Tiềm năng kinh doanh khổng lồ từ trục siêu biệt thự phố và quảng trường nhạc nước ánh sáng tại The plaza

Đăng ngày 22/12/2022

Sở hữu kiến trúc đặc trưng và vị trí kề bên quảng trường lớn, trục siêu biệt thự phố quảng trường được ví như phiên bản của những khu phố biểu tượng thương mại sầm uất. Tiểu khu này hứa hẹn trở thành không gian của các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, kinh doanh dịch vụ giải trí hấp dẫn bậc nhất Tp.Vinh. ‘

Không gian thương mại 24/7 tại Nghệ An 

Những đại lộ mua sắm dọc bên quảng trường đã trở thành biểu tượng của nhiều thành phố du lịch trên thế giới. Sức hút của bộ đôi quảng trường – phố mua sắm chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn là thước đo khẳng định vị thế của điểm đến.

Tại The Plaza, quảng trường Maria đang dần trở thành biểu tượng mới của thành phố Vinh khi tương lai hàng năm du khách thập phương nô nức đổ về đây để hòa mình vào các lễ hội sôi động còn người dân thành phố biển đã dần quen với việc tới đây dạo chơi thư giãn, xem biểu diễn nhạc nước mỗi tối.

ASV THE PLAZA QUANG TRUONG DEM

 

Càng về đêm, trung tâm này lại càng sầm uất với những hoạt động thú vị uống bia ngoài phố, nghe nhạc, tham gia lễ hội và tận hưởng nghệ thuật nhạc nước.

Càng về đêm, trung tâm này lại càng sầm uất với những hoạt động thú vị uống bia ngoài phố, nghe nhạc, tham gia lễ hội và tận hưởng nghệ thuật nhạc nước.

Cơ hội kinh doanh sáng giá

Cùng với lợi thế là sản phẩm duy nhất của The Plaza ôm trọn quảng trường rộng lớn, dãy siêu biệt thự phố quảng trường gần như sở hữu mọi ưu điểm về vị trí đối với sản phẩm tiềm năng tại một đô thị du lịch. Đó là vừa tiếp giáp mặt đường Công viên sầm uất, đồng thời nằm ngay trục đại lộ Hùng Vương rộng 14m nối thẳng ra các khu vực xung quanh.

THE PLAZA BIRDVIEW TOAN KHU 1

Không chỉ thỏa sức vui chơi, tận hưởng không khí lễ hội tại quảng trường nhạc nước ánh sáng, du khách và cư dân còn được mua sắm, trải nghiệm tại những con phố shopping sầm uất – nơi tập trung hàng trăm thương hiệu, nhà hàng, thời trang, ẩm thực nổi tiếng trong và ngoài nước.

quang truong

Đây sẽ là nơi đón trọn nhu cầu mua sắm, hưởng thụ của cư dân và các “tín đồ” khao khát những trải nghiệm trọn vẹn.

Được đánh giá, sẽ trở thành biểu tượng ánh sáng về đêm của thành phố Vinh, quảng trường nhạc nước ánh sáng sẽ mang lại sự phồn thịnh cho cho cả vùng đất xứ Nghệ. Đồng thời, đây sẽ là thỏi nam châm hút khách, với tiềm năng kinh doanh, sinh lời đắt giá cho những bất động sản tại phân khu The Plaza trong tương lai.

>>> Xem thêm : ” Cơ hội sở hữu những căn siêu biệt thự phố quảng trường tại The Plaza Eco Central Park “