Mô hình Home Resort thu hút giới thương lưu 2022

Đăng ngày 28/04/2022

Mô hình Home Resort  ưu tiên yêu tố chăm sóc sức khỏe toàn diện được lòng giới thượng lưu, đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu( xu hướng Second Home) thu hút du khách tạo nguồn thu, làm cơ sở cho bài toán cam kết, chia sẻ nợi nhuận, theo đại diện Venezia Beach .

Xu hướng bất động sản thay đổi từng năm

Năm 2014, khái niệm bất động sản nghỉ dưỡng du nhập vào Việt Nam với đa dạng loại hình như shophouse, villa biển, condotel. Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), tính từ giai đoạn 2015 – 2018 có khoảng 30.000 sản phẩm condotel được tung ra thị trường. Trong đó 2016 – 2017 là thời kỳ hoàng kim.

k2

Ảnh phối cảnh shop house dự án Venezia Beach. Ảnh: Hưng Vượng Developer

Đặc điểm chung của giai đoạn này là các chủ dự án  chạy đua xu hướng bất động sản mang giá trị kép với nhiều chắc năng khác nhau trong cùng một sản phẩm với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư.

Năm 2020, Sự xuất hiện của đại dịch Covid -19 đã ảnh hưởng đến toàn nền kinh tế trên thế giới , dẫn đến sự trầm lặng của thị trường bất động sản trong suốt 2 năm liên tiếp .

Cũng do ảnh hưởng của Covid – 19 thị hiếu của nhiều nhà đầu tư bất động sản thay đổi , đặc biệt là giới thượng lưu có xu hướng lựa chọn những sản phẩm đầu tư tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện theo mô hình Home Resort. Đây là mô hình căn hộ sang trọng, tiện nghi sở hữu vị trí gần sông hồ hay ven biển, bố trí nhiều mảng xanh đem đến cho chủ nhân trải nghiệm như khu nghỉ dưỡng.

Mô hình Home Resort đã phát triển từ lâu trên thế giới song còn khá mới ở thị trường Việt Nam .Bên cạnh yếu tố vị trí gần thiên nhiên, giới thượng lưu còn có xu hướng ưa chuộng tiện ích “wellness luxury” (chăm sóc sức khỏe cao cấp), theo đánh giá của các chuyên gia.

Mô hình Home Resort với tiện ích chăm sóc sức khỏe

Mới đây, nhà phát triển bất động sản Hưng Vượng Developer đã cho ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đô thị ven biển phong cách Home Resort với tên gọi Venezia Beach. Theo đơn vị phát triển, điểm nhấn của dự án nằm ở không gian nghỉ dưỡng dựa trên 6 hình thái “wellness luxury” như gắn bó với thiên nhiên nguyên bản, sống an tâm trong khu compound tách biệt với thế giới bên ngoài, kích thích sự sáng tạo với hoạt động thể thao giải trí, tận hưởng 16 cụm tiện ích…

14 Cum tien ich 01 01

Mô hình Home Resort kết nối 16 tiện ích dựa án Venezia Beach

Mô hình Home Resort bất động sản đô thị biển phong cách hòa mình vào thiên  không chỉ có vị trí thủy bao đắt giá, dự án còn là nơi hội tụ đầy đủ trọn vẹn 10 hình thái Wellness Luxury mang đến cuộc sống hạnh phúc thư thái cho chủ nhân thành đạt.

Điểm nhấn của mô hình Home Resort đó là phong cách sống lành mạnh, được hòa quyện vào thiên nhiên nguyên bản của rừng – biển và thụ hưởng những tiện ích đô thị đa trải nghiệm; Sống an tâm trong khu compound tách bạch hoàn toàn với bên ngoài:

Không gian kích thích sáng tạo thông qua loạt các hoạt động thể thao giải trí thú vị;

Nơi thực thi tinh thần giúp chủ nhân tách bạch khỏi cuộc sống bận rộn để tìm về bản ngã, sự tỉnh thức;

>>>Tìm hiểu thêm ” Home Resort – Venezia Beach nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế tại Vũng tàu “