Highway5 Residences : lợi thế cạnh tranh từ vị trí trung tâm

Đăng ngày 16/09/2022

Trong bối cảnh nền kinh tế lạm phát tăng, Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn cho nhiều nhà đầu tư.Dự án Highway5 Residences hấp dẫn khách hàng – nhà đầu tư nhờ cộng hưởng hài hòa các yếu tố kiến trúc cùng vị trí thuận lợi mang đến không gian thương mại sầm uất.

Mô hình đại lộ thương mại sầm uất 

Hội tụ những giá trị đáp ứng xu hướng đầu tư mới,Highway5 Residences được xem là điểm sáng thu hút nhà đầu tư tại thị trường Đông Hà Nội. Bên cạnh vị trí đắt giá và pháp lý minh bạch, Highway5 Resideces còn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ tiếp giáp nhiều hạ tầng đô thị tiện ích. Định vị là  đại lộ thương mại năng động, sầm uất hàng đầu khu vực, sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới tại Gia Lâm.

Đây là mục tiêu mà Tập đoàn Thiên Minh Đức khi cho ra mắt dự án Highway5 Residences tại Trâu Quỳ, Gia Lâm.Dự án được quản lý và phân phối bởi  Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh BĐS Vland Việt Nam ( một trong những đơn vị về quản lý và phân phối các dự án bất động sản ) trong hành trình kiến tạo nên một dự án chất lượng,một đại lô kinh doanh phồn hoa ngay tại trung tâm hành chính huyện Gia Lâm.

ma

Toàn cảnh dự án Highway5 Residences ( Ảnh phối cảnh )

Anh Dương, một nhà đầu tư ngụ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản chia sẻ: “Dự án này được một người bạn giới thiệu và sau thời gian tìm hiểu, tôi nhận thấy đây là một dự án tiềm năng và khá gần Hà Nội. Dự án có pháp lý rõ ràng, Đồng thời việc bộ mặt đô thị Gia Lâm thay đổi từng ngày, thu hút nhiều dân cư từ trung tâm đến sinh sống, cùng thông tin Gia Lâm đang chuẩn bị hoàn thành các tiêu chí lên quân trong năm 2023 sẽ là bước đệm thúc đẩy giá bất động sản tại đây tăng mạnh trong những năm tới”.

Trải nghiệm kinh doanh tại Highway5 Residences

Highway5 Residences tọa lạc tại khu vực sầm uất, trung tâm thị trấn Trâu Quỳ,Gia Lâm, ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 – trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội – Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên. Ngoài ra, Highway5 Residences còn hưởng lợi mạnh mẽ nhờ “đòn bẩy” hạ tầng không ngừng được hoàn thiện và phát triển.

b2

Vị trí thuận lợi giao thương của Highway5 Residences ( Ảnh: Vland Việt Nam)

Xuất phát từ ý tưởng tái hiện đại lộ FIFTH AVENUE – một đại lộ lớn trung tâm Manhanttan, New York  với những trải nghiệm thương mại hiện đại, Tập đoàn Thiên Minh Đức đã phát triển dự án Highway5 Residences tại huyện Gia Lâm. Dự án kiến tạo một không gian kinh doanh mang đến trải nghiệm “đột phá, sầm uất ” với sự cộng hưởng của hệ thông tiện ích từ giáo dục, y tế, an ninh,  của khu đô thị, tuyến phố đông đúc và trải nghiệm kinh doanh độc đáo. Highway5 Residences dự kiến thu hút nhiều nhà đầu tư cùng dòng khách hàng tiềm năng.

Định hướng là một đại nộ thương mại sầm uất hàng đầu khu vực, Highway5 Residences được quy hoạch đồng bộ tựa  đặc điểm hiếm có nhỏ với nhiều nhà phố thương mại, liền kề mặt tiền giáp đại lộ, tận dụng tối đa các luồng giao thông. Chủ nhân  có thể thiết kế mặt tiền đại lộ bằng những cửa hàng thời trang hay spa, khách sạn. với lợi thế 2 mặt tiền đường và vị trí đắt giá, các sản phẩm tại Highway5 Residences đón đầu lượng khách hàng tiềm năng với nhu cầu nhà ở – mua sắm – giải trí.

PC SANH THUONG MAI 2 scaled

Những căn shophoues nối đuôi nhau thu hút du khách vào hành trình mua sắm, trải nghiệm ( Ảnh minh họa )

Highway5 Residences đang được quản lý và phân phối Vland Việt Nam. Bên cạnh đó, Vland Việt Nam cũng mở rộng liên kết với các đại lý trên thị trường như: S-REAl Việt Nam, Đất Xanh Miền Bắc, Fami Land, AMG Land, TGT, Golden Link và S-Link Properties. tham gia phân phối dự án nhằm mang đến dịch vụ tốt cho đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khi lựa chọn Highway5 Residences.

>>> Xem thêm : ” Bất động sản tại Gia Lâm được quan tâm “