Đầu Tư Vinh Park River Sinh Lời Hay Giam Dòng Tiền Trong Đại Dịch

Đăng ngày 10/11/2021

Phân khúc khu đô thị sinh thái trong thời gian trở lại đây đang có sức hút vô cùng mãnh liệt với đông đảo bộ phận người dân Việt Nam. Sau dịch bệnh, đây còn là phân khúc duy nhất vẫn giữ được sức hấp dẫn và tăng trưởng vượt trội với nhu cầu vô cùng lớn từ đại bộ phận người dân. Thay vì giam dòng tiền trong dịch, nhiều nhà đầu tư Vinh Park River đã săn gom các căn hộ tại dự án ngay từ bây giờ để bắt được mức giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn.

Lạm phát gia tăng, giới nhà giàu cầm tiền chịu áp lực lớn

Sau đại dịch toàn thế giới đối mặt với cuộc khủng hoảng lạm phát mới và Việt Nam cũng không nằm ngoài lề. Nhắc đến lạm phát, vô hình chung nền kinh tế sẽ xuất hiện sự tăng giá liên tục của các loại hàng hóa và dịch vụ đồng thời tiền tệ ngày càng mất giá.

Mới đây, Bộ Kế hoạch – Đầu tư vừa trình Chính phủ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế sau dịch Covid 19 với quy mô khoảng 800.000 tỉ đồng (gần 35 tỉ USD). Gói hỗ trợ của Chính phủ dự kiến sắp tới được cho là gấp 3,5 lần so với các gói trong năm 2021 trước đó. Như vậy sẽ có một dòng tiền cực lớn được đưa ra thị trường. Đối với người giàu sở hữu lượng tiền khổng lồ, lạm phát vừa là cơ hội tìm kênh đầu tư sinh lời cũng là thách thức khi phải sàng lọc đưa ra lựa chọn tiềm năng.

Đầu tư Vinh Park River đón đầu xu hướng đô thị sinh thái

Phân khúc khu đô thị sinh thái mang lại khả năng đầu tư sinh lời bền vững

Tại Việt Nam, khi ngành sản xuất gặp tình trạng trì trệ vì dịch, lãi suất ngân hàng không theo kịp lạm phát thì BĐS chính là kênh sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư giải ngân. Những căn hộ tại các khu đô thị sinh thái có tiềm năng phát triển nhờ động lực tăng trưởng kinh tế cao và trợ lực cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Trong các loại hình BĐS, những khu đô thị sinh thái đang có tốc độ tăng trưởng vô cùng lớn do nhu cầu gia tăng chóng mặt của đại bộ phận người dân.

Đầu tư các dòng sản phẩm trong phân khúc đô thị sinh thái sẽ có tính thanh khoản cao, giá trị bảo toàn tốt đặc biệt các thị trường nổi bật như Nghệ An vừa sở hữu lợi thế tự nhiên vừa được đầu tư hệ sinh thái rất thích hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn trung – dài hạn.

Đầu tư Vinh Park River sinh lời bền vững

Để đãi được “vàng ròng”, nhà đầu tư ngày càng tìm hiểu, phân tích kỹ lưỡng và đòi hỏi yêu cầu khắt khe vào dự án BĐS chính vì vậy đã tạo ra cuộc sàng lọc chỉ những Chủ đầu tư có đủ tài chính, có tầm mới đáp ứng đưa ra thị trường BĐS sinh lời bền vững cho khách hàng. Tại Nghệ An, CĐT MBland đã xây dựng cả một  khu đô thị với hệ sinh thái ngập tràn màu xanh từ hàng chục ngàn cây xanh nằm bên 2 bờ sông Lam và sông Cầu Gãy.

Với vị trí đắc địa nằm bên rìa phía Nam của thành phố Vinh, Khu đô thị Vinh Park River sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng lớn khi đang sở hữu vị thế độc tôn đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố Vinh về phía Nam. Nhà đầu tư Vinh Park River gần như đã nắm chắc trong tay lợi nhuận bởi huyện Hưng Nguyên được chỉ định là khu đô thị vệ tinh thuộc phân vùng khu đô thị thứ 1 nằm trong trục mở rộng Thành phố Vinh hiện hữu về phía Tây theo Quy hoạch mở rộng không gian đô thị TP Vinh mục tiêu 2030 tầm nhìn 2050.

Vinh Park River thu hút đông đảo các nhà đầu tư nhờ những yếu tố đắt giá mà dự án mang lại

Vinh Park River thu hút đông đảo các nhà đầu tư nhờ những yếu tố đắt giá mà dự án mang lại

Với đa dạng các dòng sản phẩm từ biệt thự view sông, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại shophouse, Vinh Park River đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi nhà đầu tư.

Đặc biệt nhất trong số đó phải kể tới dòng sản phẩm biệt thự view sông với diện tích lớn, thiết kế tinh tế với lối kiến trúc tân cổ điển lộng lẫy pha trộn màu xanh của thiên nhiên và hơn cả là tầm view tuyệt mỹ bao trọn dòng chảy. Nhờ đó, biệt thự view sông đang thu hút được đông đảo sự quan tâm và săn đón của khác hàng cũng như các nhà đầu tư vào dự án Vinh Park River.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư Vinh Park River còn có cơ hội sở hữu cơ hội rút ngắn thời gian kinh doanh sinh lời từ hệ thống nhà phố thương mại shophouse vốn đang được vô cùng ưu chuộng tại thành phố Vinh. Shophouse Vinh Park River sở hữu những vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất tại các mặt đường lớn của dự án, tiếp giáp với hạ tầng giao thông đang được xây dựng và đồng bộ hiện đại mang lại tệp khách hàng khổng lồ từ trong và ngoài dự án.

Không để dòng tiền “chết”, các nhà đầu tư “sành sỏi” đã săn đón các sản phẩm của Vinh Park River với mong muốn đón đầu quy hoạch, đón đầu xu hướng sống xanh sau đại dịch của người dân.

>> Tìm hiểu thêm: Pháp Lý Vinh Park River Ra Sao Mà Được Khách Hàng Săn Đón Ráo Riết?