Giá trị ‘độc bản’ cho giới thượng lưu tại Venezia Beach

Đăng ngày 16/06/2022

Venezia Beach là dự án nghỉ dưỡng biển phong cách độc bản, đem lại những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho khách hàng. Không gian sống xanh có lợi cho thể chất, tinh thần. Xu hướng đầu tư bất động sản xanh bền vững để đón đầu cơ hội tăng giá trong dài hạn được nhiều người quan tâm.

Yếu tố wellness lên ngôi, nhà đầu tư chạy đua đón đầu cơ hội

Quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Venezia Beach do Hưng Vượng Developer phát triển tại Hồ Tràm – Bình Châu , cách trung tâm thành phố Vũng Tàu chưa đến 30km. Với quy mô rộng 72 ha, dự án được đánh giá có vị trí đẹp khi tựa núi, hướng nhìn toàn cảnh bờ biển dài 6km thuộc top bờ biển đẹp nhất thế giới .

a1 1

      Bãi biển dài cùng lợi thế thủy bao hiếm có trên thị trường nghỉ dưỡng biển

Dự án được phát triển theo hướng tôn trọng thiên nhiên và hướng tới giá trị chăm sóc sức khỏe con người. Với nhóm tiện ích đề cao wellness như Wellness Center, Sheraton Spa cao cấp tích hợp các liệu trình chăm sóc sức khỏe, trị liệu, Sport club – khu thể thao đa năng, lagoon resort – khu hồ bơi nước mặn, …

VB PV 43 Lifestyle Villa2F copy scaled

Những trải nghiệm giúp chủ nhân đạt tới 10 cảnh giới wellness luxury

Theo nghiên cứu về tầm quan trọng của không gian đối với việc sống tốt và sức khỏe cộng đồng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các không gian nghỉ dưỡng gần gữi thiên nhiên rừng cây, ven biển và vườn mang đến cho mọi người không gian để hoạt động thể chất, thư giãn, yên bình và thoát khỏi nhiệt độ nóng bức. Từ đó giúp làm giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe, đồng thời góp phần cải thiện chất lượng môi trường.

Venezia Beach thường hưởng tinh hoa từ cung đường nghỉ dưỡng

Nhìn từ khía cạnh nhu cầu thị trường, Covid-19, thay đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường cũng đã thúc đẩy sự quan tâm về các yếu tố sức khỏe từ giới thượng lưu. Ưu thế từ vị trí giao điểm, Venezia Beach tiếp cận lượng du khách dồi dào đến 22 triệu lượt và cao hơn những năm sau do sự phát triển của dịch vụ du lịch, cơ sở hạ tầng.

map vi tri 01

Venezia Beach đón đầu dòng khách du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận

Sự tích hợp trọn vẹn chạm đến mọi nhu cầu cần và đủ cho một chuyến du lịch giàu cảm xúc là nền tảng để Venezia Beach giúp chủ nhân đạt tới 10 cảnh giới wellness luxury, đồng thời sẵn sàng trở thành điểm đến đón đầu dòng du khách của hai thị trường du lịch lớn nhất Việt Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận nhờ vị trí giao điểm.

Cộng hưởng 16 cụm tiện ích vui chơi – giải trí – chăm sóc sức khỏe trong nội khu, tạo thành hệ sinh thái du lịch toàn diện.

cc77c68ecf5e0100584f

16 cụm tiện ích đỉnh cao hoàn thiện chất sống của cư dân thượng lưu

Vị trí liền kề này giúp chủ nhân và du khách thừa hưởng trọn vẹn mọi tinh hoa của một thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao, thuận tiện hưởng thụ và trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích vĩ mô độc đáo mà vùng biển khác không có được. Chuỗi tiện ích tại Venezia Beach cho cư dân tận hưởng từng giây phút hòa mình vào thiên nhiên và không gian xanh mát chuẩn quốc tế, giúp thư giãn, tái tạo sức khỏe vượt trội sau mỗi ngày dài.

“Bất động sản chăm sóc sức khỏe” với những lợi thế như Venezia Beach hứa hẹn là lời giải cho bài toán tiềm năng sinh lời trong dài hạn. Đồng thời sự kết hợp giữa hai đơn vị quản lý vận hành quốc tế Marriott và Best Western hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn giúp tối ưu hóa năng lực cho thuê cũng như tận dụng mạng lưới khách hàng quốc tế trên toàn thế giới, chuyên nghiệp hóa dịch vụ chuẩn quốc tế, tạo ra hệ sinh thái bền vưỡng .

>>> Tìm hiểu thêm : ” Venezia Beach giá trị khác biệt cho giới thượng lưu ”