8 Nhịp Tăng Giá Trong “Lộ Trình Tăng Giá Lâu Dài” Của Vinh Heritage

Đăng ngày 28/09/2021

Việc rót tiền vào các dự án khu đô thị với nhiều mục đích để ở, để đầu tư sinh lời, kinh doanh cho thuê đang đem lại hiệu quả cao hơn so với các loại hình bất động sản khác. Đối với hầu hết các loại hình bất động sản hiện nay đều có nhịp tăng giá, nhưng rất hiếm các dự án sở hữu nhiều nhịp tăng giá như Vinh Heritage. Hãy cùng S-Real Việt Nam tìm hiểu 8 nhịp tăng giá trong lộ trình tăng giá lâu dài đưa Vinh Heritage trở thành dự án đáng đầu tư bậc nhất thị trường.

Nhịp tăng giá là gì? Nhịp tăng giá diễn ra như thế nào?

Thường thì cụm từ “nhịp tăng giá” sẽ hay dùng để hình dung về thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, bất động sản cũng có thể hình dung bởi cụm từ này. Vậy nhịp tăng giá là gì? Nhịp tăng giá bất động sản sẽ diện ra khi nào và như thế nào?

Nhịp tăng giá đề cập đến một phong trào tăng giá lớn trong hành động giá. Nhịp tăng giá sẽ diễn ra trong điều kiện thị trường có nhiều người mua nhưng không có nhiều người bán. Nhu cầu này khiến cho giá tăng và chỉ có thể giảm khi có một lượng lớn người bán tham gia vào thị trường. Hiểu một cách đơn giản thì chính là cầu cao hơn cung sẽ xảy ra nhịp tăng giá.

8 Nhịp Tăng Giá Trong Lộ Trình Tăng Giá Lâu Dài Của Dự Án Vinh Heritage

Nhịp tăng giá sẽ diễn ra trong điều kiện thị trường có nhiều người mua nhưng không có nhiều người bán

Đối với thị trường bất động sản hiện nay, bất chấp dịch Covid sức hút của bất động sản vẫn không hề suy giảm. Trong Q1/2021, mức độ quan tâm loại hình khu đô thị toàn quốc ghi nhận sự tăng trưởng trung bình 3% so với Q4/2020. Giá nhà nhà tại các khu đô thị vẫn tăng trong Q1/2021, đặc biệt là các khu đô thị sinh thái sở hữu mức độ tăng trưởng cực kỳ lớn do nhận thức của người dân đã thay đổi sau đại dịch Covid.

Theo báo cáo thị trường từ Bộ Xây dựng cho thấy, trong thời gian dịch bệnh hoành hành, giá nhà năm 2021 vẫn ghi nhận xu hướng tăng. Mức độ quan tâm tăng nhưng lượt đăng tin lại giảm, đây chính là cầu cao hơn cung và do vậy nhịp tăng giá sẽ diễn ra. Tuy nhiên, tại các dự án khu đô thị thông thường sẽ chỉ diễn ra 3 nhịp tăng giá, còn Vinh Heritage lại diễn ra đến 8 nhịp tăng giá khác nhau. Vậy lộ trình tăng giá lâu dài đó là gì mà khiến giới đầu tư săn đón sản phẩm này như vậy?

8 Nhịp tăng giá trong “Lộ trình tăng giá lâu dài” tại dự án Vinh Heritage

Xét dưới góc độ đầu tư, có hai góc độ có thể kể đến, đầu tiên là nhịp tăng giá, sau đó là bài toán kinh doanh. Là dự án tiên phong trong rất nhiều lĩnh vực như khu đô thị thông minh, phố thương mại châu Âu, sở hữu vị trí kim cương…. đặc biệt là dự án đầu tiên tại Nghệ An kiến tạo nên chuẩn phong cách sống Wellness Living, đặt yếu tố sức khỏe của người dân làm kim chỉ nam, không ngạc nhiên khi Vinh Heritage lại là dự án được các nhà đầu tư và người dân săn đón ráo riết. Vinh Heritage cũng là dự án sở hữu nhiều nhịp tăng giá nhất bởi đây là một biểu tượng sống hoàn hảo đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng cũng như nhà đầu tư khai thác cho thuê, an cư, nghỉ dưỡng và là tài sản truyền đời.

Lộ trình tăng giá lâu dài của dự án Vinh Heritage

Lộ trình tăng giá lâu dài của dự án Vinh Heritage

Nhịp tăng giá thứ 1 

Nhịp tăng giá đầu tiên chính là hoàn thiện xây thô. Đây là nhịp tăng giá thường thấy tại tất cả các khu đô thị.

Nhịp tăng gia thứ 2

Vinh Heritage được định hình là khu đô thị sinh thái đa tầng kiến tạo nên chuẩn phong cách sống Wellness Living, đặt yếu tố sức khỏe của người dân lên trên tất cả. Sẽ thật thiếu sót khi việc hoàn thiện cảnh quan không có trong lộ trình tăng giá của dự án.

Vinh Heritage sở hữu cảnh quan được tạo nên bởi 12 khu vườn được thiết kế theo những phong cách riêng biệt, 1200m dòng chảy uốn lượn trong lòng dự án được bơm và lọc nước liên tục, 5 Zone được lấy cảm hứng từ Ngũ Hành Tương Sinh mang lại tài lộc vượng khí dồi dào cùng hàng trăm tiện ích cảnh quan khác.

Cảnh quan chính là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định việc khách hàng xuống tiền tại một dự án khu đô thị. Vì vậy, chắc chắn khi hoàn thiện và bàn giao, hệ thống cảnh quan sẽ đóng vai trò cực kỳ lớn tạo đà tăng giá nhịp 2 cho toàn thể dự án.

Nhịp tăng giá thứ 3 

Phân khu Giáng Hương là phân khu được mở bán sớm nhất dự án hiện đã hoàn thiện tới 90%, các căn biệt thự song lập, nhà phố thương mại cơ bản đã hoàn thiện xây thô và sẵn sàng bàn giao vào Quý 1 năm 2022.

Sự đảm bảo chất lượng xây dựng, thiết kế từ liên danh Chủ đầu tư Mipec & Tràng An cùng các đối tác khác chính là bảo chứng cho một dự án tầm cỡ, tạo dựng được niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng. Chắc chắn sau khi nghiệm thu và bàn giao phân khu Giáng Hương sẽ tạo một đà tăng giá cực kỳ lớn với các phân khu Ruby và Hoàng Yến sau này.

Nhịp tăng giá thứ 4

Nhịp tăng giá thứ tư tại dự án Vinh Heritage chính là khi đón đợt cư dân đầu tiên chuyển tới sống tại dự án. Cộng đồng cư dân này sẽ chính là những người tiên phong được trải nghiệm sống tại khu đô thị sinh thái xanh bậc nhất Nghệ An. Từ đó sẽ tạo nên hiệu ứng truyền miệng tích cực về chất lượng của dự án như chất lượng hoàn thiện tốt, thiết kế hoàn hảo, bàn giao đúng tiến độ,… Trải nghiệm thực tế của đợt cư dân đầu tiên này chính là cú hích cho đà tăng trưởng giá trị của dự án.

Nhịp tăng giá thứ 5

Phân khu Ruby là phân khu được định hình cao cấp nhất dự án, là nơi tọa lạc của những căn biệt thự đảo dành riêng cho giới thượng lưu tinh hoa xứ Nghệ cùng với đó là những căn biệt thự đơn lập nằm kề bên dòng chảy xanh mát và cả những căn Shophouse tiếp giáp mặt đường nội khu 30m được mệnh danh là con đường Lê Mao kéo dài thứ 2 của thành phố Vinh. Ngay khi được hoàn thiện và bàn giao vào Quý 4 năm 2022, phân khu Ruby sẽ đóng vai trụ cột, tiếp tục làm gia tăng giá trị của toàn bộ dự án.

Nhịp tăng giá thứ 6

Nhịp tăng giá thứ 6 chính là khi hoàn thiện và bàn giao phân khu Hoàng Yến. Được mệnh danh là phân khu sôi động bậc nhất dự án Vinh Heritage, phân khu Hoàng Yến với sản phẩm chiến lược là những căn nhà phố thương mại – Shophouse nằm tại các vị trí đắc địa được quy tụ thành con phố thương mại Châu Âu sầm uất sau khi được bàn giao sẽ chứng minh được giá trị kinh doanh, tiềm năng sinh lời tại dự án Vinh Heritage minh chứng cho khát vọng thịnh vượng phía Nam thành Vinh.

Nhịp tăng giá thứ 7

Nhịp tăng giá thứ 7 sẽ diễn ra khi toàn bộ dự án đã hoàn thiện và được bàn giao. Giờ đây, Vinh Heritage sẽ chính thức đón toàn bộ cộng đồng cư dân về sinh sống. Toàn bộ các tiện ích như trường học, khu y tế, công viên, hạ tầng giao thông,… đều đã được hoàn thiện. Đặc biệt, với việc đơn vị quản lý vận hành Mipec M chính thức đi vào hoạt động, quản lý toàn bộ dự án sẽ tạo nên một không gian sinh sống hoàn hảo, an toàn tuyệt đối nhờ vào lực lượng an ninh luôn túc trực 24/7.

Chính vào thời điểm này, toàn bộ hệ thống cảnh quan cây xanh của Vinh Heritage cũng đã phát triển hoàn thiện, phủ bóng mát lên toàn bộ dự án, các sân chơi thể thao, công viên, sân tập yoga,…. Cộng đồng cư dân Vinh Heritage giờ đây có thể thấy rõ được phong cách sống Wellness Living mà dự án đã kiến tạo.

Nhịp tăng giá thứ 8

Nhịp tăng giá thứ 8 cũng chính là nhịp tăng giá lớn nhất tại dự án Vinh Heritage chính là thời điểm đường Lê Mao kéo dài chính thức thông đường. Vào thời điểm này, mọi mặt của dự án đều phát triển thấy rõ, tăng trưởng lớn nhất phải kể đến phân khúc kinh doanh Shophouse khi lượng khách hàng từ ngoài dự án là vô cùng lớn khi việc kết nối giao thông ngoại khu đã tiện lợi hơn bao giờ hết, việc đi lại của cư dân cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Vinh Heritage giờ đây chính thức là viên ngọc sáng tọa lạc bên đường Lê Mao.

photo 1 16163817939581394545410

Dự án Vinh Heritage

Một dự án mà có tới 8 nhịp tăng giá, Vinh Heritage xứng đáng là dự án được các khách hàng và nhà đầu tư săn đón nhất. Hãy là nhà đầu tư thông minh nhanh tay chọn cho mình những căn đẹp nhất và hưởng trọn lộ trình tăng giá lâu dài ở trên.

>> Tìm hiểu thêm: Quy Trình Chuyển Nhượng HĐMB Dự Án Vinh Heritage