4 GIÁ TRỊ BĐS TẠO NÊN “BÁU VẬT TRUYỀN ĐỜI” ECO CENTRAL PARK

Đăng ngày 02/02/2023

KĐT Eco Central Park là dự án đầu tiên ở TP. Vinh đáp ứng được đa dạng các nhu cầu về an sinh, đầu tư sinh lời và là khối tài sản truyền đời với pháp lý sổ hồng lâu đời. Có thể nói, dự án là “miếng bánh ngon” mà các giới chuyên gia đánh giá rất cao và được nhiều chủ đầu tư săn đón nồng nhiệt hiện nay. Dưới đây S-Real Việt Nam xin chia sẻ những giá trị tạo nên báu vật của dự án cho bạn tham khảo:

1. Giá trị báu vật của dự án Eco Central Park

1.1. GIÁ TRỊ SỞ HỮU 

Vị trí tâm điểm của tâm điểm tại phía Đông Tp. Vinh cùng tiềm năng kinh doanh vô hạn với quyền sở hữu lâu dài mà hiếm dự án BĐS nào có được chính là “cơ hội vàng” để nhà đầu tư xuống tay sở hữu các sản phẩm tại Eco Central Park.
EcoCentralPark TMB tienich 1

1.2. GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

Vừa có thể sinh sống, kết hợp phát triển kinh doanh thương mại – dịch vụ, cho thuê, cộng hưởng thêm lượng du khách ngày càng dồi dào đến với chuỗi tiện ích kề cận, chắc chắn sở hữu 1 căn biệt thự, nhà phố  sẽ là kênh đầu tư hiệu quả

ASV ECOVINH CV PHUONG HOANG NIGHTkin 3

1.3. GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Nằm tại vị trí bên bờ sông Lam hưởng lợi từ  cùng làn sóng dịch chuyển về phía Đông Tp. Vinh ngày càng mạnh mẽ, đây sẽ là lợi thế giúp dự án tăng giá trong tương lai

1.4. GIÁ TRỊ HỆ SINH THÁI

Với công viên hồ điều hòa rộng 10ha, mật độ cây xanh 100 cây/người  hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở y tế hiện đại, trường liên cấp quốc tế…, KĐT Eco Central Park sẽ trở thành chốn an cư đẳng cấp của cư dân thế hệ mới mang đến cho bạn cuộc sống đẳng cấp, sang trọng nhất.

ASV THE PLAZA SAN CHOI NUOC NGAY

>> Tìm hiểu chi tiết tại đây: Eco Central Park Vinh

Tầm nhìn ngoạn mục không đối thủ

Mang đến cho các chủ nhân dinh thự góc thưởng lãm trọn vẹn vẻ đẹp của một trong dòng sông Lam hiền hòa. Các sản phẩm tại  Eco Central Park được thiết kế tinh tế, nhằm tối ưu không gian sống và tầm nhìn ôm trọn cảnh quản,  . Dự án sở hữu vị trí có thể ngắm trọn cả khung cảnh khi bình minh lên và và khi hoàng hôn xuống . Điều mà hiếm dự án KĐT nào tại Tp.Vinh có được.

The Plaza Eco Central Park 1711 26

Trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố ngày càng trở nên hữu hạn, Eco Central Park và tầm nhìn không đối thủ, là “món hàng hiệu phải có” trong bộ sưu tập bất động sản của giới thượng lưu. 

Báu vật truyền đời trân quý 

Được xây dựng bởi nhà sáng lập Ecopark– Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2022,  khu đô thị xanh Eco Central Park là viên đại lam ngọc quý hiếm giữa một quần thể bất động sản sang trọng, đẳng cấp bậc nhất thành Vinh. Một báu vật truyền đời không chỉ trên khía cạnh tài sản mà còn là phong cách sống, phong cách hưởng thụ đặc biệt. anh Viber 2022 12 05 15 33 16 959

Vừa đáp ứng xu thế an cư – đầu tư trong hiện tại, vừa sở hữu nhiều lợi thế độc tôn để tăng trưởng giá trị vô hạn theo thời gian, Khu đô thị Eco Central Park được ví như một “báu vật truyền đời” với sức sống lên tới hàng trăm năm, một tích sản vô giá được “chưng cất” cẩn thận mà mọi người Việt luôn khát khao kiếm tìm, một “món quà” đảm bảo thế hệ mai sau sẽ cảm thấy tự hào khi thế hệ trước đã bỏ nhiều tâm sức để lựa chọn.

Vượt trên tất cả, Khu đô thị Eco Central Park là “ngôi nhà” của hiện tại và tương lai, của an cư ổn định và vững bền, của thành công đời đời tiếp nối. Hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc và hưng vượng sẽ luôn viên mãn đong đầy khi chúng ta lựa chọn cho gia đình một chốn để trở về đáng giá như thế.

>>> Tìm hiểu thêm : ” Mặt bằng Trung tầng Marina tại phân khu The Plaza KĐT Eco Central Park “