Nhà phố thương mại tại Highway5 Residences và cơ hội cực hời cho nhà đầu tư

Đăng ngày 08/09/2022
Highway5 Residences đang đưa ra những chính sách với sức hấp dẫn lớn, tạo cơ hội cho nhà đầu tư trong giai đoạn nhiều thử thách.

Nhà phố thương mại được đánh giá là một trong những kênh đầu tư có tính thanh khoản cao nhờ vào đặc trưng có nhiều công năng. Chính vì thế, nhà phố thương mại vẫn luôn có một lượng khách hàng quan tâm đáng kể ở bất cứ thời điểm nào.

Lý do nhà phố mặt tiền được săn đón 

Theo nhiều khảo sát cho thấy nhà phố thương mại hiện vẫn là là phân khúc chiếm sóng thị trường thời điểm này. Đặc biệt tại các khu vực hưởng lợi từ quy hoạch. Tại Hà Nội, xu hướng ly tâm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2022.Không sở hữu diện tích lớn hay sự đẳng cấp như những căn biệt thự mà thiên về “tính công năng” nhiều hơn, nhưng không phải ngẫu nhiên mà nhà phố thương mại luôn được mở bán một cách nhỏ giọt và thường được khách hàng săn đón.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Nhà Phố tại dự án Highway5 Residences Gia Lâm sở hữu mặt tiền đường 

Sức hấp dẫn mà phân khúc này mang lại xuất phát từ khả năng thanh khoản tốt và tiềm năng gia tăng giá trị cao – những giá trị có thể thấy ngay thông qua hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Do đó, sản phẩm nhà phố thương mại xây sẵn tọa lạc tại những khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện và cộng đồng cư dân hiện hữu đông đúc luôn sở hữu tốc độ tăng giá và biên lợi nhuận ấn tượng.

Sở hữu tiềm năng tăng giá được xác thực

 Tiềm năng của nhà phố thương mại phụ thuộc vào các yếu tố: Tỷ lệ lấp đầy của khu dân cư, tiện ích, cộng đồng cư dân hiện hữu, thuận tiện kết nối khu vực. Sự cộng hưởng của các yếu tố này tạo nên những khu văn phòng, trung tâm giáo dục, nhà hàng, dịch vụ… sầm uất, nhờ đó mang lại dòng tiền ổn định từ doanh thu cho thuê và các hoạt động kinh doanh. Không chỉ lấy lợi thế bằng chính sách hấp dẫn, Highway5 Residences còn được đánh giá cao bằng chính tiềm lực sẵn có của mình.

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Đại lộ thương mại sầm uất tại khu Đông, Hà Nôi

Highway5 Residences tọa lạc tại, đường Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm,Hà Nội, trong một khu vực đủ màu mỡ để hoạt động kinh doanh có thể thoải mái phát triển. Đặc điểm nổi bật của huyện Gia Lâm chính là sở hữu vị trí chiến lược quan trọng ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố, dễ dàng kết nối với Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên và cả khu vực miền Bắc bằng tuyến quốc lộ 5.

Cách khu vực lõi TP.Hà Nội chỉ 20 phút di chuyển, Highway5 Residences gần như là dự án quy mô lớn duy nhất tại trung tâm Đông thủ đô. Với sự góp mặt của những dãy nhà phố thương mại trên các cung đường đắt giá: Nguyễn Mậu Tài, Ngô Xuân Quảng, Lý Thánh Tông và trục đường trung tâm dự án  góp phần tạo nên một khu đô thị sầm uất hiếm có mang lại sức bật doanh thương cho toàn khu vực.

PC SANH THUONG MAI 2 scaled

Mặt khác, chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ phục vụ nhu cầu giải trí, học tập, sinh hoạt của cư dân như quảng trường nhạc nước, trung tâm hội nghị – thương mại dịch vụ, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, siêu thị… cũng tạo nên sức hút riêng cho Highway5 Residences.

>>> XEM THÊM ” Highway5 Residences: Sắc vóc một đại lộ thương mại sầm uất “