đi bán nhà thì Vinh Park River đi bán môi trường, bán thiên nhiên. Tất cả chúng ta đều biết, thời điểm này dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và người dân sống trong các vùng trung tâm đang phải chịu đựng một cảm giác hết sức bí bách và ngột ngạt. Họ buộc phải ở nhà với 4 bức tường và những ngôi nhà đó lại nằm sâu trong những con hẻm chật chội. Đây lại càng là nơi khiến cho dịch bệnh có cơ hội bùng phát.

Mặt bằng phân khu dự án Vinh Park River

KĐT Vinh Park River kiến tạo nên không gian sống an toàn tuyệt đối trong thời điểm dịch bệnh

Những người dân sống giữa trung tâm thành phố, gần nhau nhưng lại thấy xa và cô đơn. Nhất là trong những ngày giãn cách họ chỉ ở trong nhà không ra ngoài tập thể dục, giao lưu bạn bè, nhất là những cụ già, người đứng tuổi cùng với những chứng bệnh tuổi già như xương khớp, mất ngủ lại khiến họ lại càng cảm thấy bí bách.

Tuy nhiên, cách trung tâm thành phố Vinh chỉ vài phút đi xe, ta lại tìm thấy một nơi khác hẳn với những gì chúng ta thấy ở một thành phố bon chen ngột ngạt. Một KĐT sinh thái đa tầng tiên phong kiến tạo nên phong cách sống xanh gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. Mỗi ngôi nhà, mỗi viên đá, mỗi cung đường tại đây đều được thiên nhiên nâng niu và yêu thương.  Những cung đường và vỉa hè tại Vinh Park River được lát bằng đá núi, gạch không nung và gỗ thân thiện với tự nhiên; tạo những khe hở để nước mưa thấm xuống. Ở đây, vắng bóng những cung đường bê tông nóng bỏng chân giữa mùa hè.

Giá trị mà Vinh Park River mang đến cho những cư dân tương lai

Vinh Park River luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị riêng đặc biệt là trong mùa dịch này. Sự khác biệt khi khách hàng mua một căn hộ, một ngôi nhà thông thường với việc mua một sản phẩm tại dự án đó là giá trị riêng mà chỉ Vinh Park River mới mang lại. Giá trị đó là giá trị về sức khỏe và giá trị về cảm xúc. Giá trị cảm xúc ở đây được hiểu là tính nhân văn và khả năng làm “xanh” tâm hồn cho mỗi con người. Bản thân sinh thái là một giá trị nhân văn. Một không gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển.

Phối cảnh dự án Vinh Park River

Giá trị mà Vinh Park River mang lại cho cộng đồng cư dân trong tương lai là giá trị tinh thần, cảm xúc hơn hết đó là giá trị sức khỏe

Vinh Park River lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc. Ở đó, những “giá trị mềm” được nâng niu để mỗi người được tìm về với thiên nhiên, với tình làng nghĩa xóm, với cộng đồng… để được lắng nghe tiếng nói từ tâm hồn, để biết yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày. Cuộc sống tương lai ở khu đô thị sinh thái Vinh Park River, đắm mình trong sự kỳ diệu của thiên nhiên; cùng bạn bè tận hưởng một bữa tiệc ngoài trời bên tiếng chim ca để xiết chặt thêm tình bằng hữu; hoặc đơn giản chỉ là chơi đùa với các con bên thảm cỏ … ta sẽ hiểu thế nào là không gian sống nhân văn và hạnh phúc.

Vinh Park River – Nâng tầm nghỉ dưỡng vùng ven trở thành nghỉ dưỡng tại gia

Vinh Park River được đơn vị phát triển MBland định hình là khu đô thị tiên phong với dòng bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven. Tuy nhiên, dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến chúng ta phải ở nhà nhiều hơn, không thể đi du lịch, không thể đi mua sắm, dễ tổn thương và mệt mỏi nhiều hơn. Trong bối cảnh này, BĐS nghỉ dưỡng vùng ven bắt buộc phải được nâng tầm lên để trở thành bất động sản nghỉ dưỡng tại gia.

e9ee6bb04ef586abdfe4 scaled

Vinh Park River nâng tầm nghỉ dưỡng vùng ven trở thành nghỉ dưỡng tại gia

Có thể chúng ta không đi du lịch xa được thì cư dân có thể đi du lịch tại gia, chúng ta không đi nghỉ dưỡng được thì nghỉ dưỡng tại gia. Do vậy, căn nhà giờ đây không chỉ là “chốn đi về” mà còn phải sở hữu tính tiện nghi với đầy đủ những tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng hoàn hảo mà không cần phải đi đâu xa. Không gian sống xanh, tiện ích chăm sóc trị liệu sức khỏe trở thành tiêu chí hàng đầu chọn nơi an cư của khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Không Gian Sống Xanh Tại Vinh Park River Mang Lại Những Giá Trị Nào?