3 Dịch Vụ Xứng Tầm Mà Biệt Thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ Mang Tới Cho Chủ Nhân

Đăng ngày 13/08/2021

Khi bước chân vào biệt thự tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ hay Meyresort Bãi Lữ, chủ nhân danh giá sẽ được hưởng những dịch vụ, tiện ích duy nhất chỉ có ở căn nhà Wellness Second home tại Bãi Lữ và hoàn tòan khác biệt so với bất cứ BĐS . Đó chính là những dịch vụ gia tăng giúp chủ nhân danh giá không cần lo lắng về việc trong gia đình mà hoàn toàn được nghỉ ngơi, thư giãn trong chính căn nhà của mình chứ không chỉ ở khách sạn. Vậy những dịch vụ mà Meysense Lucia Bay Bãi Lữ mang tới cho chủ nhân những căn biệt thự 5 sao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ

Thảnh thơi nghỉ dưỡng mà không cần bận tâm đến công việc vệ sinh, dọn dẹp chính là những trải nghiệm mới mẻ, vẹn toàn nhất mà CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành  – Meyland muốn mang tới cho chủ nhân danh giá tại biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ.

dịch vụ tiện ích meyresort

CĐT Meyland kết hợp với Accor Hotel mang tới cho chủ nhân biệt thự những dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Dịch vụ tiện lợi phục vụ chủ nhân biệt thự

Với tiêu chí không chỉ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là một BĐS Wellness Second Home chăm sóc sức khỏe, biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ sẽ không chỉ xanh bởi 3 tầng thiên nhiên bao phủ mà còn phải là không gian sống nâng niu sức khỏe thể chất, bồi dưỡng tâm hồn. Để giữ một không gian sống sạch sẽ mà chủ nhân căn hộ không phải bận tâm, CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland kết hợp với đơn vị quản lý chuyên nghiệp – Accor Hotel vận hành hỗ trợ chủ nhân làm các công việc vệ sinh như vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Tức khi nhận biệt thự Meyresort Bãi Lữ, ngôi nhà sẽ được dọn dẹp, vệ sinh, đánh bóng.. hoàn toàn và khách hàng chỉ cần dọn đồ đạc vào là sinh sống ngay lập tức. Hay dịch vụ vệ sinh chuyên sâu các không gian phòng khách, nhà bếp, thiết bị bếp, phòng ngủ hay nhà vệ sinh cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp giúp không gian căn hộ không chỉ thật sạch mà còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ đặc biệt là có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

dịch vụ tiện ích biệt thự meysense Lucia Bãi Lữ

Dịch vụ tỉa cây, chăm sóc và trồng cây sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được cảnh quan căn nhà mà không tốn công chăm sóc

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Meyland là một trong những Tập đoàn BĐS hàng đầu hiện nay với các sản phẩm vươn tầm thế giới và được trau chuốt cẩn thận nhằm mang tới trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. cư dân biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ được hưởng trọn vẹn dịch vụ tiện lợi như giặt là, diệt côn trùng, cung cấp cây xanh, cây cảnh và chăm sóc sân vườn tận tình chu đáo.

>> Xem thêm: Một Biệt Thự Chuẩn Sống Wellness Cần Có Những Yếu Tố Nào?

Dịch vụ quản gia tại biệt thự Meysense Lucia Bay lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An

Một dịch quan trọng cho những chủ nhân từ phương xa tới Bãi Lữ và chưa quen thuộc môi trường nơi đây cũng là dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện ở Nghệ An đó chính là dịch vụ quản gia.

Dịch vụ quản gia chuyên nghiệp mà nơi đó quản gia hiểu được gu của chủ nhà, hiểu được mong muốn của từng thành viên và sẽ giúp chủ nhân thực hiện được các công việc ví dụ đón chủ nhân tại sân bay Vinh, đặt tiệc – phục vụ tiệc tại gia hay đặt tour đi các hòn đảo xung quanh Bãi Lữ. Vì ở Nghệ An, không chỉ có những cảnh quan đẹp đến mê hoặc lòng người mà còn là bề dày lịch sử của một mảnh đất địa linh nhân kiệt lâu đời biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ hoàn toàn thuận tiện nếu chủa nhân muốn di chuyển để trải nghiệm. Hay quản gia cũng có thể hỗ trợ khi chủ nhà ở xa, căn nhà đang rảnh rỗi thì vẫn có quản gia trông nom căn nhà, check in / out cho khách lưu trú.

Dịch vụ quản gia lần đầu tiên và duy nhất tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ

Dịch vụ quản gia lần đầu tiên và duy nhất tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ

Đây là một dịch vụ cao cấp hoàn toàn mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An, với dịch vụ gia tăng giá trị cho biệt thự Meysense Lucia Bãi Lữ này những quản gia sẽ giúp chủ nhân vừa hoàn thành mọi trách nhiệm việc nhà để dành nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưỡng niềm vui cuộc sống, kết nối với các thành viên trong gia đình. Và đặc biệt là theo đuổi lối sống Wellness nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

3 dịch vụ gia tăng mà biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ mang tới cho chủ nhân căn hộ đều là những dịch vụ khác biệt lần đầu tiên được CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland mang tới cho khách hàng trải nghiệm tại Bãi Lữ.

> Xem thêm : Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Đồi Hướng Biển Meysense Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An

> Xem thêm: Biệt Thự Biển Meysense Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An (Meyresort Bãi Lữ)