Tìm hiểu cụ thể về Shophouse Vinh Park River

Đăng ngày 05/01/2022

Nhờ những ưu điểm độc tôn và những yếu tố đắt giá mang lại cho chủ nhân, các căn Shophouse Vinh Park River đang được săn đón ráo riết bởi đông đảo các nhà đầu tư “sành sỏi” khiến dòng sản phẩm này tại dự án liên tục cháy hàng. Cùng tìm hiểu Shophouse Vinh Park River có gì mà lại tạo nên cơn sốt như vậy ?

Tổng quan Shophouse Vinh Park River

Shophouse Vinh Park River hay còn gọi là nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, một loại hình rất phổ biến ở các nước phát triển. Tại Việt nam, trong những năm gần đây, Shophouse luôn tạo nên cơn sốt trên thị trường nhờ tính thanh khoản cao và khả năng cho thuê sinh lời hiệu quả.

  • Quy mô: 125 căn Shophouse
  • Hướng: Shophouse phân khu Lộc Vừng và Hoàng Yến có hướng Đông Nam, Shophouse phân khu Giáng Hương có đầy đủ các hướng.
  • Diện tích: 104 – 144 m2
  • Chiều cao: 3 tầng
  • Mặt tiền: 5 – 7 m
  • Giá bán: Đang cập nhật ….

Shophouse được chia thành 2 loại là Shophouse thấp tầng và Shophouse khối đếTại Vinh Park River, các căn Shophouse đều là Shophouse thấp tầng và được quy hoạch thành một khối hoàn chỉnh có thể gọi là một tổ hợp trung tâm thương mại.

Các căn Shophouse Vinh Park River tọa lạc tại 3 phân khu Lộc Vừng, Hoàng Yến, Giáng Hương, sở hữu chiều cao 3 tầng/ căn. DIện tích đất xây dựng từ 104 – 144 m2 cùng mặt tiền rộng từ 5 – 8m.

Shophouse Vinh Park River tọa lạc tại 3 phân khu chính của dự án: Lộc Vừng, Giáng Hương, Hoàng Yến

Shophouse Vinh Park River tọa lạc tại 3 phân khu chính của dự án: Lộc Vừng, Giáng Hương, Hoàng Yến

Đặc điểm của Shophouse Vinh Park River

Mỗi căn shophouse tại mỗi phân khu của dự án Vinh Park River đều có những lợi thế riêng, song điểm nhấn chung trong quy hoạch mặt bằng Shophouse Vinh Park River đều nằm tại các vị trí đắc địa của dự án, ngay bên cạnh ngưỡng cửa tiện ích hiện đại và đẳng cấp, nơi tập trung đông đảo lượng cư dân nhất.

Shophouse Vinh Park River là sản phẩm mang tính đột phá tại Vinh Park River bởi đây có thể được coi là các căn liền kề vừa có thể khai thác để ở, vừa sở hữu diện tích lớn cùng thiết kế tối ưu công năng để kinh doanh sinh lời phù hợp với mọi loại hình.

Tất cả các căn Shophouse Vinh Park River đều được đặt tại các vị trí đắc địa, bên các tuyến đường nội khu: 11,5m, 12m, …. nơi có giao thông thuận tiện và đông dân cư trong và ngoài dự án thường xuyên qua lại.

Đầu tư Shophouse Vinh Park River với lợi nhuận hấp dẫn

Shophouse Vinh Park River hay còn gọi là khu đô thị Nidco Thịnh Lợi tọa lạc tại huyện Hưng Nguyên là nơi có mật độ dân cư đang tăng nhanh chóng, dần trở thành cực mới phía Nam của thành phố Vinh. Nơi đây là cầu nối giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh và là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với hệ thống giao thông đường bộ đã và đang phát triển đồng bộ, quy hoạch hiện đại.

Do đó 125 căn Shophouse Vinh Park River sẽ nhanh chóng được lấp đầy trong tương lai không xa. Hiện nay, đang có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư ngóng chờ khoảnh khắc ra hàng các căn Shophouse đầu tiên của dự án. Với dòng sản phẩm đắt giá này, Vinh Park River đã thực sự tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản Nghệ An thời kỳ bình thường mới

Ngoài ra, để lý giải về sức hấp dẫn của các căn shophouse tại Vinh Park River, bên cạnh yếu tố vị trí đắc địa và mật độ cư dân cao còn là sự đa dạng về mặt hàng kinh doanh, dịch vụ, cung cấp, khi dân cư có thể tìm được các quán cafe, nhà hàng ăn sáng, cửa hàng tiện ích hair salon, hiệu thuốc… ngay trong khu vực gần nhà. Có thể nói, hệ thống shophouse là một mảnh ghép quan trọng trong chuỗi tiện ích khép kín tại khu đô thị Vinh Park River.

Đa dạng các loại hình kinh doanh tại Shophouse Vinh Park River

Đa dạng các loại hình kinh doanh tại Shophouse Vinh Park River

Với lợi thế vượt trội về vị trí địa lý – dòng khách hàng đa dạng – mật độ cư dân đông đúc, Shophouse Vinh Park River xứng đáng là sản phẩm bất động sản tiềm năng để sở hữu, đầu tư và kinh doanh lâu dài.

>> Tìm hiểu thêm: Biệt Thự Vinh Park River