Sức hút đầu tư của Bizhouse Europe tại Vương quốc không ngủ Canal District

Đăng ngày 07/06/2022

Sản phẩm độc tôn trên thị trường bất động sản biển

Các sản phẩm Bizhouse Europe mang phong cách phương Tây được kỳ vọng là biểu tượng thương mại tại bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn  với lợi thế vị trí đắc địa, hệ sinh thái cao cấp và thiết kế đặc sắc.

Kiến trúc đa mặt tiền tối ưu hóa công năng

Phân khu Bizhouse Canal District thuộc dự án Merryland Quy Nhơn do Hưng Thịnh Legacy – thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án tạo lạc tại bán đảo Hải Giang với thiên nhiên đa dạng, có bở biển hướng Nam quanh năm sóng êm, nắng vàng, bờ cát trắng. Trước đây Hải Giang chỉ được biết đến là một làng chài yên vắng.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tập đoàn Hưng Thịnh và chủ trương phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Định đã giúp bán đảo Hải Giang “thức giấc”.

MERRYLAND TONG THE 6

Dự án Merryland Quy Nhơn trên bán đảo Hải Giang ( Ảnh Hưng Thịnh )

Nắm giữ vị trí trung tâm dự án MerryLand Quy Nhơn, giữa bán đảo Hải Giang, 145 căn Bizhouse Europe đang là “điểm nóng” thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm một sản phẩm độc tôn trên thị trường. Mang 5 phong cách kiến trúc châu Âu gồm: Anh, Pháp, Ý, Âu núi và Âu phố, Bizhouse Europe tái hiện một châu Âu phồn vinh nơi phố biển. 11 mẫu thiết kế điển hình mang lại diện mạo sống động, đa sắc cho những dãy Bizhouse Europe, đồng thời cung cấp lựa chọn đa dạng cho chủ nhân .

Mỗi căn Bizhouse Europe phong cách châu Âu có 5 tầng với diện tích từ 120-260m2, cho phép chủ nhân linh động tùy biến không gian sống, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh, cho thuê. Tầng 1-2 làm nhà hàng, các tầng trên làm thành mini hotel hoặc homestay…Nhà đầu tư còn có thể nhân đôi công năng cho căn Bizhouse của mình nhờ lối thiết kế thông minh từ 2-4 mặt tiền, rộng 6-13m hướng ra đại lộ và kênh đào. Mỗi mặt tiền có thể kinh doanh một loại hình dịch vụ khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách.

Nâng tầm chuẩn mực đầu tư tại Bizhouse Europe

Theo đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, các sản phẩm Bizhouse Europe tại MerryLand Quy Nhơn sở hữu nhiều lợi thế, góp phần thay đổi diện mạo cả vùng bán đảo thu hút nhiều nhà đầu tư và đồng thời đưa du lịch Quy Nhơn sang một trang mới.

a

Bizhouse Europe giữ tọa độ trung tâm tại MerryLand Quy Nhơn

Được thiết kế bởi Humphreys & Partners Architects nổi tiếng toàn cầu điểm nhấn 145 căn Bizhouse Europe hội tụ hàng loạt lợi thế độc tôn, mang đến tiềm năng kinh doanh bền vững và sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Các căn Bizhouse Europe đều được xây dựng áp sát bờ kênh với 33 cây cầy bắc qua  igúp gia chủ thuận tiện trong việc kinh doanh. Chủ nhân Bizhouse có thể bày bán các mặt hàng từ trong ra ngoài, trong khi du khách sẽ dễ dàng tiếp cận đến Bizhouse bằng cả đường bộ lẫn đường thủy qua kênh đào. Đây cũng là nét riêng độc đáo trong trong kiến trúc của Bizhouse Europe, tạo nên vị thế “hàng hiếm” trên thị trường bất động sản biển cao cấp.

Tiềm năng khai thác kinh doanh của Bizhouse Europe càng hấp dẫn hơn nữa nhờ các tiết ích kết nối đồng bô dự án Merryland Quy Nhơn. Kết nối trực tiếp đến ga cáp treo hình thành trong tương lai gần và các trục đường nội khu sầm uất, xung quanh được bao bọc bởi hàng loạt công trình kỷ lục, Bizhouse Europe chính là trung tâm của các trải nghiệm diễn ra 24/7 trên bán đảo Hải Giang.

>>> Tìm hiểu thêm ” Lợi thế  ” kích hoạt ” bất động sản Quy Nhơn bùng nổ sức nóng  “