Highway5 Residences: Sắc vóc một đại lộ thương mại sầm uất

Đăng ngày 07/09/2022

Các dòng sản phẩm tại Highway5 Residences đã được nghiên cứu, chắp bút bởi những kiến trúc sư tài ba được   công kiến tạo, trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc bản lần đầu tiên xuất hiện tại Khu Đông, Hà Nội.

Xung lực thúc đẩy bất động sản Gia Lâm, Hà Nội

Sở hữu “vị trí vàng” về hạ tầng giao thông và tiện ích đẳng cấp quốc tế khi kế cận các siêu dự án của những tập đoàn lớn nhất về bất động sản hiển nay. Với những định hướng đúng đắn, Gia Lâm, Hà Nội đã khẳng định vị trí số 1 trên bản đồ các vị trí hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư : Hạ tầng phát triển được đầu tư đồng bộ, Vị trí kết nối giao thông thuận tiện; Tiện ích kế cận đa dạng đẳng cấp, thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Bất động sản Gia Lâm đang là được quan tâm bởi những nhà đầu tư

Theo kế hoạch phát triển Gia Lâm, Hà Nội dự kiến sẽ lên quận vào năm 2023. Kế hoạch này đã được UBND TP Hà Nội thống nhất trong nhiều cuộc họp nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong thời gian qua. Gia Lâm cũng là 1/5 Huyện của Hà Nội dự kiến sẽ lên quận sớm nhất, dự kiến 2023 là có thể đủ điều kiện lên quận. Hiện tại chỉ còn 2 tiêu chí trên 27 tiêu chí bắt buộc để có thể lên quận.

Đánh giá về tiềm năng thị trường, giới chuyên gia cho rằng, bất động sản Gia Lâm, Hà Nội đang hội tụ đầy đủ tiềm năng để “bứt phá” trong tương lai. Điểm hạn chế là hiện nay quỹ đất sạch và quy mô lớn tại khu vực khan hiếm, kéo theo nguồn cung không đủ đáp ứng khi nhu cầu nhà ở, đầu tư ngày càng tăng cao.

>>> XEM THÊM : Khi sự khan hiếm tạo nên giá trị bất động sản hạng sang

Điểm đến triển vọng tại khu Đông thủ đô

Tại Hà Nội, xu hướng ly tâm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2022. Khi các trung tâm mới như Gia Lâm vẫn đang trên đà chuyển mình mạnh mẽ. Mạng lưới giao thông liên vùng của Gia Lâm đang được kiện toàn nhanh chóng. Với loạt công trình có vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng như đường nối Yên Viên – Đình Xuyên – Phù Đổng. Đường gom từ cầu Thanh Trì đến cầu vượt Phú Thị hay. Đường đê hữu Đuống đoạn Dốc Lời – Đặng Xá đến xã Lệ Chi…

Khoảng cách giữa khu Đông với trung tâm Hà Nội cũng được rút ngắn khi các cây cầu bắc qua sông Hồng. Hoàn thành gồm: cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Đuống 2, cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên và cầu Trần Hưng Đạo. Đặc biệt, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đang gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng vào năm 2023. 

Trải nghiệm kinh doanh tại Highway 5 Residences

Highway 5 Residences tọa lạc tại khu vực sầm uất, trung tâm thị trấn Trâu Quỳ,Gia Lâm, ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 – trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội – Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên. Ngoài ra, Highway 5 Residences còn hưởng lợi mạnh mẽ nhờ “đòn bẩy” hạ tầng không ngừng được hoàn thiện và phát triển.

Xuất phát từ ý tưởng tái hiện đại lộ FIFTH AVENUE – một đại lộ lớn trung tâm Manhattan, New York  với những trải nghiệm thương mại hiện đại, Tập đoàn Thiên Minh Đức đã phát triển dự án Highway 5 Residences tại huyện Gia Lâm. Dự án kiến tạo một không gian kinh doanh mang đến trải nghiệm “đột phá, sầm uất ” với sự cộng hưởng của hệ thống tiện ích từ giáo dục, y tế, an ninh,  của khu đô thị, tuyến phố đông đúc và trải nghiệm kinh doanh độc đáo. Highway 5 Residences dự kiến thu hút nhiều nhà đầu tư cùng dòng khách hàng tiềm năng.

PC SANH THUONG MAI 2 scaled

Chất lượng kinh doanh khác biệt tại Highway5 Residences

Định hướng là một đại nộ thương mại sầm uất hàng đầu khu vực, Shophouse Highway 5 Residences được quy hoạch đồng bộ tựa  đặc điểm hiếm có nhỏ với nhiều nhà phố thương mại, liền kề mặt tiền giáp đại lộ, tận dụng tối đa các luồng giao thông. Chủ nhân  có thể thiết kế mặt tiền đại lộ bằng những cửa hàng thời trang hay spa, khách sạn. với lợi thế 2 mặt tiền đường và vị trí đắt giá, các sản phẩm tại Highway 5 Residences đón đầu lượng khách hàng tiềm năng với nhu cầu nhà ở – mua sắm – giải trí.

>>> XEM THÊM : Phố thương mại Highway5 Residences tại Gia Lâm, Hà Nội

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn

Sau nhiều biến động của thị trường chứng khoán cũng như thị trường tiền ảo, cùng lạm phát tăng cao trong năm 2022. Nhiều nhà đầu tư chuyển dịch dòng vốn đầu tư nhiều hơn sang thị trường bất động sản. Việc Ngân hàng Nhà nước kiểm soát tín dụng BĐS nhưng động thái này nhằm minh bạch và thúc đẩy thị trường phát triển bền vững. Trong “nguy có cơ”, đây là thời điểm để những dự án có pháp lý vững chắc, thuộc khu vực có hạ tầng và quy hoạch phát triển bền vững thích hợp với những nhà đầu tư dài hạn trở thành xu hướng trong những năm tới.

>>> XEM THÊM ” Làn sóng tăng giá của bất động sản khu Đông “