Những dự án chất lượng bất động sản chât lượng vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư

Đăng ngày 05/08/2022

Năm 2022, lượng giao dịch bất động sản nhìn chung có xu hướng giảm so với năm 2021, những dự án có tiềm năng, nhiều tiện ích và đa dạng trải nghiệm vẫn được quan tâm.

Theo nhiều báo cáo, lượng giao dịch giảm hơn so với năm trước nhưng thị trường có thiết lập kỷ lục về giá cả do chính sách về cấp phép các dự án bất động sản được siết chặt, nguồn cung hạn chế, giá cả nguyên vật liệu vẫn tăng cao và sản phẩm nhà phố thương mại có tỷ lệ giao dịch đạt ngưỡng 65% trong 6 tháng đầu năm.

Những biến động trong thị trường

Trong báo cáo thị trường bất động sản quý I/2022 của Bộ Xây dựng, lượng giao dịch ở phân khúc căn hộ trên cả nước chỉ bằng 45,5% so với quý IV/2021. Nhưng giao dịch ở phân khúc đất nền lại tăng đột biến lên 242% và giá cũng tăng khoảng 5-10%.

Báo cáo của Bộ Xây dựng, nguồn cung bất động sản qua các năm 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 tất cả phân khúc đều hạn chế. Vào quý 1/2022, số lượng dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai chỉ bằng 33,4% so với cuối năm 2021.

Tuy nhiên, dòng bất động sản chất lượng, nhiều tiềm năng được người đầu tư quan tâm. Sản phẩm hướng đến các tiêu chí như chủ đầu tư uy tín và pháp lý minh bạch, rõ ràng; vị trí thuận tiện. Với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, trước khi “xuống tiền” khách hàng đều đặt ra rất nhiều tiêu chí. Tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người mà các tiêu chí có thể thay đổi theo mức độ quan trọng khác nhau. Duy chỉ có yếu tố pháp lý minh bạch, dù trong bối cảnh và sản phẩm nào, vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu và tiên quyết với nhà đầu tư, đặc biệt là trong diễn biến chậm rãi của nền kinh tế như ở thời điểm hiện tại. 

V06 GL Highrise Sunset Final scaled

Dự án Highway5 Residences

Tại các đô thị lớn, quỹ đất ngày càng ít nên một số nhà đầu tư tìm kiếm đến các thị trường mới có tốc độ đô thị hóa nhanh và nhiều tiềm năng như khu vực phía Đông và phía Tây thành phố Hà Nội.

>>> Bài viết được nhiều người quan tâm  ” Đâu là lý do nhà đầu tư rót vốn vào nhà phố thương mại tại dự án Highway5 Residences ? “

Highway5 Residences cam kết giá trị bền vững 

Hiện nay cơ quan quản lý hiện đã có nhiều chính sách kiểm soát thị trường như siết tín dụng, pháp lý. Điều này giúp thị trường minh bạch hơn và tự sàng lọc các dự án kém chất lượng. Tại khu vực huyện Gia Lâm, sau gần 1 tháng ra mắt, Dự án Highway5 Residences tại thị trấn Trâu Quỳ do tập đoàn Thiên Minh Đức đầu tư trở thành dự án được chú ý, hướng tới một phố thương mại sầm uất thu hút được nhiều cư dân. 

Đại diện đơn vị phát triển VLand Việt Nam cho biết, dự án có những lợi thế như pháp lý rõ ràng, quy hoạch đồng bộ, hệ sinh thái tiện ích, đa dạng. Ngay tại trung tâm hành chính huyện Gia Lâm, Dự án Highway5 Residences là dự án được quan tâm nhiều do sử hữu vị trí thuận tiện cùng sở hữu nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu.

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Các căn liền kề tại dự án Highway5 Residences 

Highway5 Residences còn được khách hàng đánh giá cao bởi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Khu đô thị nằm kế bên tuyến quốc lộ 5B dẫn thẳng vào lõi trung tâm thành phố Hà Nội cùng kết nối với các tỉnh lân cận. Được định vị là tổ hợp đô thị thương mại, dịch vụ cao cấp tiên phong tại Gia Lâm, Highsway5 Residences có quy hoạch đồng bộ với loại hình liền kề shophouse và biệt thự, hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi và thông thoáng, thiết kế thông minh, sang trọng, hứa hẹn sẽ tạo nên chuẩn mực sống mới cho người dân xứ Hà thành.

>>> XEM THÊM ”  Thị trường bất động sản Gia Lâm có thực sự tiềm năng trong những năm tới ? “