Bất động sản đô thị biển nghỉ dưỡng kết hợp sức khỏe

Đăng ngày 30/05/2022

Lợi thế của dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu

Sau thời gian chịu tác động của dịch bệnh, người dân ngày một có ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bất động sản đô thị biển nghỉ dưỡng kết hợp sức khỏe ra mắt đáp ứng nhu cầu đầu tư cho sức khỏe gia tăng đã thúc đẩy sự ra đời của những mô hình bất động sản mới, nhất là những khu vực ven thành phố lớn .

Giá trị đầu tư vượt trội

Với lợi thế sở hữu đường bờ biển dài 3.260km từ Bắc tới Nam, Việt Nam được đánh giá cao bởi sự trù phú vốn có. Thực tế cho thấy, các dự án đô thị biển luôn được giới đầu tư săn đón.Sau thời gian chịu tác động của dịch bệnh, người dân ngày một có ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này đã làm gia tăng nhu cầu về các loại hình chăm sóc sức khỏe, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng.

Các giải pháp về phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh hơn trước do nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách và hiệu quả của loại hình này mang lại. Theo đó, việc đi du lịch giờ đây không chỉ đơn thuần khám phá cảnh đẹp, check-in, nghỉ ngơi mà còn hướng đến trị liệu, cải thiện, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần một cách chuyên sâu và thường xuyên hơn.

3b03fd480a0ac4549d1b

Dự án Venezia Beach khẳng định phong cách Wellness luxury

Nhu cầu về nhà ở cùng sức khỏe luôn tăng, cùng với đó là sự hữu hạn của các bất động sản có vị trí gần biển nên về lâu dài, bất động sản đô thị biển kết hợp sức khỏe sẽ tăng giá và sinh lời một cách bền vững. Vì vậy, càng đầu tư sớm thì càng có nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Bất động sản đô thị biển lợi ích nhân đôi so với các bất động sản thông thường khác

Các bất động sản đô thị biển không chỉ là sản phẩm đầu tư đơn thuần mà còn là một nơi để gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống mỗi ngày như đang trong kỳ nghỉ dưỡng tại một thành phố biển xinh đẹp cùng với không khí biển trong lành, tốt cho sức khỏe của hệ hô hấp.

Điều này cũng được thể hiện trong thị trường bất động sản khi các dự án có yếu tố biển, nhiều mảng xanh và gần gũi với thiên nhiên sông hồ – rừng trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2022 này, đặc biệt là các dự án có vị trí cách thành phố lớn không xa giúp thuận lợi cho việc di chuyển. Do đó, đầu tư bất động sản đô thị biển còn là sự lựa chọn đầu tư cho sức khỏe – một tài sản vô giá, mang lại giá trị kép cho chủ nhân.

1 2

Venezia Beach mang đến trải nghiệm khác biệt cho nhà đầu tư

Đón đầu xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe “wellness luxury”, tư duy phát triển các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư cũng dần thay đổi theo hướng Home Resort – đầu tư cho sức khỏe. Theo đó, Homeresort  mô hình nghỉ dưỡng mới ra đời, đáp ứng nhu cầu lưu trú du lịch, đầu tư và chăm sóc sức khỏe của du khách và nhà đầu tư.

Ưu điểm lớn của dòng bất động sản đô thị biển kết hợp chắm sóc sức khỏe  là thu hút được phân khúc du khách cao cấp và khách quốc tế, kéo dài thời gian lưu trú và khiến khách hàng quay lại thường xuyên. Bên cạnh đó, các dự án này còn thu hút sự quan tâm bởi những lợi ích tối ưu cho khách hàng khi vừa có thể chăm sóc chuyên sâu cho sức khỏe vừa có thể tích lũy, sinh lời từ chính khoản đầu tư này.

>>> Tìm hiểu thêm ” Du lịch trở lại tạo đòn bẩy cho bất động sản biển “