MerryLand Quy Nhơn Run kết thúc đợt đăng ký, chuẩn bị cho dịp nghỉ lễ ngày 30/4- 1/5

Đăng ngày 21/04/2022

Sự kiện đăng kí giải chạy gia đình MerryLand Quy Nhơn 2022 đã chính thức kết thúc vào ngày 18/4 sau khi đủ số lượng 2500 người tham dự 

Family Run – Gia Đinh cùng  FUN 

Sau hơn 1 tháng tổ chức đăng kí, giải chạy gia đình MerryLand Quy Nhơn Run 2022 đã nhận được nhiều sự quan tâm của công đồng người yêu thích chạy bộ trên cả nước đặc biệt là những gia đình muốn trải nghiệm sự kết hợp giữa du lịch và thể thao tại thành phố Quy Nhơn trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới .

Các vân động viên và gia đình còn một tuần để luyện tập và chuẩn bị chinh phục cung đường chạy ôm sát biển trên bán đảo Hải Giang , nằm trong khuôn viên du lịch nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn .

A2 1

Giải chạy dành riêng cho gia đình chỉ có tại Merryland Quy Nhơn

Đường chạy của cuộc thi có 2 cự ly ngắn là 3km và 5km phù hợp với nhiều lứa tuổi , tạo cơ hội cho cả gia đình có thể chạy cùng nhau.

Tổng giá trị giải thưởng tại Merryland Quy Nhơn là hơn 100 triệu đồng , giải dành cho gia đình về đích đầu tiên cự ly 5km là 12 triệu đồng

Ban tổ chức công bố cơ cấu giải thưởng giải thưởng hấp dẫn, trải dài trên nhiều nội dung : gia đình có thành viên lớn tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất và đông thành viên nhất của cự ly 5km và 3km.

Theo đó, gia đình đầu tiên cán đích cự ly 5km sẽ nhận giải thưởng trị giá 12 triệu đồng. Gia đình về nhì và ba nhận phần thưởng là 10 triệu đồng và 8 triệu đồng. Với cự ly 3km, gia đình đạt thứ hạng nhất, nhì, ba sẽ nhận tiền thưởng lần lượt là 10 triệu đồng, 8 triệu đồng và 6 triệu đồng .

Merryland Quy Nhơn 2022 có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng : gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh , gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh …

k1

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh lên kế hoạch du lịch Quy Nhơn dịp 30/4.

Vẻ đẹp thiên nhiên trên bán đảo Hải Giang

Bán đảo Hải Giang nơi  diễn là cuộc thi nổi bật với làn nước biển, nét hoang sơ đang dần trở mình thành điểm đến du lịch trong và ngoài nước .

Hải Giang  được bao bọc bởi 3 ngọn núi hùng vĩ: phía Đông giáp núi Chóp Vung, núi San Hô và Mũi Yến. Phía Tây giáp núi Phương Mai. Phía Bắc tiếp giáp vịnh Mai Hương. Phía trước mặt tiền là vịnh biển lưỡi liềm thơ mộng, quanh năm yên bình.

 

3 scaled

Toàn cảnh Hải Giang vơi vể đẹp bình dị động lòng người

Những năm trước đây, bán đảo luôn có dáng vẻ hoang sơ, bình dị với một làng chài nhỏ nằm ở rìa phía Đông. Tuy nhiên, gần đây, vẻ đẹp “tựa sơn hướng thủy” của Hải Giang đã được nhiều người biết tới, đồng thời du khách đã có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những góc trải nghiệm thú vị ở địa điểm chỉ cách bờ biển thành phố Quy Nhơn vài km.

Dư án Merryland Quy Nhơn do tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triền  đưa du lịch Hải giang lên một tầm cao mới , sở hữu nhiều địa thế của một đô thị nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn quốc thế, Hưng Thịnh tạo ra nhiều tiện ích thu hút lượng lớn du khách như 25 phân khu mỗi phân khu một chức năng riêng , quần thể nhạc nước, công viên giải trí , sân golf 18 lỗ …

Đặc biệt năm ở trung tâm của dự án phân khu Canal District  ” Trái tim sôi động ” rực rỡ 24/7 bất tận niềm vui khám phá suốt 4 mùa với những lễ hội quy mô đặc sắc , các tuyến phố thương mại phồn hoa cùng điểm .

Các gia đình đến MerryLand Quy Nhơn dịp 30/4 tới còn được hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều hoạt động du khách kết hợp chạy bộ với tham quan, khám phá vẻ đẹp, ẩm thực của bán đảo Phương Mai nói riêng và Quy Nhơn, Bình Định nói chung.

>>> Tìm hiều thêm ” Giải chạy gia đình kết hợp du lịch tại kỳ quan thiên miền biển Merryland Quy Nhơn