Hồ Tràm cơ hội bứt tốc của bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Đăng ngày 03/05/2022

Hồ Tràm – tiềm năng ‘Thiên đường nghỉ dưỡng’ mới của châu Á

Hồ Tràm thu hút đầu tư bổ sung các loại hình bất động sản cao cấp không chỉ làm đa dạng sản phẩm đầu tư mà còn thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Nắm giữ nhiều lợi thế về vị trí và bãi biển, Vũng Tàu đứng trước cơ hội bứt phá với loạt dự án hạ tầng và phát triển kinh tế quy mô lớn, nhất là các dự án khu đô thị được đầu tư bài bản.

Tiềm năng của bãi biển đẹp, hoang sơ bậc nhất thế giới

Không phải đến hiện tại, khi bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu khởi sắc, người ta mới nói về “bức tranh” mang tên Hồ Tràm – Bình Châu. Kỳ thực, bức tranh ấy đã được phác họa từ rất lâu bởi những sắc màu tương phản từ bàn tay tạo hóa và con người.

Với hơn 3.200 km đường bờ biển, thiên nhiên “rừng vàng, đảo ngọc”, Việt Nam có mọi lợi thế để trở thành thiên đường du lịch biển quốc tế. Trong đó, Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) hội tụ các tiêu chí nghỉ dưỡng hấp dẫn. Sở hữu 30 km đường bờ biển xanh trong, Hồ Tràm không chỉ là bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam mà còn là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do kênh truyền hình Mỹ CNNGo bình chọn.

a1 1

Hồ Tràm thu hút với bờ biền chạy đẹp chạy dài cùng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng ( Ảnh dự án Venezia Beach)

Hình thái địa lý biển ăn sâu vào đất liền cùng một đường bờ biển dài, tạo nên sự đa dạng về sản vật biển, đồng thời hình thành nhiều bãi tắm đẹp, với dòng nước hiền hòa, hải lưu dịch chuyển từ Bắc xuống Nam.

Venenzia Beach nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm – Bình Châu

Mới đây,HƯNG VƯỢNG DEVELOPER  đã tạo dấu ấn trên thị trường nghỉ dưỡng khi giới thiệu  bộ sưu tập wellness luxuryđắt giá, gắn liền với tiêu chí của một bất động sản hàng hiệu đẳng cấp thế giới. Với nguồn cung hữu hạn , Venezia Beach tại Hồ Tràm trở thành phiên bản ‘Limited Edition’ dành cho 0,01% dân số Việt.

detached villa 01 optimized

Hưng Vượng Developer hướng đến trải nghiệm du lịch sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam ( Ảnh : Hưng Vượng )

Với chiến lược trở thành điểm đến hấp dẫn, Bà Rịa – Vũng Tàu đã triển khai vốn đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025 lên đến 112.351 tỷ đồng để đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được phê duyệt chủ trương và đẩy nhanh xây dựng từ tháng 2-2022. Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Hồ Tràm-Bình Châu với Đồng bằng Sông Cửu Long, bước vào giai đoạn xây dựng cuối dự giúp Venezia Beach có được cơ sở giao thông thuận tiện.

Mô hình Home Resort bất động sản đô thị biển phong cách hòa mình vào thiên  không chỉ có vị trí thủy bao đắt giá, dự án còn là nơi hội tụ đầy đủ trọn vẹn 10 hình thái Wellness Luxury mang đến cuộc sống hạnh phúc thư thái cho chủ nhân thành đạt.

Theo đơn vị phát triển, điểm nhấn của dự án nằm ở không gian nghỉ dưỡng dựa trên 10 hình thái “wellness luxury” như gắn bó với thiên nhiên nguyên bản, sống an tâm trong khu compound tách biệt với thế giới bên ngoài, kích thích sự sáng tạo với hoạt động thể thao giải trí, tận hưởng 16 cụm tiện ích..

Sở hữu những đặc quyền thiên nhiên ban tặng, Venezia Beach không những là thủ phủ resort triệu đô, mà còn có tiềm năng trở thành thị trường second-home sáng giá.

>>> Tìm hiểu thêm ” Mô hình home resort thu hút giới thượng lưu 2022 ”