Merryland Quy Nhơn sức hút bất động sản biển cho nhà đầu tư

Đăng ngày 16/05/2022

Dự án đắt giá khởi đầu du lịch Quy Nhơn

Merryland Quy Nhơn  khởi đầu đắt giá, thúc đẩy phát triển kinh tế .Sau khoảng thời gian chững lại bởi dịch bệnh, bất động sản biển Quy Nhơn đón nhận nhiều tín hiệu khả quan, kỳ vọng tăng trưởng trở lại. Du lịch đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tăng trưởng kinh tế cho Quy Nhơn – Bình Định.

Hưởng lợi nhờ chính sách thúc đẩy du lịch

Nhờ các chính sách thu hút và thúc đẩy du lịch được Bình Định đưa ra, Quy nhơn trở thành thành phố tăng trưởng mới , đưa diện mạo thành phố biển có nhiều thay đổi rõ rệt . Có thể kể đến những cung đường cao tốc kết nối liên hoàn giữa các vùng, các chuyến bay tăng tần suất phục vụ hay sự xuất hiện của những sản phẩm bất động sản biển cao cấp, hứa hẹn thúc đẩy du lịch khởi sắc.

DJI 0960 scaled

Toàn cảnh thiên nhiên bán đảo Hải Giang

Trong tham luận trình bày tại Hội thảo “Hấp lực đưa Quy Nhơn thăng hoa thành điểm đến mới của Châu Á” diễn ra cuối tháng ba vừa qua, PGS. TS. Trần Kim Chung – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho rằng, bất động sản du lịch Bình Định – Quy Nhơn đang trong chu kỳ phát triển mới. Hơn nữa, đây là chu kỳ phát triển đầu của khu vực này nhưng là chu kỳ 4 của Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung. Vì vậy, bất động sản du lịch Bình Định – Quy Nhơn vẫn còn có những địa điểm độc đáo, đắc địa và có giá trị kinh tế cao.

Merryland Quy Nhơn kỳ vọng phát triển kinh tế đêm

Đối với các quốc gia có ngành du lịch phát triển, kinh tế đêm là một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh tổng thể về tăng trưởng du lịch. Những trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán ăn, các hoạt động giải trí, nghệ thuật hoạt động rộn ràng sau khi mặt trời lặn đã biến Madrid, Las Vegas, Ibiza… trở thành thánh địa du lịch, thu hút hàng trăm triệu du khách mỗi năm, mang tới nguồn doanh thu khổng lồ.

HT2

“Vương quốc không ngủ” Canal District tâm điểm dự án Merryland Quy Nhơn

Riêng tại Bình Định, trên bán đảo Hải Giang, MerryLand Quy Nhơn với quy mô 695ha sẽ là thành phố bán đảo du lịch thương mại đẳng cấp quốc tế, quy tụ mọi hoạt động kinh tế, thương mại – giải trí đa dạng và đẳng cấp.

Merryland Quy Nhơn còn thúc đẩy kinh tế đêm tại Quy Nhơn thông qua thiết lập những trải nghiệm mang tính biểu tượng. Cụ thể, nơi đây hình thành điểm giải trí đêm không thua kém Dubai hay Hong Kong khi mang đến màn những màn trình diễn ngoạn mục của nước – ánh sáng – âm thanh – công nghệ hiện đại như Hologram, 3D mapping. Những màn trình diễn nhạc nước – ánh sáng tại quảng trường nhạc nước kỷ lục Việt Nam đã bước đầu đến với công chúng, tạo nên kỳ quan giải trí đêm, bổ sung vào hành trình du lịch dành cho du khách và hoàn chỉnh bức tranh du lịch của Quy Nhơn.

HT1

BIZHOUSE CANAL DISTRICT

Đối với các nhà đầu tư, giai đoạn khởi đầu cho chu kỳ mới của bất động sản biển Quy Nhơn chính là thời điểm vàng để tối đa hoá lợi nhuận. Khi đó, giá trị dòng sản phẩm bất động sản biển cao cấp tại Merryland Quy Nhơn sẽ được đánh giá đúng về vị thế và tiềm năng. Biên độ sinh lời ở ngưỡng tối đa. Trên thực tế, diễn biến phân khúc bất động sản biển đang diễn ra sôi động nhờ sự xuất hiện của loại hình mới, dự án mới cùng hấp lực sẵn có của Quy Nhơn và làn sóng “đi trước đón đầu” của một số nhà đầu tư chuyên nghiệp.

>>>Tìm hiểu thêm ” Bình Định sức hút du lịch biển “