Dark Horse Architecture – Đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới

Đăng ngày 16/07/2021

Dark Horse Architecture là đơn vị thiết kế danh tiếng của Úc và hiện có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia từ Dark Horse và sự tận tâm trong công việc, Meyresort Bãi Lữ hứa hẹn sẽ ra mắt thành công và hoàn hảo đến ngây ngất. 

Giới thiệu về Dark Horse Architecture

Công ty thiết kế nội thất Dark Horse Architecture chi nhánh tại Việt Nam hiện đang có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

Đội ngũ Dark Horse bao gồm những nhà thiết kế, kiến trúc sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những cá nhân sáng tạo, nhiệt tình, những người chia sẻ chuyên môn thiết kế và cảm hứng thông qua một loạt các kỹ năng như thiết kế nội thất; đồ nội thất đặt riêng; thương hiệu sáng tạo; ứng dụng đồ họa, quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến ​​trúc.

Andrew Richard Frost tại Meyresort Bãi Lữ

Andrew Richard Frost phát biểu tại Meyresort Bãi Lữ

Giám đốc thiết kế của Darkhorse Architecture Vietnam – ông Andrew Richard Frost – đã có kinh nghiệm thực hiện những công trình, dự án khổng lồ tầm cỡ quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Dark Horse Architecture là một trong những đối tác cung cấp các giải pháp thiết kế kiến trúc cao cấp cho nhiều dự án quy mô lớn. Công ty luôn tập trung vào việc mang đến hiệu quả thương mại, Dark Horse Architecture luôn tạo nên sự khác biệt và bức phá cải tiến liên tục cho các sản phẩm sáng tạo. Nhờ những khác biệt trong tầm nhìn Dark Horse đã trở thành đối tác được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn. Đặc biệt, cái bắt tay giữa Dark Horse và chủ đầu tư MEYLAND đã tạo nên những sản phẩm bất động sản độc nhất vô nhị thể hiện lối sống sang trọng và đẳng cấp quốc tế.

Lịch sử hoạt động của Darkhorse Architecture tại Việt Nam

Bất động sản được coi là một lĩnh vực có vĩ mô với các đơn vị thiết kế nước ngoài bởi các điều kiện như sang trọng và đẳng cấp đến dự án, các kiến trúc sư cần am hiểu sâu sắc về các vấn đề về văn hóa, thói quen sinh hoạt, sở thích thậm chí các vấn đề về nhân khẩu học của tập khách hàng bản địa.

Đặc biệt là tại một nước với truyền thống văn hóa đa dạng và lâu đời như tại Việt Nam. Việt Nam vốn vô cùng nổi tiếng trong làng du lịch thế giới với những danh lam thắng cảnh, những di sản thiên nhiên thế giới đã được công nhận, vậy nên, việc giữ gìn bản sắc văn hóa địa phương và mang vào những công trình mang biểu tượng lớn luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng đây không phải là một vấn đề quá khó khăn với Dark Horse bởi tính sáng tạo, phóng khoáng nhưng tinh tế, thấu hiểu và tỉ mỉ chăm chút tới từng chi tiết.

Dark Horse Architecture tại Phú Quốc

Dark Horse Architecture hợp tác cùng MEYLAND tại Meyhome Capital Phú Quốc

 

 

Dấu ấn của Dark Horse trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng có thể kể đến một số dự án đã đi vào hoạt động tại Phú Quốc như Meyhomes Capital Phú Quốc, Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Shophouse Bãi Kem và biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Grand City Sun Ancora Residence, Ecopark Grand – The Island.

Darkhorse Architecture – Đối tác chiến lược của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Dark Horse Architecture là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật, được biết đến một đơn vị luôn tận tâm trong công việc và đem lại nhiều sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng với nhiều công trình nghỉ dưỡng và nhà ở đẳng cấp quốc tế hợp tác cùng những nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn tại Việt nam. MEYLAND – Tân Á Đại Thành quyết định hợp tác với Dark Horse Architecture tạo nên một thành phố thông minh tinh khiết dành riêng cho giới thượng lưu của Việt Nam. Đặc biệt, cái bắt tay giữa Dark Horse và chủ đầu tư MEYLAND đã tạo nên những sản phẩm bất động sản độc nhất vô nhị thể hiện lối sống sang trọng và đẳng cấp quốc tế.

Dự án Meyhome Capital Phú Quốc đánh dấu sự thành công vang dội trong lần hợp tác đầu tiên của Meyland và Dark Horse Architecture. Dark Horse với tầm nhìn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm, dự án được chăm chút đến từng chi tiết và được thổi hồn vào từng căn nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sắp tới là dự án Meyresort Lotus Signature Bãi Lữ Nghệ An sẽ là cái bắt tay tiếp theo giữa đơn vị tư vấn thiết kế danh tiếng Dark Horse Architecture và chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cùng với đó là sự góp mặt của những “ông lớn” trên thế giới như Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor, đơn vị thiết kế kiến trúc HBA của Singapore,… hứa hẹn sẽ tạo nên một dự án mang biểu tượng văn hóa của vùng đất Nghệ An địa linh nhân kiệt nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến với toàn thế giới.

Biet thu bien Meyresort Bai Lu

Phối cảnh Meyresort Bãi Lữ sắp được ra mắt

>>Xem thêm: Công ty bất động sản S-Real chính thức làm đại lý phân phối của sản phẩm Meyresort Bãi Lữ

>>Xem thêm: ShopVilla240 Premium Vinh Heritage

>>Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng biển Bãi Lữ